Thứ năm, 29/11/2018 - 08:41

Paris Hilton thừa nhận chuyện tình đã kết thúc

Dân trí

Kiều nữ tóc vàng Paris Hilton lần đầu chia sẻ về chuyện tình rạn vỡ với bạn trai trẻ Chris Zylka.

Paris Hilton & Chris Zylka ngày còn hạnh phúc

Paris Hilton vừa công khai chia sẻ chuyện tình tan vỡ của cô và hôn phu Chris Zylka trong một show truyền hình tại Mỹ. Người đẹp 37 tuổi thừa nhận cô đã chia tay với nam diễn viên 33 tuổi hồi đầu tháng này sau 11 tháng đính hôn.

Trả lời phỏng vấn trên show The Talk hôm thứ tư, Hilton chia sẻ rằng cuộc sống của cô vẫn ổn mặc dù cô đã kết thúc mọi chuyện với Zylka. Sau một chuyện tình lãng mạn mà cô từng tưởng rằng cô đã tìm được một kết thúc có hậu".

Paris Hilton thừa nhận chuyện tình đã kết thúc - 1

"Tôi đang dành trọn vẹn thời gian cho riêng mình. Khi tôi yêu, mọi chuyện diễn ra rất nhanh và đó là một chuyện tình lãng mạn. Tôi luôn bị ám ảnh bởi những câu chuyện của Disney và những câu chuyện tình yêu tương tự và tôi nghĩ đó sẽ là kết thúc hạnh phúc của tôi nhưng tôi vừa mới nhận rằng đó không phải là quyết định đúng đắn."

"Tôi chúc cho anh ấy tốt nhất, một ngày nào đó tôi rất muốn kết hôn và có con, nhưng bây giờ tôi chỉ tập trung vào bản thân và công việc của mình."

Các nguồn tin thân cận với Paris Hilton tiết lộ cô là người chủ động kết thúc chuyện tình của mình với Chris Zylka. Mối quan hệ của họ phát triển quá nhanh và Paris nhận ra rằng điều đó không phù hợp với cô ấy. "Paris đang đi khắp thế giới để quảng bá các sản phẩm mỹ phẩm của mình. Cô ấy mong cho bạn trai cũ những điều tốt nhất và hy vọng họ có thể là bạn bè."

Paris Hilton thừa nhận chuyện tình đã kết thúc - 2

Nhiều người bạn thân của Paris Hilton cũng cảm thấy rằng mối quan hệ tình cảm này của cô không thực sự có ý nghĩa. "Đám cưới sẽ không bao giờ xảy ra. Họ chưa bao giờ có một bữa tiệc đính hôn và cha mẹ của Chris chưa từng gặp cha mẹ Paris".

Paris Hilton từng lên kế hoạch kết hôn trong năm 2018 nhưng cuối cùng cô lại tuyên bố trì hoãn đám cưới đến năm 2019 do công viên bận rộn của cả hai. Cuối cùng thì cặp đôi này đã chia tay nhau.

Các nguồn tin thân cận với Paris Hilton tiết lộ cô thực sự mong muốn có một đám cưới cổ tích như hai em của mình.

Paris Hilton thừa nhận chuyện tình đã kết thúc - 3

Zylka đã cầu hôn Paris ở Aspen, Colorado vào ngày 2 tháng 1 trong một chuyến đi trượt tuyết, khi đó anh tặng Hilton một chiếc nhẫn kim cương trị giá 2 triệu USD và mới đây có nhiều nguồn tin khẳng định, Chris không thực sự bỏ tiền mua chiếc nhẫn này.

Paris thông báo cô chia tay với chồng sắp cưới Chris Zylka mà không nêu lý do cụ thể khiến 2 người tan vỡ tình cảm mà chỉ úp mở: "Chuyện gì xảy ra cũng có lý do của nó, khi phải nghe nhiều lời nói dối thì bạn phải học cách chỉ tin vào bản thân mình."

Paris Hilton bị thợ săn ảnh đeo bám

Vĩnh Ngọc

Theo DM