Thứ bảy, 18/07/2015 - 16:53

Phan Hiển ở bên Khánh Thy khi cô sinh con

Dân trí

Phan Hiển đưa Khánh Thi đi sinh, không rời nửa bước từ khi cô được chuyển vào phòng sinh và chờ đợi suốt 5 tiếng khi Khánh Thi sinh trong phòng mổ.

5h chiều ngày 17/7, kiện tướng dance sport Khánh Thi sinh con đầu lòng tại Bệnh viện Hoàn Mỹ TP HCM sau 5 tiếng trong phòng mổ. Bé trai khoẻ mạnh, nặng gần 3kg.

Phan Hiển túc trực bên cạnh Khánh Thi khi sinh con
Phan Hiển an ủi Khánh Thi sau ca sinh mổ thành công. Anh luôn bên cạnh Khánh Thi trong những khoảnh khắc quan trọng nhất của cuộc đời

Khánh Thi sinh khó nên bác sĩ khuyên cô nên sinh mổ vì trước đó nữ giám khảo “Bước nhảy hoàn vũ” muốn được sinh tự nhiên. Trong suốt quá trình Khánh Thi vượt cạn, bạn trai Phan Hiển luôn túc trực ở phòng đợi và lo lắng không yên. Cho đến khi Khánh Thi ra phòng hồi, bạn trai Phan Hiển đã có mặt ngay khiến cô cảm động đến bật khóc.

Mẹ Khánh Thi cũng túc trực để chăm sóc cho con gái
Mẹ Khánh Thi cũng túc trực để chăm sóc cho con gái

Chuyện tình của “cặp đôi lệch tuổi” này khi được tiết lộ đã khiến không ít người cảm thấy “choáng” vì Phan Hiển kém Khánh Thi 12 tuổi. Thế nhưng với tình yêu của mình, cả hai không ngại đối diện với dư luận mà rất thoải mái khi xuất hiện bên cạnh nhau trong các sự kiện, không ngại bày tỏ niềm vui, hạnh phúc khi bên cạnh nhau.

Khánh Thi và Phan Hiển luôn sánh đôi trong cuộc sống trong khoảng thời gian khá dài
Khánh Thi và Phan Hiển luôn sánh đôi trong cuộc sống trong khoảng thời gian khá dài

Tình yêu sẽ chiến thắng tất cả và vượt qua mọi rào cản, tình cảm của Khánh Thi và Phan Hiển dành cho nhau hiện tại đã minh rõ ràng nhất.

Cả hai đang hạnh phúc khi chào đón đứa con đầu lòng của mình.

Đồng Hoa

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp cho chuyên mục giải trí, quý độc giả có thể gửi đến Ban Giải trí, Báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email giaitri@dantri.com.vn. Xin trân trọng cảm ơn!