Thứ hai, 14/10/2019 - 16:37

Quản lý của Sulli thừa nhận nữ ca sĩ trẻ tự vẫn

Dân trí

Công ty SM Entertainment và quản lý của Sulli đã lên tiếng về cái chết bất ngờ của nữ ca sĩ sinh năm 1994.

Chiều nay 14/10, thi thể của Sulli đã được tìm thấy trong căn hộ ở SeongNam. Hiện cảnh sát chưa đưa ra kết luận chính thức về nguyên nhân cái chết của nữ ca sĩ sinh năm 1994 nhưng nghi vấn ban đầu được cho là tự tử. Cảnh sát đang tìm kiếm thư tuyệt mệnh và kiểm tra các tình huống của vụ việc.

Hiện tại, công ty SM Entertainment, quản lý của Sulli, đã chính thức lên tiếng: “Chúng tôi đã nghe về tin tức và các báo cáo của cảnh sát. Đây là trường hợp khó khăn và đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa liên lạc được với họ”.

Quản lý của Sulli thừa nhận nữ ca sĩ trẻ tự vẫn - 1

Sulli luôn dùng nụ cười để che đậy nội tâm phức tạp và trống rỗng. 

Theo cảnh sát, người báo tin cho họ chính là quản lý của Sulli. Anh đến nhà Sulli sau khi mất liên lạc với cô từ tối ngày 13, và phát hiện Sulli treo cổ tự vẫn. Sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ 25 tuổi đang khiến dư luận xứ Hàn xôn xao.

Thời gian gần đây, cựu thành viên của nhóm f(x) thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc, vui vẻ trên trang cá nhân. Song, người hâm mộ cho rằng, Sulli luôn cố gắng che đậy cảm xúc và những khó khăn thực sự của mình.

Cách đây không lâu, khi tham gia một show truyền hình thực tế, cô nói: “Cuộc sống của em đang cực kỳ trống rỗng, em cứ luôn giả vờ hạnh phúc và điều đó khiến em cảm thấy như thể mình đang lừa dối mọi người. Em đã thử xin lời khuyên từ những người xung quanh và họ bảo rằng: “Mỗi người đều có những góc tối trong đời cần che đậy. Đừng nên suy nghĩ nhiều””.

Nữ ca sĩ sinh năm 1994 nổi tiếng từ khi chưa đầy 20 tuổi và được kỳ vọng là một trong những ngôi sao đa tài, cá tính của làng giải trí xứ Hàn trong tương lai. Tuy nhiên, cuộc sống đầy áp lực, sự nổi tiếng quá mức và chuyện tình cảm không như ý khiến Sulli từng bị trầm cảm. Vài năm trở lại đây, cô không tham gia nhiều hoạt động của làng giải trí mà gây chú ý bởi những phát ngôn gây sốc, hình ảnh gợi cảm và phóng túng.

 Mi Vân

Theo Pop

Từ khóa: