Thứ sáu, 27/11/2020 - 07:25

Quốc Anh, Khả Ngân được fans săn đón ghép đôi

Dân trí

Mối quan hệ thật sự của cặp đôi diễn viên chính Quốc Anh và Khả Khân trong Bí Mật Của Gió được tiết lộ trong buổi giao lưu đã khiến loạt fans Hà Nội hào hứng và thích thú.

Sau gần một năm hoãn chiếu vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, Bí Mật Của Gió chính thức trở lại đường đua tại rạp. Với chủ đề "tình người duyên ma", Bí Mật Của Gió mang đến một làn gió mới giữa những rừng phim hành động, hài hước, drama...

Sau buổi giao lưu đầu tiên tại 4 trường THPT ở thủ đô, diễn viên Khả Ngân, Quốc Anh cùng ca sỹ OSAD tiếp tục có chuyến hẹn hò thứ hai cùng fan tại 3 trường: THPT Lương Thế Vinh, CĐ Du lịch Hà Nội và CĐ FPT Polytechnic.

Quốc Anh, Khả Ngân được fans săn đón ghép đôi - 1

Quốc Anh tiết lộ bị Khả Ngân hôn trộm lúc ngủ

Ngay từ sáng sớm, dù thời tiết Hà Nội se lạnh, nhưng rất nhiều học sinh - sinh viên vẫn hào hứng đến tham gia chỉ được gặp thần tượng của mình và tìm hiểu thêm về bộ phim Bí Mật Của Gió.

Phần đầu buổi giao lưu, cả đoàn phim gồm Quốc Anh, Khả Ngân, Linh Đan (đạo diễn hình ảnh) đều chia sẻ Bí mật của gió là một bộ phim khiến họ đều cảm thấy nghẹn ngào ngay từ khi đọc kịch bản với những tình cảm đan xen, thông điệp ý nghĩa.

Quốc Anh, Khả Ngân được fans săn đón ghép đôi - 2

Tiếp đó, Khả Ngân và Quốc Anh lần lượt có những chia sẻ về vai diễn của mình. Khả Ngân (vai Linh) bày tỏ mong muốn sau bộ phim, mọi người sẽ nhớ tới mình là một diễn viên đa năng, có thể diễn nhiều dạng vai khác nhau.

Cũng trong buổi giao lưu, vẻ đẹp trai lãng tử của Quốc Anh đã khiến các fan girl trường phải thốt lên "Anh Quốc Anh ăn gì mà đẹp trai thế". Quốc Anh chỉ biết cười ngượng khi bất ngờ bị fan 'thả thính' ngay tại sự kiện.

Quốc Anh còn tiết lộ, để có có thể tạo được cảm xúc thật trong phim, Quốc Anh và Khả Ngân đã quyết định ở chung nhà, ăn chung bàn và ngủ… khác giường trên Đà Lạt.

Ngay lập tức anh chàng OSAD đã trêu ghẹo cặp đôi: "Ngủ chung là chuyện bình thường, lúc nào thức chung thì mới khác thường", khiến cả hội trường ồ theo vì thích thú.

Quốc Anh, Khả Ngân được fans săn đón ghép đôi - 3

Khả Ngân khẳng định đóng chung phim lâu không có gì là giả dối

Rất nhiều câu hỏi về mối quan hệ thật sự của Khả Ngân và Quốc Anh sau khi đóng phim chung đã được các bạn học sinh đặc biệt quan tâm.

Khi được hỏi liệu Khả Ngân khi đóng chung phim cùng một diễn viên đẹp trai như Quốc Anh và có nhiều cảnh tương tác, vui đùa cùng nhau có phát sinh chút tình cảm nào hay không? Khả Ngân đã phải thú nhận rằng, cả hai đã có khoảng thời gian ở cùng, làm việc cùng nhau trong hơn 1 tháng đóng phim tại Đà Lạt. Nên chuyện ở lâu mà không có gì thì là giả dối nhỉ?!

Quốc Anh, Khả Ngân được fans săn đón ghép đôi - 4

Thậm chí, ngay tại buổi giao lưu khi Quốc Anh đang trò chuyện với fan, Khả Ngân đã vô tình để lộ khoảnh khắc nhìn 'lén' anh chàng một cách say đắm.

Bên cạnh cặp đôi chính Khả Ngân và Quốc Anh được "săn đón" tại các trường, sự xuất hiện của OSAD cũng mang đến tiếng cưới giòn tan cho các bạn học sinh khi trả lời những câu hỏi một cách 'dí dỏm'. Khi được một fan girl hỏi "anh đã có người yêu chưa?", OSAD đã ngay lập tức thể hiện màn 'rắc thính' không thể nào ngọt hơn "Anh chưa có người yêu nhưng anh sẽ đợi đến lúc em ra trường".

Với phần rap cực chất từ bản phối lại của "Anh và Em" - nhạc phim Bí Mật Của Gió, OSAD mang đến không khí bùng nổ tại các trường. Anh chàng còn ngẫu hứng tặng thêm khán giả ca khúc "Người âm phủ" đáng yêu, cực chất khiến cả hội trường thích thú hò hát theo. Bí Mật Của Gió hiện được chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 27/11.

Quốc Anh, Khả Ngân được fans săn đón ghép đôi - 5

KM

Từ khóa: