Thứ bảy, 06/04/2013 - 16:00

“Nữ miêu” Halle Berry mang bầu ở tuổi 46

Dân trí

Ngôi sao da màu từng giành giải Oscar Halle Berry vừa bất ngờ thông báo cô đang mang thai đứa con thứ hai ở tuổi 46.

Nữ diễn viên nổi tiếng với nhiều bộ phim ăn khách tại Mỹ Halle Berry đang mang thai đứa con thứ hai và cũng là đứa con đầu tiên với bạn trai Olivier Martinez.

 

Một nguồn tin thân cận với ngôi sao da màu tiết lộ, Halle mang bầu một bé trai và cô vô cùng hạnh phúc.

 

Đại diện của nữ diễn viên nổi tiếng cũng vừa thông báo với tạp chí Us rằng: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng Halle Berry và Olivier Martinez đang chờ đón em bé chào đời.”
 
Halle Berry và bạn trai mới Olivier Martinez
Halle Berry và bạn trai mới Olivier Martinez

 

Halle Berry đã có một cô con gái 5 tuổi rất dễ thương tên là Nahla, đây là kết quả mối tình giữa cô và siêu mẫu nam Gabriel Aubry.

 

Halle Berry và Gabriel Aubry chia tay vào năm 2010 và tháng 1/2011, Halle đính hôn với tài tử Pháp Olivier Martinez - cựu hôn phu của nữ ca sỹ Kylie Minogue.

 

Mối quan hệ giữa Gabriel Aubry - bố của con gái Halle Berry và bạn trai mới của cô không mấy tốt đẹp. Gần đây hai người còn đánh nhau tới mức phải đi viện.

 

Về phía Halle Berry, cô từng chia sẻ, cô luôn muốn có nhiều con. “Con gái tôi luôn thích có em và nó luôn cầu Chúa ban cho nó một em bé.”

 

“Càng nhiều tuổi tôi càng làm tốt vai trò một người mẹ hơn. Rõ ràng ở tuổi 46 tôi là bà mẹ tốt hơn ở tuổi 24, 25. Khi còn quá trẻ, tôi chưa hiểu hết về cuộc sống và chưa đủ khả năng chịu trách nhiệm… Tôi mừng vì mình đã đợi tới đúng thời điểm…”

 

VN

Theo Us