Quang Dũng: “Tình yêu nếu đến thì tôi sẽ vui..."

Dân trí Khi được hỏi về việc liệu có nghĩ đến chuyện tái hôn, ca sĩ Quang Dũng chia sẻ: “Tôi có đại gia đình lớn rất hạnh phúc. Ngoài gia đình, tôi có rất nhiều bạn bè, tôi không đủ thời gian đi chơi cùng mọi người. Còn tình yêu nếu đến tôi vui, không tôi cũng chẳng bận tâm”.

Quang Dũng: “Tình yêu nếu đến thì tôi sẽ vui... - 1

Mới đây, ca sĩ Quang Dũng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới – MV Biết mãi là bao lâu. Điều đặc biệt gây chú ý không chỉ bởi đây chính là MV đầu tiên của Quang Dũng trong 10 năm qua mà còn là hình ảnh nữ chính khỏa thân tắm khiến nhiều người ngạc nhiên lẫn trầm trồ.

MV Biết mãi là bao lâu - Món quà kỷ niệm 10 năm Qaung Dũng dành cho khán giả

Cảnh tắm khỏa thân trong MV không dung tục

Mọi người đang thắc mắc về nhân vật nữ có phân đoạn khỏa thân tắm trong MV của anh, vì sao anh nữ diễn viên đó?

Nhân vật nữ là diễn viên Thúy Vân do ê-kíp chọn ở Hà Nội. Ban đầu, tôi cũng ngại vì đối với người Á Đông, hình ảnh đó rất nhạy cảm. Sau khi gửi kịch bản cho bạn ấy xem, tôi cũng trình bày âm nhạc của tôi rất tử tế, đàng hoàng, không phải cần PR vì những điều đó. Quan trọng hình ảnh đó phải phù hợp vì âm nhạc của nhạc sĩ Đỗ Bảo – một nhạc sĩ quá kĩ tính như thế không thể tôi làm sai được. Khi trao đổi, gửi kịch bản anh Đỗ Bảo đã đồng ý. Mọi người xem qua những cảnh đó cũng thấy đầy nghệ thuật chứ không bị dung tục.

Quang Dũng: “Tình yêu nếu đến thì tôi sẽ vui... - 2

Nữ chính trong MV của Quang Dũng là diễn viên Trần Thúy Vân (Hà Nội), cô gây chú ý không chỉ bởi phân đoạn nóng bỏng trong MV mà còn bởi nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng.

Quang Dũng: “Tình yêu nếu đến thì tôi sẽ vui... - 3

Trần Thúy Vân gây chú ý khi xuất hiện trong MV kỷ niệm 10 năm của Quang Dũng

Việc đó dù muốn hay không, chắc chắn đó cũng là điều gây chú ý trong MV lần này của anh, anh có ngại khi mọi người xoáy vào điều đó nhiều hơn âm nhạc của anh?

Ngay từ đầu tôi xác định mình là người làm âm nhạc tử tế. Con đường hai mươi mấy năm của tôi vẫn vậy, những cảnh quay đó chỉ cho thấy sự hư ảo, sự lãng mạn trong bài hát, và điều đó rất quan trọng.

Tôi hát đúng, tạo ấn tượng cho MV, đó mới quan trọng. Tôi cũng không vận động PR, tăng lượt xem triệu view hay như thế nào. Tôi không cần. Điều tôi cần là sản phẩm 10 năm cho âm nhạc, cho người thân, cho bạn bè, cho khán giả. Đã đặt để điều đó rồi tôi không muốn mọi người hiểu sai về tôi.

Quang Dũng: “Tình yêu nếu đến thì tôi sẽ vui... - 4

Quang Dũng có cảnh quay tình cảm cùng nữ chính

Những nghệ sĩ như Hồng Nhung, Thành Lộc, Xuân Lan…cũng có trêu chọc anh khi thấy hình ảnh cô gái khỏa thân trong MV, anh có ngại không?

