Thứ sáu, 20/09/2013 - 10:41

Nick Carter kể xấu tình cũ Paris Hilton

Dân trí

Ngôi sao của nhóm nhạc Backstreet Boys tiết lộ rằng, cô bạn gái cũ Paris Hilton thực sự đã gây những ảnh hưởng xấu tới cuộc sống và sự nghiệp của anh. Paris Hilton là người dẫn dắt anh tìm tới ma túy và các buổi tiệc tùng vô nghĩa.

ick Carter và Paris Hilton từng được xem là cặp tình nhân gây chú ý tại Hollywood. Nick là thành viên của một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất thế giới còn Paris Hilton là cô nàng tóc vàng đình đám với một loạt những scandal tình ái.
 
Nick Carter từng hò hẹn với Paris Hilton trong vòng một năm
Nick Carter từng hò hẹn với Paris Hilton trong vòng một năm

 

Hotboy của nhóm Backstreet Boys đã thú nhận trong cuốn tự truyện của mình rằng, anh đã phải vật lộn với chứng nghiện ma túy và rượu suốt 10 năm. Nick cũng chỉ ra rằng, một trong những nguyên nhân khiến anh sa đọa như vậy chính là do cô bạn gái cũ Paris Hilton. Suốt quãng thời gian hai người hò hẹn, Nick đã sống một cuộc sống thác loạn, vô bổ và chẳng có ý nghĩa gì.

 

Cặp đôi này hò hẹn trong vòng một năm từ năm 2003 đến năm 2004. Paris Hilton thực sự gây ảnh hưởng xấu tới Nick. “Paris là người tệ nhất thế giới này mà tôi từng hò hẹn”, Nick viết trong cuốn tự truyện của mình. Ngôi sao ca nhạc 33 tuổi còn nhấn mạnh rằng, chính người đẹp tóc vàng từng bị bắt vì tàng trữ ma túy vào năm 2010 đã đưa anh vào con đường tiệc tùng vô nghĩa.
 
Nick buộc tội Paris Hilton đã đưa đẩy anh vào cuộc sống tiệc tùng thâu đêm, nghiện ma túy và rượu
Nick buộc tội Paris Hilton đã đưa đẩy anh vào cuộc sống tiệc tùng thâu đêm, nghiện ma túy và rượu

Cặp tình nhân nổi tiếng chia tay nhau vào năm 2004
Cặp tình nhân nổi tiếng chia tay nhau vào năm 2004

 

Nick kể lại rằng, suốt thời gian cặp kè với Paris, mọi thứ trong cuộc đời anh đều xuống dốc và thực sự anh đã từng nghĩ mình sẽ có một cái kết vô cùng thảm hại. Nick kinh hoàng nhớ lại những đêm anh uống hết một chai vodka. “Suốt những năm tháng đỉnh cao của sự xuống dốc đó, tôi đã dùng thuốc lắc, ma túy và uống hết một chai vodka chỉ trong một đêm”, Nick buồn bã kể lại.

 

Giờ đây, ngôi sao 33 tuổi thực sự hối tiếc vì những gì mình đã làm trong quá khứ. Anh cũng nhận ra rằng, chính lượng thuốc lắc mà anh dùng trong thời gian đấy đã khiến anh rơi vào tình trạng trầm cảm suốt một thời gian dài. “Những thứ đó làm thay đổi não bộ của tôi và nó là nguyên nhân khiến tôi rơi vào trầm cảm”, anh viết trong tự truyện.
 
Nick đã nghiện rượu, ma túy, thuốc lắc suốt 5 năm
Nick đã nghiện rượu, ma túy, thuốc lắc suốt 5 năm

 

Nick đã sống gần 5 năm kinh hoàng và lúc nào cũng trong tình trạng lơ mơ không tỉnh táo. Anh quyết định cai nghiện sau khi cơ thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi những loại thuốc đó. Năm 2008, Nick lên cơn đau tức vùng ngực khi đang lưu diễn cùng nhóm nhạc của tại châu Âu. Anh đã tới một bệnh viện và thực hiện một loạt các cuộc kiểm tra sức khỏe. Anh phát hiện ra rằng mình mắc chứng viêm cơ tim.

 

Nick sợ hãi khi phải lựa chọn một là chết, hai là phải tiến hành cấy ghép tim thật sớm. Nhưng trước khi nhận được kết quả xét nghiệm, Nick đã làm một việc khác. “Tôi chạy ra ngoài và thực sự phát điên. Tôi uống rất nhiều và còn dùng cả ma túy. Tôi muốn tự giết chết bản thân bởi tôi không muốn nhận kết quả từ bác sĩ”.
 
Nick bên những người anh em trong nhóm nhạc Backstreet Boys
 
Nick bên những người anh em trong nhóm nhạc Backstreet Boys

 

Mọi chuyện chỉ thay đổi khi anh nghe được lời thông báo từ bác sĩ. Nick quyết định anh phải bỏ ma túy và rượu bởi “Tôi không muốn chết”, anh giải thích. “Tôi không muốn trở thành con người xấu xa, hèn kém không biết ngăn chặn những thói quen xấu và tự hủy hoại bản thân”.

 

Nick không phải là thành viên duy nhất trong gia đình anh có vấn đề với ma túy. Cậu em trai cũng gia nhập làng giải trí từ khi còn nhỏ của Nick - Aaron cũng nghiện ma túy, rượu và cũng phải đi cai nghiện. Cô em gái của Nick - Leslie cũng chết thảm ở tuổi 25 vào tháng 1 năm ngoái vì sốc thuốc.
 
Nick bên những người anh em trong nhóm nhạc Backstreet Boys
Em trai của Nick - Aaron và em gái Leslie cũng nghiện ma túy. Aaron đã phải đi cai nghiện còn Leslie đột tử ở tuổi 25 vào tháng 1 năm ngoái vì sốc thuốc.

 

Mi Vân