Thứ sáu, 12/07/2019 - 06:07

Phương Ý đăng quang ngôi vị Quán quân Thần tượng Bolero 2019

Dân trí

"Nàng thơ" Phương Ý - học trò của đội Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc đã đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Thần tượng Bolero 2019.

Tối 11/7, đêm chung kết Thần tượng Bolero 2019 đã diễn ra với màn tranh tài của top 6 thí sinh bao gồm:  Phương Ý, Trọng Hải, Tô Ngọc Hà, Dương Kim Ánh, Minh Dũng - Thái Ngân. Các thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi đơn ca và song ca cùng huấn luyện viên (HLV) của mình.

Phương Ý đăng quang ngôi vị Quán quân Thần tượng Bolero 2019 - 1

Phương Ý đến từ team Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc thể hiện ca khúc "Đêm cuối". Lựa chọn ca khúc là sáng tác của Ngọc Sơn, Phương Ý mang đến một màn trình diễn đầy cảm xúc và trình diễn như một ca sĩ chuyên nghiệp.

Phương Ý đăng quang ngôi vị Quán quân Thần tượng Bolero 2019 - 2

Trọng Hải đến từ team Quang Lê - Tố My thể hiện ca khúc "Tìm lại người xưa". Đêm thi cuối cùng, anh đã có sự trưởng thành trong giọng hát cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp.

Phương Ý đăng quang ngôi vị Quán quân Thần tượng Bolero 2019 - 3

Tô Ngọc Hà đến từ team Giao Linh - Đình Văn mang đến liên khúc "Xóm đêm - Nỗi buồn gác trọ". Sở hữu chất giọng ấm và cảm xúc, hai ca khúc nổi tiếng được Tô Ngọc Hà làm mới và truyền tải trọn vẹn cảm xúc đến người nghe.

Phương Ý đăng quang ngôi vị Quán quân Thần tượng Bolero 2019 - 4

Dương Kim Ánh đến từ team Quang Lê - Tố My và là thí sinh quay trở lại chương trình nhờ bình chọn của khán giả thể hiện ca khúc "Chỉ một mình thôi". Diện áo dài duyên dáng, Kim Ánh xuất hiện xinh đẹp và duyên dáng "thiêu đốt" ánh nhìn của khán giả. Bên cạnh đó, giọng hát ngọt ngào tiếp tục chinh phục người nghe.

Phương Ý đăng quang ngôi vị Quán quân Thần tượng Bolero 2019 - 5

Cặp đôi Minh Dũng - Thái Ngân đến từ team  Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc thể hiện ca khúc "Tình đầu tình cuối". Là cặp đôi luôn được khán giả mong chờ mỗi khi xuất hiện trên sân khấu vì ngoài hát cả hai còn diễn xuất rất tình tứ, ngọt ngào. Và trong tiết mục cuối cùng trên sân khấu Thần tượng Bolero, cả hai tiếp tục có màn kết hợp ấn tượng khiến người xem phấn khích.

Trong phần nhận xét, Đình Văn cho biết rất hạnh phúc vì Tô Ngọc Hà đã làm rất tốt và tôn vinh chương trình, một giọng hát truyền cảm mang đến hạnh phúc cho người xem và chúc học trò sẽ thành công sau khi bước ra chương trình.

HLV Quang Lê xúc động và cho biết các thí sinh hôm nay đều tuyệt vời. HLV Giang Hồng Ngọc ước tất cả thí sinh sẽ là quán quân, vì sau một chặng đường các thí sinh đã phải cố gắng rất nhiều.

Phương Ý đăng quang ngôi vị Quán quân Thần tượng Bolero 2019 - 6

Đến với phần thi song ca cùng HLV, mở màn là Trọng Hải  - Dương Kim Ánh  cùng HLV Quang Lê với ca khúc "Nhớ người yêu". Cả thầy và trò đã cùng hoa quyện và mang đến một tiết mục đầy cảm xúc, ca khúc quen thuộc được khoác lên mình một chiếc áo mời màu sắc và ngọt ngào.

Phương Ý đăng quang ngôi vị Quán quân Thần tượng Bolero 2019 - 7

Đình Văn kết hợp với Tô Ngọc Hà với một ca khúc do HLV Đình Văn sáng tác dành mang tên "Em cũng cần một bờ vai". Đặc biệt, HLV Đình Văn còn tự tay đánh ghi ta cho học trò trình diễn, một  tiết mục dạt dào cảm xúc bởi giai điệu, ca từ nhẹ nhàng. Đây cũng là ca khúc mà Đình Văn giữ lời hứa sáng tác cho "hoa hậu Bolero" một ca khúc.

Phương Ý đăng quang ngôi vị Quán quân Thần tượng Bolero 2019 - 8

Ngọc Sơn với Phương Ý - cặp đôi Minh Dũng - Thái Ngân tiếp tục thể hiện sáng tác quen thuộc "Tình cha" của Ngọc Sơn. Lần đầu tiên Ngọc Sơn kết hợp cùng 3 học trò trên sân khấu và mang đến rất nhiều cảm xúc lắng động cho người nghe.

Phương Ý đăng quang ngôi vị Quán quân Thần tượng Bolero 2019 - 9

Trước khi công bố kết quả bộ ba Đình Văn - Ngọc Sơn - Quang Lê đã kết hợp với nhau trong tiết mục "Lòng mẹ 2". Đây cũng là lần đầu tiên khán giả được thưởng thức một tiết mục có sự kết hợp của 3 'ông hoàng bolero" trong lòng khán giả.

Phương Ý đăng quang ngôi vị Quán quân Thần tượng Bolero 2019 - 10

Sau nhiều đêm tranh tài, ngôi vị quán quân Thần tượng Bolero 2019 đã chính thức gọi tên Phương Ý học trò của Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc. Từ đầu cuộc thi đến vòng Chung kết, Phương Ý luôn là thí sinh nhậnđược những lời khen của HLV về giọng hát ngọt ngào, hát như rót mật vào tai người nghe.

Phương Ý đăng quang ngôi vị Quán quân Thần tượng Bolero 2019 - 11

Lần đầu đảm nhận vai trò huấn luyện viên, Giang Hồng Ngọc cảm thấy hạnh phúc vì thí sinh của mình đã giành được ngôi vị cao nhất.

Phương Ý đăng quang ngôi vị Quán quân Thần tượng Bolero 2019 - 12

Dương Kim Ánh và Tô Ngọc Hà nhận giải Bạc của cuộc thi năm nay.

Phương Ý đăng quang ngôi vị Quán quân Thần tượng Bolero 2019 - 13

Cặp đôi Minh Dũng - Thái Ngân giành giải đồng

Phương Ý đăng quang ngôi vị Quán quân Thần tượng Bolero 2019 - 14

Và thí sinh được giải Đồng là Trọng Hải với 5,7% bình chọn từ khán giả.

Băng Châu

Mới nhất

Đáng quan tâm