Vui đó, tình thân mới như thế. Tôi và Hồng Nhung quá thân thiết với nhau rồi, trêu chọc suốt ngày.

Thời gian gần đây, nghệ sĩ cùng lứa với anh như anh Lam Trường cũng có những sản phẩm đánh dấu sự trở lại. Anh có nghĩ rằng bản thân mình phải làm như thế nào để giữ hình ảnh của mình “luôn nóng” với khán giả?

Thật ra mỗi người có mỗi cách. Những người cùng thời với tôi như Lam Trường, Đan Trường hay Đàm Vĩnh Hưng cũng có những dự án riêng. Bản thân tôi cũng có những dự án riêng sắp tới. Hơn 2 năm tôi chưa làm sản phẩm vì tôi âm thầm chuẩn bị cho sản phẩm này. Tôi cũng có những dự định mới về liveshow. Lẽ ra tháng 12 này liveshow được tổ chức tại Hà Nội nhưng do đi show cuối năm nhiều quá nên dời sang năm.

Mặc dù hình ảnh của anh không “rần rần” nhưng gần như anh vẫn luôn đắt show. Anh làm như thế nào để có thể duy trì được sự yêu thương với khán giả mà không cần bề nổi?

Thật ra tôi cũng may mắn. Đối với một nghệ sĩ, hát hay là một việc, bây giờ hát hay cả vạn người hát hay, vạn người trẻ hơn tôi nhưng tôi vẫn được đón nhận đó là sự may mắn trong con đường âm nhạc của tôi.

Thứ 2, tôi nghĩ rằng chặng đường tôi đi qua không bao giờ để lại tiếng xấu và âm nhạc của tôi cũng chỉn chu. Tôi lấy những điều đó làm phương châm cho con đường sự nghiệp của tôi.

Tôi không bận tâm chạy đua theo cái này cái kia. Quan trọng là âm nhạc của tôi sống lâu với thời gian chứ không đua nhau làm vài ba tháng trôi mất. Làm cái gì, sản phẩm nào ra mắt cũng được mọi người đón nhận và sống lâu với thời gian.

Quang Dũng: “Tình yêu nếu đến thì tôi sẽ vui... - 5

Ca sĩ Hồng Nhung, Thành Lộc không ngừng trêu chọc Quang Dũng khi có cảnh quay nóng bỏng trong sản phẩm âm nhạc 10 năm.

Quang Dũng bị trêu chọc vì có người đẹp tắm trong MV

Tình yêu nếu đến tôi vui, nếu không tôi cũng chẳng bận tâm

Quang Dũng: “Tình yêu nếu đến thì tôi sẽ vui... - 6

"Tôi vui, tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại đầy đủ mà tôi đang có. Không cần bon chen tìm người nào đó, không nhất thiết".

Ở con đường âm nhạc, sự nghiệp anh rất thành công nhưng hiện tại anh vẫn độc thân và ly dị rất lâu rồi, không biết anh có nghĩ đến chuyện anh sẽ có cuộc sống mới, mái ấm mới không?

May mắn của tôi là được ở cùng gia đình, các cháu tôi, chị tôi, mẹ tôi. Đại gia đình tôi bây giờ vào Sài Gòn nên tôi không phải sống cô đơn.

Chuyện tình cảm yêu đương khó nói lắm, đó là số phận, kinh tế bạn có thể tìm kiếm để có được nhưng đối với tình duyên lại rất tự nhiên. Tôi vui, tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại đầy đủ mà tôi đang có. Không cần bon chen tìm người nào đó, không nhất thiết.

Điều nữa là chuyện tình cảm mỗi người có một số phận, nhiều khi muốn cũng không được, có khi đến không hiểu tại sao lại đến. Quan trọng phải sống đúng với tinh thần của mình, hạnh phúc với những gì hiện tại.

Không có một người phụ nữ bên cạnh anh không cảm thấy cô đơn sao?

Tôi đang sống trong gia đình lớn rất hạnh phúc. Thêm vào đó lịch diễn của tôi bao nhiêu năm đi hát chưa được nghỉ ngày nào. Thật sự tôi không đủ thời gian.

Tình cảm gia đình và tình yêu là 2 điều hoàn toàn khác nhau. Anh không nghĩ đến việc mình cũng cần có mái ấm riêng?

Đúng, nhưng ngoài gia đình tôi có bạn bè rất nhiều, tôi không đủ thời gian đi chơi cùng mọi người luôn. Tình yêu nếu đến tôi vui, nếu không tôi cũng chẳng bận tâm.

Vậy có nghĩa hiện tại anh đang sống độc thân? Và anh có nghĩ đến chuyện tái hôn không?

Tôi đã giấu được mấy chục năm nay rồi, xem như giấu luôn (cười). Chuyện tình duyên là số phận!

Nếu có hạnh phúc trong tương lai anh có chia sẻ với khán giả không hay vì những lùm xùm trong quá khứ mà anh sẽ không chia sẻ nữa?

Những điều đó rất tự nhiên. Hiện tại bây giờ không nhất thiết chia sẻ, vậy thôi.

Tôi và Jennifer luôn trao đổi khi dạy dỗ con trai Bảo Nam

Quang Dũng: “Tình yêu nếu đến thì tôi sẽ vui... - 7

"Lúc trước điều tôi sợ và lo lắng nhất là Bảo Nam không nói được tiếng Việt. Con mình là người Việt nhưng không nói được tiếng Việt tôi cảm thấy thật kinh khủng".

Cuộc sống công việc của anh bận rộn như vậy, thời gian nào anh dành cho con trai của mình?

Bây giờ tôi sống 6 tháng ở Việt Nam, 6 tháng ở Mỹ, ở Mỹ tôi ở cùng con trai. Lúc trước điều tôi sợ và lo lắng nhất là Bảo Nam không nói được tiếng Việt. Con mình là người Việt nhưng không nói được tiếng Việt tôi cảm thấy thật kinh khủng.

May thay, tôi đã thuyết phục được con về Việt Nam học tiếng Việt. Sau hơn 1 năm học tiếng Việt ở Việt Nam, bé xin trở về Mỹ. Có lẽ do không thích ghi được vì sinh ra, lớn lên ở Mỹ, đùng một cái về lại Việt Nam cũng khó. Nhưng bé chịu khó đi học hơn một năm tôi đã cảm thấy hạnh phúc.

Quang Dũng: “Tình yêu nếu đến thì tôi sẽ vui... - 8

Quang Dũng và con trai Bảo Nam

Thời điểm Bảo Nam về Việt Nam, anh chăm sóc bé như thế nào?

Bảo Nam về đây ở với mẹ tôi tại Hà Nội, tôi bay ra bay vào vì hầu như tháng nào tôi cũng có show ở Hà Nội.

Tình cảm cha con anh có gắng bó không mặc dù không thường xuyên gặp nhau?

Vẫn gắn bó bình thường. Bây giờ nhắn tin tiếng Việt rất dễ thương.

Bảo Nam đang ở tuổi dậy thì,, anh có những cách dạy gì để bé vượt qua giai đoạn “nhạy cảm” này không?

Tôi cũng lo lắng nhất sự trưởng thành của bé ở tuổi thiếu niên nên bắt buộc gia đình phải gần. Nhưng Bảo Nam rất hiền, hiền đến nỗi tôi sợ bé vô trường học sẽ bị ăn hiếp. Quan trọng bây giờ bé chia sẻ với tôi rất nhiều, đó là điều quan trọng nhất. Nhiều khi bé không kể với ai nhưng lại kể với bà ngoại, hai bà cháu rất hay tâm sự với nhau, tôi rất an lòng.

Anh và chị Jennifer Phạm có chia sẻ với nhau về cách dạy con, giáo dục con không?

