Thứ ba, 26/04/2016 - 08:00

Quán quân Vietnam’s Next Top diện váy dát vàng

Dân trí

Vẻ đẹp châu Á của Hoàng Thùy - quán quân của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model năm 2011, trong bộ trang phục lấy cảm hứng từ chiếc nón lá Việt Nam với các lớp xếp tầng tạo hiệu ứng đặc biệt trên thân áo góp phần mang đến sức hấp dẫn và cuốn hút.

Show diễn của nhà thiết kế Hoàng Quyên tại tuần lễ thời trang Việt Nam quốc tế 2016 nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ giới mộ điệu khi kết hợp thành công thời trang với hội hoạ.

Bộ sưu tập thời trang Xuân - Hè khắc họa rõ nét văn hóa dân gian, dẫn dắt khán giả đắm chìm vào thế giới huyền ảo của câu chuyện cổ tích Tấm Cám nằm lòng nhiều thế hệ.

Lấy vẻ đẹp thuần khiết và nền nã của người phụ nữ Việt Nam làm cảm hứng, các họa sĩ thiết kế đã đưa nét “duyên” trong sáng của những cô gái tuổi xuân thì, qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống đến người phụ nữ trưởng thành mang trong mình vẻ đẹp đằm thắm và thanh cao.

Phong cách thời trang xuyên thấu với các tầng lớp layer đặc trưng của thời trang Xuân - Hè cũng góp phần mang đến phong thái nhẹ nhàng và uyển chuyển trong từng bước đi của những cô Tấm thành thị.

Vẻ đẹp châu Á của Hoàng Thùy - quán quân của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model năm 2011, trong bộ trang phục lấy cảm hứng từ chiếc nón lá Việt Nam với các lớp xếp tầng tạo hiệu ứng đặc biệt trên thân áo góp phần mang đến sức hấp dẫn và cuốn hút cho bộ sưu tập. Trong vai trò vedette và khoác lên mình bộ trang phục được dát vàng thật, Hoàng Thuỳ sải những bước tự tin và cuốn hút trên sàn diễn và nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả.

Quán quân Vietnam’s Next Top diện váy dát vàng - 1

Quán quân Vietnam’s Next Top diện váy dát vàng - 2

Quán quân Vietnam’s Next Top diện váy dát vàng - 3

Quán quân Vietnam’s Next Top diện váy dát vàng - 4

Quán quân Vietnam’s Next Top diện váy dát vàng - 5

Quán quân Vietnam’s Next Top diện váy dát vàng - 6

Quán quân Vietnam’s Next Top diện váy dát vàng - 7

Quán quân Vietnam’s Next Top diện váy dát vàng - 8

Quán quân Vietnam’s Next Top diện váy dát vàng - 9

Quán quân Vietnam’s Next Top diện váy dát vàng - 10

Quán quân Vietnam’s Next Top diện váy dát vàng - 11

Quán quân Vietnam’s Next Top diện váy dát vàng - 12

Ảnh: Tùy Phong

Bài: Kiều Minh