Thứ sáu, 23/02/2018 - 03:09

Nóng lòng chờ đón những bộ phim hấp dẫn sắp sửa ra rạp

Dân trí

Năm 2018 hứa hẹn là một năm bùng nổ tại các phòng vé với nhiều bộ phim hấp dẫn, đa dạng về thể loại từ hành động, tình cảm lãng mạn cho đến “bom tấn” siêu anh hùng.

Nóng lòng chờ đón những bộ phim hấp dẫn sắp sửa ra rạp - Ảnh 1.

Jennifer Lawrence lúc nào cũng là cái tên bảo chứng chất lượng phim và "Red sparrow" được dự đoán sẽ là kiệt tác tiếp theo của ngôi sao 9x. Và vào tháng 3 này, bộ phim mang đề tài điệp viên, đấu trí sẽ chính thức ra mắt khán giả.

Nóng lòng chờ đón những bộ phim hấp dẫn sắp sửa ra rạp - Ảnh 2.

Người đẹp Thụy Điển Alicia Vikander đã trở thành "truyền nhân" của Angelina Jolie khi tham gia bộ phim "Tomb Raider". Trước đó, bà xã Brad Pitt đã thể hiện vô cùng thành công nhân vật Lara Croft trên màn bạc và màn tái sinh nhân vật này của Alicia Vikander dĩ nhiên sẽ nhận được vô vàn sự chú ý.

Nóng lòng chờ đón những bộ phim hấp dẫn sắp sửa ra rạp - Ảnh 3.

Đến tháng 5 này, Marvel sẽ tiếp tục trình làng siêu phẩm "Avengers: Infinity war" với sự xuất hiện của hàng loạt các siêu anh hùng đình đám. Và dĩ nhiên, đây cũng chính là bom tấn được mong chờ nhất trong năm 2018.

Nóng lòng chờ đón những bộ phim hấp dẫn sắp sửa ra rạp - Ảnh 4.

Sau thành công rực rỡ của "Deadpool", hãng 20th Century Fox đã mạnh tay đầu tư phần hai của bộ phim và gã quái nhân Deadpool sẽ có cơ hội tiếp tục chọc cười khán giả vào mùa hè năm nay.

Nóng lòng chờ đón những bộ phim hấp dẫn sắp sửa ra rạp - Ảnh 5.

Một phiên bản nữ của bộ phim nổi tiếng "Ocean's Eleven" sớm đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Và với sự tham gia của dàn sao hùng hậu như Sandra Bullock, Helena Bonham Carter, Rihanna, Mindy Kaling, Sarah Paulson…, "Ocean's Eight" hứa hẹn sẽ khuấy đảo các rạp chiếu vào hè năm nay.

Nóng lòng chờ đón những bộ phim hấp dẫn sắp sửa ra rạp - Ảnh 6.

Đến tháng 9 năm nay, các khán giả sẽ được theo dõi màn kết hợp trong mơ của nam tài tử điển trai Bradley Cooper với nữ ca sĩ quái chiêu Lady Gaga trong dự án phim âm nhạc "A star is born" đầy mê hoặc.

Nóng lòng chờ đón những bộ phim hấp dẫn sắp sửa ra rạp - Ảnh 7.

Bữa tiệc điện ảnh hấp dẫn của năm 2018 sẽ có món tráng miệng không thể tuyệt vời hơn với bom tấn "Aquaman". Sau màn chào sân tương đối thành công trong "Justice League", ông hoàng biển cả sẽ chính thức chinh phục khán giả trong một phần phim riêng, với sự tham gia của hai ngôi sao lớn là Jason Momoa và Amber Heard.

Dung Nhi

Theo Posu