Điều gì của bé chúng tôi cũng trao đổi với nhau. Ví dụ như cần mua sắm gì hay học hành gì cũng sẽ gọi để trao đổi với nhau.

Anh cảm thấy Bảo Nam giống ở anh điều gì?

Về ăn uống giống, sở thích giống, kiểu dáng, điệu bộ cũng giống lắm (cười lớn).

Xin cảm ơn anh Quang Dũng đã chia sẻ!

Băng Châu

MỚI NHẤT
Châu Huệ Mẫn khoe ảnh hiếm hoi bên "ông xã" dịp tết Trung thu
Châu Huệ Mẫn khoe ảnh hiếm hoi bên "ông xã" dịp tết Trung thu

(Dân trí) - Châu Huệ Mẫn vừa chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên “ông xã” trong dịp Tết Trung thu trên trang cá nhân. Ở tuổi 53, ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí xứ hương cảng hài lòng với cuộc hôn nhân không con cái.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 05:38

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị phản ứng về việc làm giám khảo ở tuổi 16
Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị phản ứng về việc làm giám khảo ở tuổi 16

(Dân trí) - Phương Mỹ Chi chia sẻ: “Em mới 16 tuổi, nên việc em nhận lời tham gia chương trình lần này không phải muốn làm giám khảo hay đến để nhận xét, đánh giá về chuyên môn. Với tư cách một người đi trước, với kinh nghiệm ít ỏi thời gian qua mình may mắn tích luỹ được thì hy vọng sẽ phần nào có thể giúp các em trình diễn tốt hơn, vững tin hơn vào đam mê của chính mình”.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 04:26

Rihanna sành điệu với váy lạ mắt
Rihanna sành điệu với váy lạ mắt

(Dân trí) - Ca sỹ Rihanna diện bộ váy đen sang trọng và sành điệu xuất hiện giữa bão tin đồn "bầu bí".

Thứ bảy, 14/09/2019 - 02:39

Thanh Ngọc sinh con đầu lòng bằng thụ tinh nhân tạo sau 9 năm kết hôn
Thanh Ngọc sinh con đầu lòng bằng thụ tinh nhân tạo sau 9 năm kết hôn

(Dân trí) - Sau nhiều năm tưởng chừng như tuyệt vọng, ca sĩ Thanh Ngọc mới đây đã chia sẻ niềm hạnh phúc ngọt ngào khi cô và chồng đã có được người con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 10:21

Hồ Ngọc Hà được khen “ga lăng” vì đi chân đất khi song ca cùng Hà Anh Tuấn
Hồ Ngọc Hà được khen “ga lăng” vì đi chân đất khi song ca cùng Hà Anh Tuấn

(Dân trí) - Với chiều cao của một người mẫu, Hồ Ngọc Hà đã chọn đi chân đất khi xuất hiện song ca bên cạnh ca sĩ Hà Anh Tuấn. Nam ca sĩ dành lời khen ngợi đặc biệt cho Hồ Ngọc Hà: “Điều tôi thích nhất ở Hồ Ngọc Hà không chỉ là xinh đẹp, tài năng mà còn là sự tinh tế, sự ga lăng với bạn diễn và đó chính là điểm đáng yêu của Hồ Ngọc Hà”.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 10:05

Shanina Shaik bốc lửa với váy ren xuyên thấu
Shanina Shaik bốc lửa với váy ren xuyên thấu

(Dân trí) - Siêu mẫu người Úc Shanina Shaik khoe dáng nuột nà, đôi chân thon dài trong bộ váy ren trắng khi dự tiệc từ thiện tại New York ngày 13/9 vừa qua.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 09:49

"Sao" Việt đi đâu, làm gì ngày Trung thu?
"Sao" Việt đi đâu, làm gì ngày Trung thu?

(Dân trí) - Các "sao" Việt đều dành thời gian cho các con và khoe ảnh hạnh phúc cùng gia đình trong ngày Tết đoàn viên.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 07:49

Kim Kardashian lộ "chân ngắn" bên siêu mẫu Winnie Harlow
Kim Kardashian lộ "chân ngắn" bên siêu mẫu Winnie Harlow

(Dân trí) - Kim Kardashian lộ rõ chiều cao hạn chế khi đứng bên siêu mẫu cao 1,75m Winnie Harlow.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 05:07

“Lật tẩy” các bom tấn Hollywood với loạt ảnh hậu trường ấn tượng
“Lật tẩy” các bom tấn Hollywood với loạt ảnh hậu trường ấn tượng

(Dân trí) - Để đem tới những giây phút thăng hoa trên màn ảnh, các nhà làm phim đã phải vô cùng dày công, nỗ lực dàn dựng và dĩ nhiên là không thể thiếu đi sự “phù phép” tài tình của tổ kĩ xảo hậu kì.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 04:00

Normani khoe ngực táo bạo
Normani khoe ngực táo bạo

(Dân trí) - Ca sỹ Normani diện váy xẻ gợi cảm dự bữa tiệc từ thiện do Rihanna tổ chức tại New York ngày 13/9 vừa qua.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 03:40

"Sao" phim "Oan hồn" khoe thân táo bạo ở tuổi 57
"Sao" phim "Oan hồn" khoe thân táo bạo ở tuổi 57

(Dân trí) - Nữ diễn viên U60 Demi Moore gây choáng với hình ảnh "mát mẻ" trên tạp chí Harper's Bazaar số tháng 10/2019.

Thứ sáu, 13/09/2019 - 06:05

Bị đồn lăng nhăng, cây hài Bảo Lâm trải lòng “chỉ có mình vợ từ thuở bần hàn”
Bị đồn lăng nhăng, cây hài Bảo Lâm trải lòng “chỉ có mình vợ từ thuở bần hàn”

(Dân trí) - Nổi tiếng đào hoa, song Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận cả cuộc đời anh chỉ có người vợ nghĩa tình gắn bó từ thuở bần hàn cho đến khi kinh tế ổn định. Lê Dương Bảo Lâm thổ lộ, cũng chính bà xã là người lo liệu những vấn đề lớn, từ lái xe đến xây nhà.

Thứ sáu, 13/09/2019 - 05:50

ĐÁNG QUAN TÂM
Coco Austin diện váy gắn đinh lạ mắt
Coco Austin diện váy gắn đinh lạ mắt

(Dân trí) - Người mẫu Coco Austin diện bộ váy kỳ lạ chắc chắn khiến cô không thể ngồi mà chỉ có thể đứng để tạo dáng chụp ảnh mà thôi...

Thứ sáu, 13/09/2019 - 11:17

Dương Mịch tiếp tục "bỏ rơi" con gái trong Tết Trung thu?
Dương Mịch tiếp tục "bỏ rơi" con gái trong Tết Trung thu?

(Dân trí) - Hôm nay là Trung thu, ngày tết đoàn viên của nhiều gia đình nhưng Dương Mịch tiếp tục không ở bên con gái. Sáng 13/9, người đẹp của làng giải trí Hoa ngữ đăng tải một bức ảnh cá nhân lên mạng xã hội kèm lời chúc Trung thu tới người hâm mộ.

Thứ sáu, 13/09/2019 - 11:07

Vóc dáng ngoại cỡ, ca sỹ Lizzo vẫn ăn vận "mát mẻ"
Vóc dáng ngoại cỡ, ca sỹ Lizzo vẫn ăn vận "mát mẻ"

(Dân trí) - Ca sỹ da màu Lizzo diện trang phục "thiếu vải" khoe thân hình ngoại cỡ trên sân khấu ở Miami ngày 12/9 vừa qua.

