Thứ bảy, 16/11/2013 - 03:06

Quán quân The voice Mỹ đến Việt Nam

Dân trí

Quán quân The voice Mỹ mùa thứ 2 Jermaine Paul sẽ xuất hiện trong đêm liveshow 7 - Bán kết 1 chương trình Giọng hát Việt – The voice mùa thứ hai tại Việt Nam.

Sau liveshow 6 tuần này, mỗi đội chỉ còn lại 2 thí sinh cho cuộc đua nước rút, và Bán kết 1 tuần sau sẽ là một đêm chỉ của các màn trình diễn, của những sự tỏa sáng trước khi Giọng Hát Việt tìm ra 1 chiến binh xuất sắc nhất của mỗi đội. Liveshow 7 sẽ sôi động hơn, cảm xúc hơn khi có thêm tiếng hát của giọng ca chinh phục toàn nước Mỹ trong chương trình The Voice US mùa 2, Jermaine Paul.

Jermaine Paul được người Mỹ biết đến không chỉ vì là quán quân của một cuộc thi danh tiếng, có lượng khán giả theo dõi hàng đầu mà anh còn làm nức lòng hàng triệu khán giả theo dõi chương trình bởi sự nỗ lực vượt bậc của mình. Xuất phát điểm của anh là ca sĩ hát lót cho các tên tuổi âm nhạc như Alicia Keys, Joss Stone, Mary J. Blige. Nhưng anh đã luôn không ngừng cố gắng, hoàn thiện bản thân mình và đã xuất sắc vượt qua 3 đối thủ đáng gờm là Chris Mann, Juliet Simms, Tony Lucca để đăng quang ngôi vị cao nhất, với số lượng tin nhắn bình chọn áp đảo trong đêm Chung kết xếp hạng.

Quán quân The voice Mỹ đến Việt Nam

Chiến thắng của Jermaine Paul như là minh chứng cho hành trình dài với nghị lực to lớn anh thể hiện, như chính ca khúc đầy ý nghĩa anh hát trong trận quyết đấu, I belive I can fly. Sắp tới, khi biểu diễn trên sân khấu Giọng Hát Việt 2013, Jermaine Paul không chỉ là thể hiện tài năng của mình mà còn tiếp thêm động lực cho 8 thí sinh cuối cùng của cuộc thi với chặng cuối đường đầy khốc liệt. 

Trong liveshow 7 bên cạnh phần biểu diễn của 8 thí sinh xuất sắc nhất sẽ là sự xuất hiện của Jermaine Paul. Đêm Liveshow 7 Giọng Hát Việt sẽ đến với khán giả vào lúc 21h10 ngày 24/11 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Phan Anh