Thứ hai, 21/10/2019 - 04:42

Những ngôi sao nổi tiếng từng bị sa thải trong bẽ bàng

Dân trí

Ngành công nghiệp điện ảnh vốn chẳng hề mơ mộng, hào nhoáng như trên phim. Và đôi khi, chỉ cần có một chút thay đổi tình thế là ngay đến những ngôi sao chủ chốt cũng có thể phải nhận trát sa thải.

Những ngôi sao nổi tiếng từng bị sa thải trong bẽ bàng - 1

Kevin Spacey chính là “át chủ bài” của loạt phim House of Cards đình đám. Vậy nhưng, sau khi dính phải scandal lạm dụng tình dục diễn viên Anthony Rapp cùng với hàng loạt lời tố cáo quyết liệt nhắm vào Kevin Spacey, đoàn làm phim House of Cards đã buộc phải sa thải nam diễn viên chính. Cũng vì bê bối tình dục tai tiếng mà Kevin Spacey còn bị mất cả vai diễn trong phim All the Money in the World. Người thay thế cho nam tài tử là Christopher Plummer đã phải quay phim gấp rút trong tám ngày nhưng sau đó, Plummer cũng đã xuất sắc giành được cả đề cử giải Oscar và Quả cầu vàng cho vai diễn “chữa cháy” này.

Những ngôi sao nổi tiếng từng bị sa thải trong bẽ bàng - 2
Ryan Gosling đã bị mất vai trong phim The lovely bones vì đạo diễn Peter Jackson nhận định nam tài tử béo hơn nhân vật 27kg. Ryan Gosling cũng đã tranh cãi quyết liệt với đạo diễn vì vấn đề cân nặng của nhân vật nhưng điều đó chỉ càng làm cho tình hình xấu thêm và kết quả, vai diễn của Ryan Gosling đã về tay Mark Wahlberg.
The Lovely Bones - Trailer
Những ngôi sao nổi tiếng từng bị sa thải trong bẽ bàng - 3
Dù là ngôi sao chính của Two and a Half Men nhưng Charlie Sheen vẫn bị Warner Bros. TV sa thải một cách bất ngờ. Tuy nhiên, nam tài tử cũng chẳng hề tỏ vẻ nuối tiếc mà thậm chí còn tuyên bố rằng mình cảm thấy may mắn khi không phải mặc tiếp “những chiếc áo ngớ ngẩn” như nhân vật trong phim.
Những ngôi sao nổi tiếng từng bị sa thải trong bẽ bàng - 4
Edward Norton mới chính là chàng Hulk đầu tiên của Marvel trong dự án phim The incredible Hulk. Tuy nhiên, Kevin Feige lại quyết định không tái hợp cùng Edward Norton trong phần phim Avengers mà thay thế luôn nam tài tử bằng Mark Ruffalo vì cho rằng Norton quá khó khăn để làm việc cùng.
Trailer phim The Incredible Hulk (2008)
Những ngôi sao nổi tiếng từng bị sa thải trong bẽ bàng - 5
Jessica Biel đã bị mất vai trong phim 7th heaven vì những hành động xốc nổi tuổi trẻ, nhất là scandal chụp hình khoả thân khi mới 17 tuổi.
Những ngôi sao nổi tiếng từng bị sa thải trong bẽ bàng - 6
Julianne Moore thì đã chủ động rời bỏ dự án Can you ever forgive me? vì những bất đồng sáng tạo quá lớn với các đồng nghiệp. Sau cùng thì vai diễn của Julianne Moore đã thuộc về Melissa McCarthy, người sau đó cũng đã xuất sắc giành được một đề cử Oscar danh giá.
Những ngôi sao nổi tiếng từng bị sa thải trong bẽ bàng - 7
Sylvester Stallone cũng đã rời bỏ dự án Beverly Hills cop đúng hai tuần trước ngày phim bấm máy vì bất đồng trong ý tưởng sáng tạo.
Những ngôi sao nổi tiếng từng bị sa thải trong bẽ bàng - 8
Judy Garland đã bị mất vai diễn trong dự án Valley of the Dolls vì khá nhiều nguyên nhân. Một vài ý kiến nhận định nữ diễn viên đã bị đối xử bất công và nội dung phim thì gây tranh cãi. Tuy nhiên, có nhiều thông tin cho rằng chính Judy Garland cũng đã say xỉn trên phim trường.
Những ngôi sao nổi tiếng từng bị sa thải trong bẽ bàng - 9
Samantha Morton mới là người ban đầu được chọn để lồng tiếng cho nữ trợ lý ảo trong phim Her. Tuy nhiên, giọng Anh-Mỹ của Samantha Morton dường như không phù hợp lắm với ý tưởng kịch bản và cuối cùng thì Scarlett Johansson đã được chọn để thay thế.
Những ngôi sao nổi tiếng từng bị sa thải trong bẽ bàng - 10
Thomas Gibson thì đã phải rời bỏ loạt phim Criminal minds sau 12 năm gắn bó vì mâu thuẫn kịch liệt với biên kịch, nhà sản xuất Virgil Williams. Bắt đầu từ việc bất đồng trong trao đổi kịch bản, cả hai thậm chí còn xô xát, nặng lời với nhau và rồi Thomas Gibson đã phải một đi không trở lại.

Dung Nhi

Theo ZB

Từ khóa: