Thứ hai, 21/10/2019 - 11:01

Phim "Tiên hắc ám" không đạt doanh thu như kỳ vọng

Dân trí

Phần 2 của "Tiên hắc ám" ra mắt tuần qua đứng đầu doanh thu phòng vé nhưng vẫn không đạt con số kỳ vọng của nhà sản xuất.

Trailer phim Tiên hắc ám 2

Bộ phim mới của hãng Disney - Maleficent: Mistress Of Evil (Tiên hắc ám 2) vừa ra mắt đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé khu vực Bắc Mỹ cuối tuần qua với doanh thu 36 triệu USD nhưng vẫn thiếu 9 triệu USD để đạt doanh thu mong đợi của nhà sản xuất.

Phần 1 của Tiên hắc ám đã đạt doanh thu phòng vé 64,9 triệu USD khi công chiếu tuần đầu tiên vào năm 2014. Tổng doanh thu phòng vé của phim trong năm đó đạt con số "khủng" gần 800 triệu USD. 

Tiên hắc ám phần 2 - với sự tham gia của Angelina Jolie, Elle Fanning, Michelle Pfeiffer... có thể đạt doanh thu 153 triệu USD trong tuần đầu ra mắt trên toàn thế giới. Dù phim không đạt doanh thu như nhà sản xuất kỳ vọng nhưng vẫn được khán giả dành tặng điểm A trên trang Cinemascore.

Angelina Jolie quảng bá phim ở Rome, Ý
Phim Tiên hắc ám không đạt doanh thu như kỳ vọng - 1

Đứng thứ 2 trong top 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua là Joker của Joaquin Phoenix với doanh thu 29,2 triệu USD. Tổng doanh thu của phim tại Bắc Mỹ hiện đã là 247,2 triệu USD và doanh thu phòng vé toàn thế giới là 737,5 triệu USD.

Zombieland: Double Tap mới công chiếu 3 ngày đã đạt doanh thu 26,7 triệu USD, đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng phim ăn khách tuần này. Woody Harrelson, Jesse Eisenberg và Emma Stone là những ngôi sao của bộ phim hài - kinh dị này.

Đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng là bộ phim hoạt hình Addams Family với doanh thu 16 triệu USD trong tuần thứ 2 ra mắt. 

Bộ phim Gemini Man của Will Smith đứng thứ 5 về doanh thu phòng vé trong tuần thứ 2 ra mắt - đạt 8,5 triệu USD 

Vĩnh Ngọc

Theo DM