Thứ sáu, 13/09/2019 - 10:41

Hình ảnh hiếm hoi về cậu con trai duy nhất của Trần Khôn
Hình ảnh hiếm hoi về cậu con trai duy nhất của Trần Khôn

(Dân trí) - Mới đây, trên trang cá nhân, Trần Khôn đã chia sẻ hình ảnh của cậu con trai duy nhất. Cậu bé năm nay đã 17 tuổi và trông khá rắn rỏi, nam tính. Trần Khôn chưa từng lập gia đình nhưng có một cậu con trai.

Thứ sáu, 13/09/2019 - 10:35

Hoa hậu Tường Linh gây tranh cãi khi bất ngờ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019
Hoa hậu Tường Linh gây tranh cãi khi bất ngờ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

(Dân trí) - Sau Thuý Vân, Hoa hậu Tường Linh tiếp tục là một bất ngờ khi đang sở hữu danh hiệu tại một cuộc thi nhan sắc khu vực, từng đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Liên lục địa lại trở về là một thí sinh thi Hoa hậu trong nước. Hành trình ngược này khiến nhiều người băn khoăn.

Thứ sáu, 13/09/2019 - 10:26

Người mẫu chuyển giới Talulah-Eve khoe ngực táo bạo
Người mẫu chuyển giới Talulah-Eve khoe ngực táo bạo

(Dân trí) - Talulah-Eve là người mẫu chuyển giới đầu tiên tham gia cuộc thi Britain's Next Top Model.

Thứ sáu, 13/09/2019 - 09:47

Vợ chồng Châu Kiệt Luân bị bắt gặp hò hẹn tại Sydney
Vợ chồng Châu Kiệt Luân bị bắt gặp hò hẹn tại Sydney

(Dân trí) - Nhiều fan đã nán lại ngắm nhìn và xin chữ ký của vợ chồng “ông hoàng nhạc Pop xứ Đài” Châu Kiệt Luân khi phát hiện ra anh và người mẫu Côn Lăng dạo chơi tại Sydney, ngày 12/9. Đám đông khiến con đường trở nên tắc nghẽn.

Thứ sáu, 13/09/2019 - 09:07

Bạn trai giúp Britney Spears giữ bình tĩnh
Bạn trai giúp Britney Spears giữ bình tĩnh

(Dân trí) - Trong giai đoạn khó khăn của Britney Spears, bạn trai trẻ của cô - Sam Asghari thực sự đã giúp cô rất nhiều.

Thứ sáu, 13/09/2019 - 09:01

Lizzie Cundy: 49 tuổi vẫn diện váy hở bạo
Lizzie Cundy: 49 tuổi vẫn diện váy hở bạo

(Dân trí) - Nữ MC Lizzie Cundy diện váy hở bạo khoe ngực khủng khi dự tiệc tối ở London, Anh quốc ngày 12/9 vừa qua.

Thứ sáu, 13/09/2019 - 08:29

Vợ Hoàng Bách sắp sinh con thứ 3 vẫn xinh đẹp quyến rũ
Vợ Hoàng Bách sắp sinh con thứ 3 vẫn xinh đẹp quyến rũ

(Dân trí) - Dù sắp sinh em bé lần thứ 3 nhưng bà xã của Hoàng Bách vẫn rất gọn gàng. Cô cũng khéo léo phối đồ trắng để che đi bụng bầu.

Thứ sáu, 13/09/2019 - 07:32

Elsa Hosk gợi cảm với áo voan xuyên thấu
Elsa Hosk gợi cảm với áo voan xuyên thấu

(Dân trí) - "Thiên thần nội y" Elsa Hosk khoe dáng mong manh, gợi cảm với áo xuyên thấu dự tiệc thời trang ở New York ngày 11/9 vừa qua.

Thứ sáu, 13/09/2019 - 04:06

Kristen Stewart tình tứ nắm tay bạn gái mới
Kristen Stewart tình tứ nắm tay bạn gái mới

(Dân trí) - Nữ diễn viên Kristen Stewart đã có bạn gái mới là nhà biên kịch Dylan Meyer.

Thứ năm, 12/09/2019 - 03:23