Chủ nhật, 22/03/2020 - 09:25

"Phim mới về Điệp viên 007 sẽ rất xúc động"

Dân trí

"Bond-girl" Lea Seydoux nói, cô thậm chí đã khóc khi xem lại phim do chính mình đóng.

Léa Seydoux nghĩ mình không đủ xinhd dẹp cho vai Bond girl

Những người yêu điện ảnh đang rất hồi hộp ngóng chờ ngày No Time To Die - phim mới nhất về Điệp viên 007 được ra mắt. Vì dịch Covid-19, No Time To Die đã không thể công chiếu vào tháng 4 như kế hoạch mà phải dời tới cuối năm 2020 này.

Một trong những ngôi sao của bộ phim No Time To Die - "Bond-girl" Lea Seydoux đã cảnh báo khán giả rằng họ có thể phải mang theo khăn giấy khi tới xem bộ phim khởi chiếu vào cuối năm nay.

Lea Seydoux, người thủ vai Madeleine Swann trong bộ phim mới cho biết: "Có rất nhiều cảm xúc trong phim Bond này. Nó rất cảm động."

Nữ diễn viên người Pháp nói thêm: 'Tôi cá là bạn sẽ khóc. Khi tôi xem nó, tôi đã khóc, điều đó thật kỳ lạ bởi vì chính tôi đã đóng phim này. No Time To Die là đỉnh cao của tất cả những gì của Bond, đó là tất cả những gì anh thấy, tất cả những tổn thương và mất mát."

Phim mới về Điệp viên 007 sẽ rất xúc động - 1

Seydoux, 34 tuổi nói thêm, nhân vật của cô, bác sĩ tâm thần Swann, không phải là Bond girl theo khuôn mẫu. "Cô ấy không phải là một nhân vật được viết ra để làm hài lòng đàn ông. Cô ấy không là người cụ thể như thế nào. Cô ấy không xác định bản thân thông qua giới tính của mình. Cô ấy thông minh. Cô ấy độc lập và tôi nghĩ cô ấy có chiều sâu thực sự."

Lea Seydoux trẻ trung, quyến rũ

No Time To Die là phần phim thứ 25 về Điệp viên 007 - cũng là bộ phim thứ 5 liên tiếp mà Daniel Craig thủ vai James Bond. Daniel Craig đã xác nhận, đây là bộ phim cuối cùng về 007 mà anh tham gia. Nam diễn viên được cho là nhận được cát sê 18 triệu bảng Anh cho vai diễn này.

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm