Thứ sáu, 28/11/2014 - 08:13

Quán quân Giọng hát Việt nhí sắp tái ngộ khán giả

Dân trí

Trong một chương trình đặc biệt vào tháng 12 sắp tới, Quán quân mùa đầu tiên cuộc thi Giọng hát Việt nhí - Quang Anh bất ngờ quay trở lại sân khấu với những tiết mục biểu diễn ấn tượng.Thành danh từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2013, Quang Anh đã được gia đình ủng hộ đi theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Để thực hiện được điều đó, Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cùng gia đình Quang Anh đã định hướng cho cậu bé thi vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Chuyên ngành Quang Anh dự thi là Gõ Jazz và do thời gian ôn gấp rút, cậu bé phải đến phòng tập chăm chỉ cùng với thầy giáo dạy trống.
Quán quân Giọng hát Việt nhí sắp tái ngộ khán giả

Quang Anh lại không khiến người hâm mộ phải thất vọng khi trúng tuyển với điểm số rất cao. Cả điểm chuyên ngành và điểm năng khiếu của Quang Anh đều được điểm 9. Mới đây, Học viện âm nhạc quốc gia công bố kết quả tuyển sinh thì Quang Anh đã trúng tuyển vào chuyên ngành đăng kí. Điều này khiến người thân và fan của Quang Anh không khỏi vui mừng, phấn khởi.

Chia sẻ về lần quay trở lại này, Quang Anh cho biết: “Cũng giống như các bạn, con thấy vui mừng khi có cơ hội gặp gỡ mọi người, đặc biệt là Thu Hà (cười).  Hiện tại, ngoài học thì con đang tập luyện cho đêm Gala đặc biệt này. Con sẽ ca hát ca khúc Let’s go with music sôi động và trẻ trung. Con hy vọng khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ cho con trên bước đường nghệ thuật sau này.”

Trong đêm Gala này, ngoài sự xuất hiện của Quang Anh thì còn có sự tham gia của “hoàng tử tóc xoăn” – Hoàng Anh. Hoàng Anh là cái tên đã từng “gây bão” trong chương trình ngay từ vòng Giấu mặt qua ca khúc H’ren lên rẫy. Em được người hâm mộ vô cùng yêu thích bởi giọng hát tốt, vẻ ngoài đáng yêu, cực chất; đặc biệt là cách diễn xuất và nhảy nhót vô cùng điêu luyện như một vũ công nhí trên sân khấu. Cậu bé được ca sĩ Cẩm Ly “tặng” cho biệt danh là “đôi chân vàng” khi thể hiện những động tác nhuần nhuyễn, điệu nghệ khi biểu diễn. Hoàng Anh là thí sinh lọt vào top 3 của cuộc thi cùng với Thiện Nhân và Thiên Nhâm. Em là một trong những tài năng nhí tạo nên “hiện tượng” của mùa giải thứ 2.
Quán quân Giọng hát Việt nhí sắp tái ngộ khán giả


Cũng giống như Quang Anh, Hoàng Anh cũng là “gà cưng” của đội vợ chồng Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang. Sắp tới, em cũng sẽ thể hiện một tiết mục vô cùng máu lửa trên sân khấu mang tên Âm nhạc không giới hạn. Hoàng Anh chia sẻ vui rằng: “Con không hiểu sao cứ lên sân khấu và có nhạc lên là chân con muốn nhảy nhót không ngừng ạ (cười).”

Liệu Quang Anh và Hoàng Anh sẽ mang đến món quà bất ngờ nào dành cho khán giả? Gala The Voice Kids sẽ lên sóng VTV3 ngày 12/12 tới.


KM