Thứ năm, 18/08/2016 - 14:52

Phạm Hương hạnh phúc vì khán giả không “quay lưng” sau scandal

Dân trí

“Ngày hôm nay đứng ở đây và nhận được chiếc cúp này Phạm Hương biết rằng khán giả mà đặc biệt là fans của Phạm Hương vẫn luôn yêu thương và bên cạnh Phạm Hương. Và Phạm Hương xin phép được gửi tặng giải thưởng này cho fans hâm mộ của mình thay cho lời cảm ơn.” - Phạm Hương chia sẻ khi nhận được giải thưởng do khán giả bình chọn.

Tối ngày 17/8, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vinh dự nhận được chiếc cúp danh giá do khán giả bình chọn ở hạng mục Beauty trong đêm gala tôn vinh tài năng trẻ 2016. Hoa hậu Hoàn vũ cho biết mình bị cảm trước đó, nhưng khi tham dự sự kiện người đẹp vẫn giữ cho mình nét rạng rỡ và sự tươi trẻ thường thấy.

Phạm Hương hạnh phúc vì khán giả không “quay lưng” sau scandal - 1
Phạm Hương rạng rỡ trong đêm trao giải.
Phạm Hương rạng rỡ trong đêm trao giải.

Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 và là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Thế giới 2015 trở về. Với hình ảnh đẹp, văn minh cùng lối sống tích cực, Phạm Hương liên tiếp được trao những giải thưởng như: Người phụ nữ của năm, Gương mặt ấn tượng của năm, Top 10 nhân vật truyền cảm hứng của năm,… do các đơn vị, tổ chức uy tín bầu chọn.

Phạm Hương hạnh phúc vì khán giả không “quay lưng” sau scandal - 3

Với giải thưởng do khán giả bình chọn ở hạng mục Beauty trong đêm tôn vinh tài năng trẻ này. Phạm Hương nói rằng cô cảm thấy vui và hạnh phúc hơn rất nhiều lần, bởi lẽ đây là giải thưởng do bạn đọc bình chọn. Mà trong hơn 1 tháng vừa qua, khi bắt đầu mở bình chọn cũng là thời điểm người đẹp chịu rất nhiều áp lực từ dư luận khi xuất hiện với vai trò HLV trong một chương trình truyền hình thực tế.

Người đẹp rất hạnh phúc vì chiến thắng có phần bất ngờ này.
Người đẹp rất hạnh phúc vì chiến thắng có phần bất ngờ này.

Trở thành HLV The Face Việt Nam, Phạm Hương nhận vê nhiều luồng dư luận trái chiều khi cho rằng người đẹp đã xử ép đội Lan Khuê, bên cạnh đó còn có tin đồn cô “chơi không đẹp” vì mời quá nhiều khách mời đến làm BGK hay cách nói chuyện hơi diễn và đài từ quá đà,… Chính những điều này đã đặt sức ép rất lớn lên vai cô gái trẻ thời gian qua. Chính cô cũng chia sẻ cô nghĩ rằng khán giả sẽ không còn yêu thương mình như trước và sẽ không bình chọn cho mình.

Phạm Hương hạnh phúc vì khán giả không “quay lưng” sau scandal - 5

“Nhưng ngày hôm nay đứng ở đây và nhận được chiếc cúp này Phạm Hương biết rằng khán giả mà đặc biệt là fans của Phạm Hương vẫn luôn yêu thương và bên cạnh Phạm Hương. Và Phạm Hương xin phép được gửi tặng giải thưởng này cho fans hâm mộ của mình thay cho lời cảm ơn.” - Phạm Hương nói.

Phạm Hương hạnh phúc vì khán giả không “quay lưng” sau scandal - 6
Phạm Hương hạnh phúc vì khán giả không “quay lưng” sau scandal - 7

Dù đứng giữa tâm bão dư luận, Phạm Hương vẫn xuất hiện rất rạng rỡ trong bộ đầm đỏ nổi bật. Nhiều người nhận xét rằng, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 trông thật xinh đẹp và lộng lẫy không khác gì một nàng công chúa với mái tóc dài uốn xoăn bồng bềnh, đôi môi đỏ mọng đầy quyến rũ.

Với thành quả đạt được lần này, chắc chắn Phạm Hương sẽ tự tin hơn rất nhiều khi biết rằng khán giả vẫn yêu mến và ủng hộ mình suốt thời gian qua.

B.C

Ảnh: Mr AT

Phạm Hương hạnh phúc vì khán giả không “quay lưng” sau scandal - 8