Thứ tư, 12/09/2018 - 03:00

Nick Carter tiết lộ vợ bị sảy thai

Dân trí

Ca sỹ của nhóm Backstreet Boys buồn bã tiết lộ vợ anh đã bị sảy thai khi mang thai đứa con thứ 2 chừng 3 tháng.

Nick Carter - I Need You Tonight

Ca sỹ của nhóm Backstreet Boys Nick Carter vừa đau buồn tiết lộ vợ anh mới bị sảy thai đứa con thứ hai của họ.

Ngôi sao 38 tuổi đã lên trang cá nhân Twitter vào ngày thứ hai vừa qua và tiết lộ, anh rất đau khổ sau khi anh và vợ Lauren Kitt mất đi đứa con gái nhỏ. Cặp đôi này đã có một con trai hai tuổi tên là Odin.

Nick Carter tiết lộ vợ bị sảy thai - 1

Ngôi sao 38 tuổi - hiện đang có tour diễn solo ở Nam Mỹ và Mexico - osau khi nghe tin buồn từ vợ - Nick thậm chí đã dự tính hủy bỏ buổi diễn tại Lima, Peru. "Tôi không nghĩ tôi có thể trình diễn tối nay. Tôi xin lỗi Lima. Đó là em gái của Odin ... Điều này quả là rất khó khăn, nhưng vì tình yêu của người hâm mộ ở Lima tôi sẽ có mặt trên sân khấu tối nay."

Vợ của Nick - Lauren trước đây đã từng tiết lộ rằng việc mang thai con trai đầu lòng Odin rất khó khăn. “Vào đầu thai kỳ, tôi đã gặp nhiều biến chứng và không chắc chắn có tiếp tục mang thai được hay không.

"Giai đoạn đầu của thai kỳ, tôi cảm giác mình không hoàn toàn kết nối với em bé cho đến giai đoạn thứ hai..."

Tuy nhiên, sau khi anh được sinh ra, cặp đôi hạnh phúc đã đứng đầu trong tình yêu.

Nick từng nhiều lần tự hào chia sẻ về con trai Odin: "Con trai là niềm vui lớn của tôi và cậu nhóc luôn làm tan chảy trái tim tôi. Con trai cho tôi thêm mục đích sống và lý do để giữ sức khỏe, sống tích cực. Con là điều tốt nhất tôi có trong cuộc sống của mình."

Nick Carter tiết lộ vợ bị sảy thai - 2

Nick Carter nói thêm rằng việc trở thành một ông bố đã làm cho anh ta quyết tâm hơn để sửa chữa sai lầm của thời thơ ấu của mình. Trong khi anh đã liên lạc với anh chị em của mình, bao gồm cả cặp song sinh Aaron và Angel, Carter nói rằng mối quan hệ với bố mẹ anh "vẫn còn hơi xa lạ."

Nick luôn dành cho Odin một cuộc sống ổn định, yêu thương và đáng tin cậy để lớn lên. "Tôi chỉ muốn con tôi có tình yêu", Carter nói. "Không có gì ngoài tình yêu và một nền tảng vững chắc với mẹ và cha... một cuộc sống tốt mà con tôi có thể dựa vào."

Carter nói Odin đưa vợ chồng anh đến gần với nhau hơn khi chưa có con. "Con trai đã thực sự làm cho mối quan hệ của chúng tôi tốt hơn. Cả hai chúng tôi đều muốn trở thành những ông bố bà mẹ tốt nhất và là hình mẫu tốt của con. Odin đang lớn lên và tìm hiểu cuộc sống nên nhiệm vụ của tôi là cho con có một khởi đầu tuyệt vời."

Backstreet Boys - Drowning

Kiều Minh

Theo DM

Từ khóa: