Thứ bảy, 17/12/2016 - 09:28

Quang Vinh: “Sau biến cố gia đình, sẽ cố gắng sống tốt hơn”

Dân trí

Biến cố lớn của gia đình khiến Quang Vinh mang nỗi buồn sâu kín. Nam ca sĩ trải lòng, bản thân anh dù gặp những tổn thương về tình cảm gia đình nhưng vẫn khát khao hạnh phúc và sẽ cố gắng gây dựng hạnh phúc.

"Điều buồn tênh" - Quang Vinh.

“Mỗi người không thể biết trước được ngày mai thế nào”

Đồng nghiệp trong showbiz từng biết rằng "Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh được sinh ra trong một gia đình kinh doanh giàu có, bố là chủ một thương hiệu điện máy nổi tiếng cả nước.

Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Quang Vinh bất ngờ chia tay showbiz trong sự nuối tiếc của nhiều người.

Biến cố lớn của gia đình khiến Quang Vinh mang nỗi buồn sâu kín.
Biến cố lớn của gia đình khiến Quang Vinh mang nỗi buồn sâu kín.

Trong năm 2016, Quang Vinh đã “tái xuất” lại showbiz Việt với vai diễn trong Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai - web series thắng giải Most popular online drama tại Lễ trao giải WebTV Asia Awards cách đây không lâu. Anh cũng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Điều buồn tênh và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả.

Sự trở lại của Quang Vinh đang từng bước tạo được dấu ấn trong lòng những người hâm mộ về chàng ca sĩ điển trai một thời.

Mới đây, sau nhiều năm trở lại, nam ca sĩ cũng mới chia sẻ câu chuyện giận bố mẹ suốt 4 năm không nói chuyện dù cả ba người sống chung một thành phố. Và rằng, cuộc chia tay của bố mẹ đã ảnh hưởng rất lớn tới Quang Vinh.

Biến cố lớn của gia đình khiến anh mang nỗi buồn sâu kín, Quang Vinh cho biết, ai cũng mong muốn mình có một nền tảng hạnh phúc, tuy nhiên bản thân mỗi người không thể biết trước được ngày mai thế nào.

Sau nỗi buồn ấy thì anh tin rằng, anh sẽ đủ bản lĩnh để vượt qua những sóng gió và sống tốt hơn.
Sau nỗi buồn ấy thì anh tin rằng, anh sẽ đủ bản lĩnh để vượt qua những sóng gió và sống tốt hơn.

Bản thân anh dù gặp những tổn thương về tình cảm gia đình nhưng vẫn khát khao hạnh phúc và sẽ cố gắng gây dựng hạnh phúc.

Bởi sau nỗi buồn ấy thì anh tin rằng, anh sẽ đủ bản lĩnh và kinh nghiệm để vượt qua những sóng gió và sống tốt hơn với những gì đã trải qua.

“Sẽ chết mất tiêu nếu không có sách…”

Quang Vinh bật mí: “Bản thân Vinh rất yêu thích văn học. Trong thời gian Vinh xa rời showbiz, nếu không có sách làm bạn thì có lẽ Vinh sẽ chết mất tiêu rồi (cười). Đọc sách giúp đầu óc Vinh nghĩ thoáng lên được nhiều thứ lắm, giúp cho Vinh cởi mở lòng hơn nhiều và quan trọng nó giúp Vinh vượt qua được những khó khăn. Thật sự là vậy đó”.

Ngoài tình yêu âm nhạc, Quang Vinh còn có niềm yêu thích du lịch và điều đặc biệt là anh dự định sẽ viết một cuốn sách về du lịch và sẽ ra mắt trong năm sau. Về sách tự truyện cuộc đời, anh hài hước cho biết, chắc vài chục năm nữa đủ trải nghiệm sẽ cho ra đời (cười).

Anh và MC Ốc Thanh Vân diễn ăn ý.
Anh và MC Ốc Thanh Vân diễn ăn ý.

Chính vì yêu thích sách và viết lách nên anh không gặp mấy khó khăn khi nhập vai một nhà tâm lý, nhà văn nổi tiếng đang kể về kí ức của mình trong một dự án phim sitcom. Anh và MC Ốc Thanh Vân đã tốn khá ít thời gian vì diễn quá nhập tâm và ăn ý.

“Muốn làm Hoàng tử sơn ca lại cũng khó…”

Trở lại sau nhiều năm “im hơi lặng tiếng”, Quang Vinh thừa nhận, anh gặp khá nhiều khó khăn mới có thể bắt kịp lại nhịp độ ở giai đoạn đầu bởi anh ví nghệ sĩ giống như một vận động viên thể thao, phải vận động và chạy liên tục thì mới theo được guồng quay nhanh đó. Tuy nhiên, bây giờ anh cho biết mình đã dần quen lại và mọi thứ đang ổn định hơn.

Anh sẽ định hướng một Quang Vinh có phần “mặn mà” hơn nhưng vẫn sẽ dễ thương và gần gũi.
Anh sẽ định hướng một Quang Vinh có phần “mặn mà” hơn nhưng vẫn sẽ dễ thương và gần gũi.

Xác định hình ảnh trong thời gian tới, anh chia sẻ chắc hẳn muốn làm “Hoàng tử sơn ca” nữa cũng khó vì đã có tuổi chứ không còn trẻ trung như xưa. Do vậy anh sẽ định hướng một Quang Vinh có phần “mặn mà” hơn nhưng vẫn sẽ dễ thương và gần gũi. Tuy vậy, những thay đổi đó sẽ không quá quá táo bạo mà chỉ làm đúng với những gì vốn thuộc bản chất của mình.

Sau khi cho ra mắt audio ca khúc How deep is your love thì sắp tới anh sẽ chính thức tung MV với sự đầu tư “khủng” khi dựng hẳn bối cảnh là một căn nhà ở ngoài bãi biển.

Bên cạnh đó, anh tiết lộ, sẽ còn nhiều sản phẩm đa sắc màu khác chứ không chỉ đóng khung ở hình tượng một nam ca sĩ nhẹ nhàng. Trong năm tới, 2017 anh sẽ hoạt động năng nổ hơn. Bên cạnh ca hát thì anh còn thực hiện một vài dự án hấp dẫn khác.

Hiện tại khi đã vượt qua những cú sốc tinh thần, Quang Vinh cũng đã quay về ở bên mẹ. Mong muốn của anh là được sống với mẹ, chăm sóc mẹ sau tất cả những biến cố.

Phương Nhung