Thứ sáu, 18/10/2019 - 14:39

Phương Trinh Jolie từng từ chối nhiều lời mời khiếm nhã

Dân trí

Phương Trinh Jolie cho biết, cô từng nhận được nhiều lời mời ăn tối với giá 20 nghìn USD nhưng nữ ca sĩ từ chối bởi cô không muốn những người đàn ông đó coi cô là người dễ dãi.

Trong talkshow “Chuyện cuối tuần” với chủ đề “Người đẹp và đại gia”, Phương Trinh Jolie cho biết, trước đây, khi nhắc đến cụm từ “đại gia”, cô chỉ nghĩ đó là những người có gia tài lớn hoặc có gia đình giàu có hỗ trợ ở phía sau.

Phương Trinh Jolie từng từ chối nhiều lời mời khiếm nhã - 1

Đạo diễn Lê Hoàng và Phương Trinh Jolie trong "Chuyện cuối tuần".

Tuy nhiên, khi lớn lên, tiếp xúc nhiều với nhiều người giàu có và thành đạt, cô nhận ra rằng, đại gia không chỉ ở mức độ nhiều tài sản mà còn cả tri thức. Và thường những người đã kiếm được một số tiền lớn thì họ phải là người có trình độ, có kinh nghiệm sống và có cái đầu “không phải dạng vừa”. Còn theo đạo diễn Lê Hoàng, anh phân đại gia thành 3 dạng: thứ nhất là có tài sản lớn, thứ hai là có tri thức lớn, thứ ba là có đủ cả hai điều đó.

Theo Phương Trinh Jolie, có nhiều người có nhiều tiền của nhưng cách cư xử của họ không sang mà theo kiểu “trọc phú”. Vì thế, với cô, những người này chưa hẳn đại gia mà chỉ là người có nhiều tiền. Đại gia thực sự theo cô phải vừa có tài sản và có cả tri thức và cả cách cư xử có văn hóa.

Nói về mối quan hệ giữa người đẹp và đại gia, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, nhiều người thường không cảm tình với mối quan hệ này. Dư luận phần đông cho rằng, đó chỉ là sự đổi chác giữa tình và tiền. Điều này bắt nguồn từ trong xã hội phong kiến, người giàu thường bị cho là người xấu, độc ác.

Phương Trinh Jolie từng từ chối nhiều lời mời khiếm nhã - 2

Tuy nhiên, xã hội hiện nay đã thay đổi. Hiện tại, rất nhiều người đàn ông giàu có, có trình độ, có văn hóa và họ hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một người phụ nữ phù hợp. Thường thì “gái tham tài, trai tham sắc” nên việc các đại gia yêu các cô gái xinh đẹp cũng là bình thường:

“Các tài tử nổi tiếng cũng là một dạng đại gia trong nghệ thuật, xưa nay họ đều lấy vợ đẹp. Rồi các cầu thủ nổi tiếng thế giới như Ronaldo, Messi đều yêu các cô siêu mẫu. Thế nên bây giờ các cầu thủ Việt Nam dù chưa phải đại gia nhưng cũng là người có tài như: Quang Hải, Công Phượng, Văn Hậu yêu hot girl này kia, toàn cô đẹp là bình thường. Đàn ông có tài thì đi bên cạnh phải là gái đẹp mới xứng đáng. Đó như một sự lựa chọn tự nhiên dù người ta có bài xích hay không”.

Đạo diễn Lê Hoàng khẳng định Quang Hải, Công Phượng yêu hot girl là bình thường

Nhân tiện, Phương Trinh Jolie cũng thanh minh về câu tuyên ngôn: “Tôi chỉ yêu người kiếm được 100 triệu/tháng” từng gây sốc trên báo chí một thời của cô. Theo cô nàng này thì việc cô tuyên bố như vậy không phải xem thường, không yêu người nghèo…

Nhưng nữ ca sĩ khẳng định, ở thời điểm hiện tại, thu nhập mỗi tháng của cô hơn mức đó. Thậm chí, chỉ cần tham gia 1,2 show là cô có đủ số tiền ấy, vì thế, cô cũng muốn người yêu, người bạn đời phải bằng hoặc hơn mình: “Bởi vì đàn ông có cái tôi rất cao. Trong cuộc sống gia đình, khi nam giới thua kém vợ, họ sẽ đâm tự ti, lâu dần sẽ dẫn đến rạn nứt gia đình”.

Phương Trinh Jolie cho biết thêm, cô từng nhận được những tin nhắn, lời mời đi ăn tối giá 20, thậm chí 40 - 50 nghìn Đô la nhưng cô từ chối bởi cô sợ “Sau ăn tối là chuyện gì thì ai cũng đoán được”. Theo Phương Trinh Jolie, trong showbiz, cũng có người đẹp người sẵn sàng đi ăn tối 2,3 lần là kiếm được căn nhà.

Nhưng sau đó, họ sẽ bị rỉ tai trong giới đại gia rằng đã từng ăn tối với cô này, ngủ với cô kia. Và thường giới đại gia ở Hà Nội, Sài Gòn thì không nhiều, họ lại có một group kín để bàn chuyện này nên nếu người trong giới biết thì người ngoài rồi cũng sẽ biết. Khi đó cô sẽ không dám ngẩng cao đầu ở đám đông: “Rồi chưa nói đến việc quen một người mà họ lại có mối quan hệ với những đại gia kia thì sao?” - Phương Trinh Jolie tâm sự.

Phương Trinh Jolie từng từ chối lời mời ăn tối giá 20 ngàn Đô la.

Nói về hiện tượng nhiều cô gái trẻ hiện nay chỉ mong nổi tiếng để có cơ hội lọt vào mắt đàn ông giàu để mong họ chu cấp, Phương Trinh Jolie cho biết, hiện tượng đó hiện nay rất nhiều. Thậm chí, nhiều cô gái còn bỏ tiền ra mua giải để được chú ý, được đi sự kiện để có cơ hội gặp gỡ những người giàu: “Họ coi đó là một sự đổi chác bởi bỏ tiền đầu tư thì phải lấy lại được nhưng tôi thấy như vậy không bền”.

Trước đây, khi chưa nổi tiếng, Phương Trinh Jolie từng nghĩ rằng, tiền có thể mua được nhiều thứ, nhưng giờ cô thấy tiền không thể mua được tình yêu. Với cô, việc đi xe hơi xịn, xách túi tiền tỷ mà phải bên cạnh người cô không yêu thì vô nghĩa. “Khi còn trẻ, bạn thấy nhiều tiền là hạnh phúc nhưng nếu trải qua bạn sẽ thấy nằm trên đống tiền với người không yêu bất hạnh thế nào”.

Về phần mình, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, nhiều người khi nghe nói việc một cô gái được đại gia mời đi ăn với giá vài chục ngàn đô thường cho rằng, cô gái đó tự nâng giá bản thân hay “hét giá”. Tuy nhiên, anh từng chứng kiến việc này và anh thấy điều đó không có gì là không thể xảy ra.

Đạo diễn Lê Hoàng khẳng định các đại gia bỏ 20 tỷ để “chơi gái” không hề hiếm.

“Đại gia ở Việt Nam giờ phải có hàng trăm tỷ hoặc vài ngàn tỷ. Với người có vài ngàn tỷ thì bỏ ra vài tỷ là chuyện bình thường. Nếu tôi là đại gia xấu có ngàn tỷ thì tôi bỏ 20 tỷ ra chơi gái cũng không tiếc, đó là thú vui mà thôi”.

Cuối cùng, Phương Trinh Jolie cũng cho biết, cô thường bị nhiều người hiểu lầm là cố tình “chăn đại gia” khi hay chụp ảnh bikini gợi cảm nhưng nữ ca sĩ cho rằng đó chỉ là cá tính của cô: “Khi đi biển, bạn không thể mặc cả bộ kín cổng cao tường. Còn những khi tham gia chương trình talkshow như thế này, hoặc ngoài đời, em vẫn rất giản dị và kín đáo”.

Hà Tùng Long