Thứ năm, 09/07/2015 - 07:54

Quán quân nhân tố bí ẩn tình tứ bên trai lạ

Dân trí

Trong MV mới, Hà Việt Dũng đã trở thành “bạn trai” quấn quýt bên Giang Hồng Ngọc.

 
Với vai diễn của cặp đôi tình nhân yêu nhau tha thiết, cả hai đã có những cảnh diễn rất tình cảm trong music video âm nhạc lần này.

Quán quân nhân tố bí ẩn tình tứ bên trai lạ

Quán quân nhân tố bí ẩn tình tứ bên trai lạ
Giang Hồng Ngọc và "bạn trai" Hà Việt Dũng rất tình cảm bên nhau, cả hai khá thoải mái trong lần làm việc đầu tiên này

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Giang Hồng Ngọc thực hiện với mức đầu tư kinh phí lớn nhất của cô từ khi đi hát cho đến nay. Cùng với một sự lột xác về hình ảnh và phong cách âm nhạc ngày càng trưởng thành.

MV được thực hiện bởi đạo diễn Uyên Thư

MV được thực hiện bởi đạo diễn Uyên Thư – đạo diễn những music video của những nghệ sĩ nổi tiếng nhất hiện nay.

Trước đó,

Trước đó, ca khúc Giây phút cuối đã từng được Giang Hồng Ngọc thể hiện thành công trong đêm thi chủ đề sáng tác mới tại "The Remix" và được khán giả yêu thích, ủng hộ nhiệt tình. MV Giây phút cuối như món quà mà Giang Hồng Ngọc muốn dành tặng người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng cô trên chặng đường dài của con đường ca hát.

Trước đó,

Giang Hồng Ngọc khác biệt, lạ lẫm với hình ảnh khi đầy ma mị, khi lại quyến rũ. Thời trang trong MV cũng được Giang Hồng Ngọc trau chuốt qua nhiều bộ trang phục phù hợp với xu hướng và được thiết kế lạ mắt.

Trước đó,

Nói về sản phẩm mới này, Giang Hồng Ngọc chia sẻ: “Đây có lẽ là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của Ngọc khi có thể chính thức giới thiệu đến khán giả sản phẩm do chính mình đầu tư thực hiện một cách nghiêm túc và chất lượng nhất. Đặc biệt hơn, sản phẩm ra đời như đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát của Ngọc nhiều thăng trầm và sóng gió để từ đó mình trưởng thành hơn rất nhiều. Hy vọng MV sẽ được khán giả khắp nơi yêu thích và đón nhận.”

Trước đó,

Sau MV trên, vào đúng dịp sinh nhật của mình vào cuối năm, Giang Hồng Ngọc sẽ cho ra mắt Album kỷ niệm 10 năm chặng đường ca hát với toàn bộ các ca khúc trong album được sáng tác mới hoàn toàn và dành riêng cho giọng hát của Giang Hồng Ngọc. 

Sau những lận đận trên con đường âm nhạc, giờ đây Giang Hồng Ngọc đã có những bước tiến mới và những thành công bước đầu từ sự nỗ lực không mệt mỏi của cô gái này dành cho đam mê ca hát.

Băng Châu

(Email: giaitri@dantri.com.vn)