Thứ ba, 03/09/2019 - 09:41

Quốc Cơ báo tin bà xã có bầu

Dân trí

Mới đây, Quốc Cơ chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh sắp được làm bố lần hai...

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trình diễn tại chung kết Britain's Got Talent 2018

Nam nghệ sĩ xiếc viết: “Mọi người ơi, mọi người đừng chê mẹ Phượng mập nữa nhé! Tội nghiệp mẹ Phượng lắm. Ngày nào cũng bị bạn bè kêu giảm cân mà không dám nói gì vì em bé chưa ổn định, mẹ Phượng chỉ biết than phiền với ba Cơ thôi. Và rồi cô ấy lại cố vượt qua mọi mệt mỏi, tủi thân… để tập trung bồi bổ dưới mọi hình thức...

Quốc Cơ báo tin bà xã có bầu - 1

Gia đình hạnh phúc của Quốc Cơ - Hồng Phượng.

Bây giờ mọi việc ổn rồi, ba Cơ sẽ tiếp tục vỗ béo cho mẹ Phượng. Đây cũng là niềm vui lớn của vợ chồng mình, của ông bà 2 bên và đặc biệt là bạn bắp nhà mình. Ngày lễ vui tưng bừng luôn, chia sẻ với các bạn là Bắp sắp có em rồi nhé!”.

Ngay sau khi báo tin vui này, vợ chồng Quốc Cơ – Hồng Phượng đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía các nghệ sĩ, trong đó có cả MC Thanh Bạch, Quyền Linh, Nguyên Khang…

Quốc Cơ báo tin bà xã có bầu - 2
Quốc Cơ báo tin bà xã có bầu - 3

Vóc dáng của Hồng Phượng đã bắt đầu có sự thay đổi.

Theo Quốc Cơ, vì trong 3 tháng đầu của thai kỳ, Hồng Phượng hay mệt mỏi và kị một số mùi vị nên đã chủ động tiết giảm công việc  để dưỡng thai. Quốc Cơ cũng hạn chế đi diễn nước ngoài để tập trung chăm lo cho vợ bầu.

Ở thời điểm hiện tại, vóc dáng của Hồng Phượng đã bắt đầu thay đổi. So với lần mang thai trước, lần này cô tăng cân nhanh hơn và sức khỏe không tốt lắm.

Quốc Cơ báo tin bà xã có bầu - 4
Quốc Cơ báo tin bà xã có bầu - 5

Thời gian này Quốc Cơ cáng đáng hết mọi việc trong gia đình để Hồng Phượng có thời gian dưỡng thai.

Thời gian này, Quốc Cơ gần như quán xuyến mọi thứ, kể cả công việc nội trợ để vợ có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Vợ chồng Quốc Cơ không đặt nặng vấn đề em bé là trai hay gái, chỉ mong bé phát triển khỏe mạnh và mẹ tròn con vuông.

Bé Bắp đã được hơn 2 tuổi rưỡi và rất thích có em. Hàng ngày, Hồng Phượng vẫn dành thời gian để nói chuyện với bé Bắp về em bé để anh chàng chuẩn bị tâm lý trước khi làm anh. 

Quốc Cơ báo tin bà xã có bầu - 6
Quốc Cơ báo tin bà xã có bầu - 7

Hồng Phượng và Quôc Cơ chia sẻ, bí kíp giữ lửa hôn nhân chính là tôn trọng và sẵn lòng chia sẻ mọi thứ cùng nhau. 

Hà Tùng Long

Photo: Hải An

Mới nhất

Đáng quan tâm