Chủ nhật, 07/07/2019 - 13:10

Noo Phước Thịnh tình cảm nắm chặt tay Mỹ Tâm khi song ca

Dân trí

Cùng kết hợp trên sân khấu trong ca khúc “Cô gái đến từ hôm qua”, ca sĩ Mỹ Tâm và đàn em Noo Phước Thịnh thể hiện tình cảm ngọt ngào và thân thiết khi nắm chặt tay nhau. Nam ca sĩ còn gọi Mỹ Tâm là “cô gái đến từ hôm qua” trong thanh xuân của mình.

Tối ngày 6/7, Mỹ Tâm và Noo Phước Thịnh cùng xuất hiện trên sân khấu trong phần song ca đầy ngọt ngào với ca khúc “Cô gái đến từ hôm qua”.

Noo Phước Thịnh tình cảm nắm chặt tay Mỹ Tâm khi song ca
Noo Phước Thịnh tình cảm nắm chặt tay Mỹ Tâm khi song ca - 1

Đây là dịp hiếm hoi cả hai có cơ hội song ca trên sân khấu

Noo Phước Thịnh tình cảm nắm chặt tay Mỹ Tâm khi song ca - 2

Cả hai nắm chặt tay nhau để thể hiện tình cảm ngọt ngào trong phần kết hợp đầy ăn ý. Mặc dù Noo Phước Thịnh kém tuổi hơn nữ ca sĩ nhưng sự trẻ trung của Mỹ Tâm khiến cho không có sự chênh lệch tuổi tác khi cùng đứng chung sân khấu.

Noo Phước Thịnh tình cảm nắm chặt tay Mỹ Tâm khi song ca - 3

Cả hai có phần trình diễn ăn ý và tình cảm. Sau phần trình diễn, Noo Phước Thịnh dành nhiều lời có cánh cho đàn chị của mình.

Noo Phước Thịnh tình cảm nắm chặt tay Mỹ Tâm khi song ca - 4

Anh nói: “Mỹ Tâm là “Cô gái đến từ hôm qua” trong thanh xuân của tôi”. Nam ca sĩ còn chia sẻ thành công với Mỹ Tâm trong dự án điện ảnh đầu tay. Nam ca sĩ bất ngờ xin Mỹ Tâm cho mình vai nhỏ “xẹt qua như ruồi” nếu đàn chị có dự án điện ảnh tiếp theo.

Noo Phước Thịnh tình cảm nắm chặt tay Mỹ Tâm khi song ca - 5

Mỹ Tâm tiếp tục chương trình bằng những ca khúc “Nơi mình dừng chân” và “Nếu anh đi”.

Noo Phước Thịnh tình cảm nắm chặt tay Mỹ Tâm khi song ca - 6

 Sau đó, nữ ca sĩ khép lại chương trình bằng ca khúc “Người hãy quên em đi” khi chị xuống tận khán đài để hát cùng khán giả.

Noo Phước Thịnh tình cảm nắm chặt tay Mỹ Tâm khi song ca - 7

Trước đó, Noo Phước Thịnh gửi đến khán giả hai bản ballad sâu lắng “Những kẻ mộng mơ” và “Chạm khẽ tim anh một chút thôi”. Ngoài ra, Noo Phước Thịnh tiếp tục thể hiện vũ đạo đẳng cấp qua ca khúc “Cause I love you”. 

Noo Phước Thịnh tình cảm nắm chặt tay Mỹ Tâm khi song ca - 8

Mở đầu chương trình, Tóc Tiên khuấy động bầu không khí bằng hai bản EDM - “Ngày Mai” cùng trong “vũ điệu cồng chiêng” quen thuộc và “Không ai hơn em đâu anh”.

Noo Phước Thịnh tình cảm nắm chặt tay Mỹ Tâm khi song ca - 9

Không chỉ sôi động, Tóc Tiên còn làm bầu không khí trở nên nhẹ nhàng, da diết với ca khúc “Có ai thương em như anh”.

Noo Phước Thịnh tình cảm nắm chặt tay Mỹ Tâm khi song ca - 10

Trong chương trình còn có sự xuất hiện của  danh hài Hoài Linh với hình ảnh giản dị trong chiếc áo bà ba, đôi dép lào bình dân. Danh hài mang đến tiếng cười cho khán giả bằng tiểu phẩm hài “Con ma mặc áo bà ba” diễn xuất cùng Hứa Minh Đạt.

Noo Phước Thịnh tình cảm nắm chặt tay Mỹ Tâm khi song ca - 11

Hoài Linh còn chiều lòng người hâm mộ khi bước xuống sân khấu giao lưu và hát tặng khán giả hai ca khúc trữ tình, sâu lắng.

Băng Châu