Thứ ba, 24/09/2013 - 11:33

Nick Carter tâm sự về quá khứ nghiện ngập

Dân trí

Hotboy của nhóm Backstreet Boys - Nick Carter đã hé lộ về quá khứ và những biến động trong cuộc sống của anh kể từ khi mới chỉ là một cậu nhóc. Nick Carter nói: “Tôi lần đầu uống rượu là khi mới 2 tuổi”.

Nick Carter mới đây đã phát hành tự truyện. Anh thú nhận đã phải “chiến đấu” với chứng nghiện ngập suốt 2 năm. Giờ đây, Nick nhìn nhận những gì xảy ra với cuộc đời mình với con mắt của một người trưởng thành hơn và từng trải nghiệm nhiều trong cuộc sống.

 

Nick kể rằng, cha mẹ anh là những người nghiện rượu và điều này đã tác động tới cuộc sống của anh rất nhiều. Ngay từ khi mới chỉ là một cậu bé 2 tuổi, Nick đã đụng đến những giọt rượu lần đầu, sau đó dính dáng tới cocaine, thuốc lắc và thuốc giảm đau có kê đơn.
 
Nick Carter hiện tại khỏe khoắn và năng động
Nick Carter hiện tại khỏe khoắn và năng động

 

Khi thấy con trai uống rượu vào lúc 2 tuổi, cha mẹ của Nick chỉ bật cười. “Tôi cũng bật cười nhưng giờ đây tôi chẳng còn cười khi nhớ tới chuyện đó”, Nick nói. Nam ca sĩ điển trai nhớ lại rằng, cha mẹ anh là những người nghiện rượu nặng và điều này đã làm ảnh hưởng tới những đứa con trong gia đình.

 

Không chỉ Nick mà ngay cả hai đứa em của anh cũng biết dùng ma túy và uống rượu từ khi còn nhỏ. Em trai Aaron Carter cũng phải đai cai nghiện vào năm 2011, trong khi cô em gái Leslie chết vì sốc thuốc vào tháng 1 năm ngoái khi mới có 25 tuổi.

 

“Cha mẹ tôi lúc nào cũng cẳng thẳng về chuyện tiền bạc. Đó là lý do khiến họ tìm tới rượu nhiều hơn. Tôi bắt đầu uống rượu nhiều khi mới chỉ là một cậu bé tuổi teen và sau đó chuyển sang dùng ma túy khi mới 18 tuổi hay 19 tuổi gì đó. Tiếp sau đó, tôi dùng cần sa rồi cocaine, thuốc lắc và thuốc giảm đau có kê đơn”, Nick nhớ lại.
 
Nick Carter hiện tại khỏe khoắn và năng động
Bố mẹ của Nick Carter là những người nghiện rượu nặng và khiến các con tiếp xúc với rượu từ khi còn nhỏ.
 
Hai em của Nick Carter - Aaron Carter (trái) và Leslie
Hai em của Nick Carter - Aaron Carter (trái) và Leslie

 

Nam ca sĩ 33 tuổi kể lại rằng, những người anh em trong nhóm nhạc Backstreet Boys đã động viên Nick bỏ rượu, ma túy nhưng không thành công. Cuộc sống tiệc tùng thâu đêm suốt sáng cũng đẩy Nick sa vào ma túy, rượu bia nhiều hơn.

 

Chàng ca sĩ điển trai chỉ nhận ra rằng, mình phải từ bỏ rượu và ma túy, làm lại cuộc đời và thôi tiệc tùng khi bị chuẩn đoán mắc bệnh viên cơ tim. Nick đã nỗ lực thay đổi cuộcd đời, từ bỏ những thói quen xấu để được sống và không muốn bất kỳ ai “xì xào” bàn tán về cuộc đời đen tối.

 

“Tôi uống rượu, hít ma túy, tiệc tùng mãi tới khi tôi nhận ra rằng mình có thể sắp chết. Tôi tỉnh dậy trong khách sạn với cái đầu đau như búa bổ, tôi thậm chí chẳng mở nổi mắt. Trái tim của tôi cũng bị đè nặng, tôi nghĩ có ai đó đang ngồi dưới sàn. Tôi nghĩ cơ thể mình đang kêu gọi tôi nhận ra một điều… Một là thay đổi hay là sẽ chết”, Nick buồn bã kể lại.
 
Nick Carter đã có một quá khứ đen tối với rượu, ma túy, cần sa, thuốc kê đơn...
Nick Carter đã có một quá khứ đen tối với rượu, ma túy, cần sa, thuốc kê đơn...

 

Khi từ bỏ ma túy và rượu, Nick nhận thấy cuộc sống tươi đẹp và thú vị hơn. Giờ đây, nam ca sĩ 33 tuổi trông khỏe khoắn, hoạt bát, tươi vui và đang nóng lòng tổ chức lễ cưới với bạn gái Lauren Kitt. “Giờ tôi không hoàn hảo. Tôi vẫn sẽ uống vài hụm khi tới dự một bữa tiệc nào đó. Nhưng tôi vẫn sống và mọi thứ tuyệt vời vẫn đang đến với tôi trong những năm vừa qua”, Nick cảm thấy mình như sống lại sau khi từ bỏ những thói quen sống.

 

Cũng trong cuốn tự truyện của mình, Nick đã buộc tội cô bạn gái cũ Paris Hilton khi ảnh hưởng xấu và làm cuộc sống của anh ngày một xuốn cấp. Cặp đôi này hò hẹn trong vòng 1 năm và chia tay nhau vào năm 2004. Nick kể lại rằng, chính Paris Hilton đã dẫn dụ anh vào cuộc sống tiệc tùng, dùng ma túy và uống rượu. “Paris là người phụ nữ tệ hãi nhất mà tôi từng hò hẹn”.
 
Nick Carter hạnh phúc bên vợ tương lai
Nick Carter hạnh phúc bên vợ tương lai
 
Nick Carter và bạn gái cũ Paris Hilton
Nick Carter và bạn gái cũ Paris Hilton
 
Vy Vy