Thứ bảy, 29/06/2019 - 10:21

Phản ứng trái ngược của Song Hye Kyo và Song Joong Ki sau tuyên bố ly hôn

Dân trí

Sau thông báo ly hôn, trong khi Song Hye Kyo vẫn giữ lại ảnh cưới với Song Joong Ki trên trang cá nhân của cô thì tại nhà riêng của Song Joong Ki, mọi hình ảnh liên quan tới Song Hye Kyo và loạt ảnh giới thiệu bộ phim “Hậu duệ Mặt trời” đều đã được gỡ bỏ.

Ngày 27/6 vừa rồi, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã xác nhận họ ly hôn sau 2 năm chung sống như vợ chồng. Theo đó, cặp đôi sẽ cố gắng thống nhất việc chia tay và hoàn tất thủ tục ly dị vào cuối tháng 7/2019.

Phản ứng trái ngược của Song Hye Kyo và Song Joong Ki sau tuyên bố ly hôn - 1

Vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đang thu hút sự quan tâm của dư luận châu Á. 

Theo tờ DongA của Hàn Quốc, phóng viên đã ghé qua căn nhà của bố mẹ Song Joong Ki tại quận Dong, thành phố Daejeon. Trên con đường gần căn nhà là hình ảnh của Song Joong Ki cũng như các poster tuyên truyền cho dự án phim mới nhất của anh “Niên sử Asdal”. Phía trong là là hình ảnh ghi lại các dự án phim của Song Joong Ki như “Nice Guy”, “A Werewolf Boy”... Tất cả những hình ảnh liên quan tới Song Hye Kyo cũng như loạt ảnh của bộ phim “Hậu duệ Mặt trời” mà Song Hye Kyo và Song Joong Ki cùng tham gia dã bị gỡ bỏ.

Việc gỡ bỏ hình ảnh liên quan tới Song Hye Kyo sau thông báo ly hôn của gia đình Song Joong Ki khiến fan đau lòng. Bởi tới thời điểm này, ảnh cưới cùng một vài hình ảnh chụp cùng Song Joong Ki vẫn ở trên trang cá nhân của Song Hye Kyo. Người nộp đơn ly hôn là Song Joong Ki. Được biết, sau khi nộp đơn, anh mới thông báo cho Song Hye Kyo.

Phản ứng trái ngược của Song Hye Kyo và Song Joong Ki sau tuyên bố ly hôn - 2

Sau thông báo ly hôn, Song Hye Kyo vẫn giữ ảnh cưới và ảnh chụp chung với Song Joong Ki trên trang cá nhân. 

Phản ứng trái ngược của Song Hye Kyo và Song Joong Ki sau tuyên bố ly hôn - 3

Trong khi gia đình Song Joong Ki đã gỡ bỏ những hình ảnh liên quan tới Song Hye Kyo cùng bộ phim "Hậu duệ Mặt trời" tại nhà riêng.

Theo một vài nguồn tin, thời điểm thông tin ly hôn tràn ngập các mặt báo tại châu Á, Song Hye Kyo đang trên máy bay trở từ Thái Lan trở về Hàn Quốc. Khi cô vừa xuống sân bay, thông tin về cuộc ly hôn đau lòng đã ngay lập tức trở thành tâm điểm. Còn Song Joong Ki vẫn đi xem ca nhạc cùng một vài người bạn vào tối 26/6, vài giờ sau khi anh gửi đơn ly hôn lên toà án gia đình Seoul, Hàn Quốc.

Nguồn tin này còn khẳng định, Song Joong Ki đang nhờ luật sư để đẩy nhanh tốc độ vụ ly hôn mà không muốn dư luận bàn tán thêm. Người này cũng tiết lộ thêm rằng, Song Joong Ki đã uỷ quyền cho luật sư thuê bên ngoài chứ không hề liên hệ với công ty chủ quản - Blossom Entertainment. Phía Song Joong Ki giải thích: “Làm tất cả để nhắc nhở Song Hye Kyo, nếu tung những tin đồn thất thiệt về cuộc sống hôn nhân và nguyên nhân ly hôn sẽ công khai mọi chuyện”. Đại diện của Song Joong Ki cũng nói với phóng viên rằng, thời điểm hiện tại nam diễn viên nổi tiếng sẽ ngừng làm việc, từ chối các lời mời tham dự sự kiện và sang tháng 7 anh sẽ bắt đầu quay bộ phim mới.

Vụ ly hôn “ồn ào” của Song Hye Kye và Song Joong Ki hiện vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận tại châu Á. Về phía mình, sau thông báo thừa nhận ly hôn vào ngày 27/6 cùng lời giải thích vì sự bất đồng tính cách, Song Hye Kyo vẫn chưa xuất hiện hay đưa ra bất kỳ lời tuyên bố nào.

Phản ứng trái ngược của Song Hye Kyo và Song Joong Ki sau tuyên bố ly hôn - 4

Theo dự kiến, thủ tục ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ được hoàn tất vào cuối tháng 7/2019. 

Mi Vân

Theo DongA