Thứ năm, 18/07/2019 - 04:14

Những người đẹp gốc Á toả sáng tại trời Tây

Dân trí

Giữa mảnh đất Hollywood cạnh tranh khốc liệt, vẫn có những bông hồng lai toả hương, khoe sắc rực rỡ nhờ sở hữu nét đẹp phương Đông vừa dịu dàng, vừa huyền bí.

Những người đẹp gốc Á toả sáng tại trời Tây - 1

Ngôi sao của loạt phim “Smallville”, Kristin Kreuk sở hữu nét đẹp Á Đông đầy cuốn hút nhờ thừa hưởng dòng máu Trung Hoa từ mẹ.

Những người đẹp gốc Á toả sáng tại trời Tây - 2
Kate Beckinsale là một nữ diễn viên người Anh vô cùng nổi tiếng nhưng ít ai biết rằng, Kate Beckinsale thừa hưởng một phần dòng máu Miến Điện từ người bố Richard Beckinsale.
Những người đẹp gốc Á toả sáng tại trời Tây - 3
Maggie Q là một người đẹp gốc Việt rất nổi tiếng tại Hollywood thông qua hàng loạt vai diễn trong các bộ phim trứ danh như “Nikita” hay “Mission impossible 3”.
Những người đẹp gốc Á toả sáng tại trời Tây - 4
Shay Mitchell là một nữ diễn viên, người mẫu, doanh nhân và tác giả nổi tiếng người Canada. Và một phần sức hút khó cưỡng của Shay Mitchell đến từ dòng máu Á Đông mà mỹ nhân này được thừa hưởng từ người mẹ Philippines.
Những người đẹp gốc Á toả sáng tại trời Tây - 5

Naomi Campbell là siêu mẫu người Anh gốc Jamaica vô cùng nổi tiếng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng bà nội Naomi Campbell vốn là người Jamaica gốc Hoa và nhờ vậy, nàng “báo đen” cũng mang trong mình một phần dòng máu Á Đông quyến rũ.

Những người đẹp gốc Á toả sáng tại trời Tây - 6
Liza Soberano là một nữ diễn viên gốc Philippines vô cùng nổi tiếng thông qua loạt phim “Forevermore”.
Những người đẹp gốc Á toả sáng tại trời Tây - 7
Ngay từ lần đầu tiên liếc nhìn, nhan sắc của Jessica Henwick đã dễ dàng gây thương nhớ cho người đối diện. Tất cả là nhờ nét đẹp lai hoà quyện mà Jessica Henwick được thừa hưởng từ bà mẹ người Singapore gốc Hoa cùng với bố là người Anh gốc Zambia.

Dung Nhi

Theo BR