Thứ tư, 22/01/2020 - 13:09

NSND Lê Khanh xúc động khi quay lại với điện ảnh

Dân trí

NSND Lê Khanh bật khóc khi xem phim điện ảnh đánh dấu sự trở lại của chị sau 20 năm. Nữ diễn viên gạo cội chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi trở lại màn ảnh và được mọi người đón nhận”.

Tối ngày 20/1, trong buổi ra mắt phim chiếu Tết Gái già lắm chiêu 3, NSND Lê Khanh đã bật khóc khi xem phim. Nữ diễn viên gạo cội cho biết, chị rất hạnh phúc khi trở lại màn ảnh và được mọi người đón nhận.

NSND Lê Khanh xúc động khi quay lại với điện ảnh - 1

NSND Lê Khanh chia sẻ, xem phim khiến chị nhớ về những ngày quay phim ở Huế, nơi mà mọi người cùng trải qua những ngày quay khó khăn với nhau.

NSND Lê Khanh xúc động khi quay lại với điện ảnh - 2

Đồng thời, chị cho biết đến tận hôm nay, khi xem những thước phim này, chị mới hết nỗi lo về sự trở lại của mình. “Với tư cách là người khán giả, tôi xem phim rất háo hức. Các bạn diễn viên diễn như không vậy. Không khí phim cũng khác hẳn những năm trước đây”. 

NSND Lê Khanh xúc động khi quay lại với điện ảnh - 3

NSND Lê Khanh đọ nhan sắc cùng 2 diễn viên trẻ đẹp Ninh Dương Lan Ngọc và Jun Vũ.

NSND Lê Khanh xúc động khi quay lại với điện ảnh - 4

NSND đã mang đến nhiều cảm xúc cho người xem qua vai diễn một bà già gốc Huế với cách sống phóng khoáng nhưng không kém phần sâu sắc.

NSND Lê Khanh xúc động khi quay lại với điện ảnh - 5

Nghệ sĩ Hồng Vân cho biết, chị đã nhận lời mời từ khi chưa biết kịch bản và khẳng định đây là vai diễn khó, chưa gặp phải trong cuộc đời làm nghề của mình. “Khi tiếp cận sâu vào nhân vật, tôi thấy khó quá”.

Nữ nghệ sĩ cũng tiết lộ chị gặp khó khăn trong việc nói giọng Huế gốc. Để có thể hoàn thành với vai diễn, nghệ sĩ Hồng Vân đã phải ghi âm giọng nói và nhờ đạo diễn Bảo Nhân góp ý. “Tôi thay voice ba bốn lần và phải nghe đến mức đêm ngủ tôi bị ám ảnh luôn”, chị trải lòng.

NSND Lê Khanh xúc động khi quay lại với điện ảnh - 6

Đảm nhận vai chính trong phim. Lan Ngọc cho biết cô được khán giả nhiều người hỏi về áp lực so với thành tích của phim cũ. Song cô không sợ điều này bởi người đẹp quan niệm mỗi phim sẽ có cách đón nhận của khán giả khác nhau. Bản thân cô không đặt cột mốc nào cho chính mình.

NSND Lê Khanh xúc động khi quay lại với điện ảnh - 7

Lan Ngọc tiết lộ khi quay trở lại đóng cặp cùng Lê Xuân Tiền, bạn diễn của cô đã mập lên: “Thật ra những múi trong phim là Tiền vẽ đó". Trước pha “chơi khó” của Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền không ngại tố cáo chính nữ diễn viên là người thường xuyên đòi xem sáu múi của mình khiến cô ngại ngùng.

NSND Lê Khanh xúc động khi quay lại với điện ảnh - 8

Nam chính Lê Xuân Tiền gặp nhiều áp lực khi diễn xuất bên cạnh những nghệ sĩ gạo cội. “Tuy áp lực nhưng tôi thấy mình cũng có lợi thế khi tham gia cùng cô Hồng Vân, cô Lê Khanh, những người có kinh nghiệm và góp ý tôi rất nhiều", anh nói.

NSND Lê Khanh xúc động khi quay lại với điện ảnh - 9

Jun Vũ thì tiết lộ, vì lý do sức khỏe, cô không thể hoàn thành một phân cảnh mà mình tâm đắc nhất trong phim. Điều đó khiến cô tiếc nuối.

NSND Lê Khanh xúc động khi quay lại với điện ảnh - 10

Jun Vũ khoe dáng quyến rũ trong buổi ra mắt phim

NSND Lê Khanh xúc động khi quay lại với điện ảnh - 11

Trong khi đó, diễn viên Bình An khẳng định anh khám phá nhiều điều về bản thân sau khi tham gia phim. “Trước đây, tôi thường vào vai hiền lành, ngây ngô. Song nhờ Gái già lắm chiêu 3, tôi nhận ra rằng mặt mình khá đểu. Hi vọng sau này sẽ có đủ màu sắc hơn".

NSND Lê Khanh xúc động khi quay lại với điện ảnh - 12

Đạo diễn Namcito cho biết, đây là dự án anh cùng đạo diễn Bảo Nhân tâm huyết nhất nên đã dùng toàn bộ sức lực, chất xám, nguồn lực để hoàn thành sản phẩm. “Chúng tôi đã làm hết những gì mình có thể. Hi vọng tác phẩm sẽ là điều mới mẻ dành tặng mọi người và cũng là dấu ấn trong sự nghiệp của chúng tôi", nam đạo diễn nói thêm. 

Băng Châu