Chủ nhật, 22/03/2020 - 08:16

Nữ diễn viên phim "Transformers" tiết lộ bố qua đời vì Covid-19

Dân trí

Nữ diễn viên người Anh Sophia Myles đau buồn chia sẻ với fans rằng bố cô - ông Peter đã qua đời ở tuổi 67 vì nhiễm virus corona.

Sophia Myles trả lời phỏng vấn

Nữ diễn viên người Anh Sophia Myles vừa tiết lộ, cha cô, ông Peter, 67 tuổi đã qua đời vì Covid-19

Ngôi sao của phim Doctor Who và Transformers lên trang cá nhân Twitter thông báo tin này vào thứ bảy (ngày 21/03/20). Cô viết: "RIP Peter Myles ... Người bố thân yêu của tôi đã qua đời chỉ vài giờ trước vì virus corona. Virus cuối cùng đã đưa ông ấy đi."

Trước đó một ngày, Sophia đã chia sẻ một bức ảnh của cô, cha cô và anh trai cô với những người bạn như một "kỷ niệm đẹp".

Nữ diễn viên phim Transformers tiết lộ bố qua đời vì Covid-19 - 1

Sophia Myles gây xúc động với hình ảnh tới thăm cha trong bệnh viện trước khi ông mất

Sophia trước đó đã chia sẻ một bức ảnh cô đeo găng tay, khẩu trang tới bệnh viện thăm cha. Cô chú thích: "Hôm qua tôi đã tới để gặp cha tôi. Đây là sự thật phũ phàng của corona." Bức ảnh của nữ diễn viên 40 tuổi khiến fans rất xúc động.

Sophia đã gửi lời cảm ơn người hâm mộ của cô vì sự ủng hộ của họ trong thời gian qua. Trong một tin nhắn video, cô nói với những người theo dõi mình trên mạng xã hội rằng: "Tôi chỉ muốn gửi một tin nhắn thực sự ngắn để nói lời cảm ơn tất cả... Vì tất cả các tweet đáng yêu của bạn dành cho tôi. Tôi xin lỗi tôi không thể trả lời tất cả mọi người nhưng cảm ơn các bạn. Mỗi một người đều khiến tôi rất cảm động."

Nữ diễn viên phim Transformers tiết lộ bố qua đời vì Covid-19 - 2

Sophia Myles và bố.

Sophia Myles trẻ trung và tươi tắn

Vĩnh Ngọc

Theo DM

"Sao" đối phó với dịch viêm phổi cấp Covid-19

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm