“Quỳnh Búp bê” Phương Oanh ngại cảnh nóng

Dân trí Ít ai có thể hình dung được, “Quỳnh Búp bê” rất thẳng thừng từ chối cảnh ân ái.

Thời điểm này, Phương Oanh được nhận xét nhan sắc ngày càng lên hương hậu “dao kéo”, các đường nét đã hài hoà tự nhiên hơn so với thời điểm mới thẩm mỹ. Oanh đã hài lòng với nhan sắc của mình chưa hay có muốn chỉnh sữa gì nữa không?

Sau gần một năm, ai gặp Oanh cũng cảm thấy hài lòng, điều đó khiến Oanh càng tin vào quyết định của mình. Oanh mãn nguyện rồi, cứ thế chỉn chu chau chuốt nhan sắc ở phong độ tốt nhất thôi.

Lúc đầu, khi Oanh mới thẩm mỹ, mọi người rộ lên làn sóng phản ứng. Nhưng Oanh biết mình làm gì, tin việc mình quyết định là đúng vì cái gì cũng cần thời gian.

“Quỳnh Búp bê” Phương Oanh ngại cảnh nóng  - 1

Sau gần một năm "dao kéo", nhan sắc Phương Oanh ngày càng lên hương và tự nhiên hơn thời điểm mới làm. 

Nhiều người bị thảm hoạ phẫu thuật là vì vừa làm vài tháng, nhưng chỉ cần nghe người chê cái này, cái kia, áp lực quá đã làm đi làm lại mới bị biến chứng. Thực ra, ít nhất nửa năm đến 1 năm thì mọi đường nét mới hài hoà, tự nhiên được.

Vòng 3 của Oanh cũng vướng tin đồn thẩm mỹ, Oanh nói sao về điều này?

Oanh nghĩ mình không thể suốt ngày đi giải thích được nhưng vòng 3 tự nhiên là do Oanh tập luyện chứ không can thiệp gì.

Gần đây, Oanh chia sẻ khá nhiều hình ảnh thương tích đầy mình, đó có phải những vết thương khi Oanh tham gia Mỹ nhân hành động hay không?

Đúng vậy, hiện tại trên người Oanh vẫn còn rất nhiều vết loang để lại từ súng sơn bắn. Lúc đầu, Phương Oanh cũng biết tham gia show thực tế là sẽ vất vả nhưng nghĩ rằng, mình đi làm phim quen rồi sẽ không có gì khó. Thế nhưng tham gia rồi mới thấy những thử thách kinh khủng, đầy nguy hiểm.

Vất vả của làm phim là biết trước, được chuẩn bị sẵn tinh thần, nếu có thương tích chỉ là xây xước chân tay không đáng kể. Nhưng đây là dấn thân vào những địa hình không được biết trước, chấn thương thật xảy ra liên tục.

“Quỳnh Búp bê” Phương Oanh ngại cảnh nóng  - 2

Phương Oanh bật khóc trước những thử thách đau đớn.

Oanh vốn là cô gái rất sợ nước, nhưng phải trải qua thử thách lặn xuống bể sâu leo ngược lên thác nước trong rừng, leo từ chân thác lên đỉnh thác. Khoảnh khắc đó, Oanh vừa leo vừa nức nở.

Oanh trượt chân, đập vào đá, nước xối trên đầu, không nhìn thấy gì, chân thì đau vì xước da nhiễm trùng ăn sâu từ thử thách leo thang dây trước đó. Bắp tay to, sưng khủng khiếp vì gồng leo mọi địa hình.

Nhưng Oanh phải cố vượt qua nỗi sợ của bản thân. Rất may, Oanh có bạn đồng hành là một nam chiến sĩ công an. Bạn ấy luôn giữ vững tinh thần cộng hưởng cảm xúc giúp Oanh vượt qua thử thách.

Oanh tham gia không áp lực về con số, giải thưởng thắng thua nhưng tự nhủ đã tham gia được thì phải thể hiện bản lĩnh, khí chất.

“Quỳnh Búp bê” Phương Oanh ngại cảnh nóng  - 3

Những vết thương bầm dập của Phương Oanh.

Những phút giây yếu đuối, có một bạn nam đồng hành mạnh mẽ bên cạnh, có lúc nào Oanh nảy sinh tình cảm không?

Nói không hề thì là nói dối, vì Oanh cũng là người bình thường mà huống chi cả hai chúng tôi đều độc thân, chưa có người yêu. Tuy nhiên tình cảm ở đây không phải tình cảm yêu đương mà là sự cộng hưởng, đồng điệu về tâm hồn.

“Quỳnh Búp bê” Phương Oanh ngại cảnh nóng  - 4

Oanh thấy mình may mắn có bạn đồng hành biết nhường nhịn, bảo vệ mình.

Tôi không bao giờ tạo rào cản mình là một nghệ sĩ tiếp xúc với một chiến sĩ mà luôn ý thức chúng tôi là hai người bình thường gắn kết ăn ý. Tính Oanh thỉnh thoảng hơi đành hanh một chút nhưng rất may là bạn ấy hay nhường Oanh, biết bảo vệ. Bạn ấy đúng chuẩn một chiến sĩ công an thực sự, lúc nào cũng vững vàng kiên trì.

Mọi người thấy tính cách hai đứa dễ chịu lại tầm tuổi giống nhau nên cũng hay gán ghép.

“Quỳnh Búp bê” Phương Oanh ngại cảnh nóng  - 5

Phương Oanh tâm sự, bản thân luôn rạch ròi giữa công việc và tình cảm, không nhập nhằng với bạn diễn nam.

Hai người đều đang độc thân, nếu chàng trai ấy muốn tiến tới thì sao?

Nếu nghĩ đến tình cảm nam nữ thì giữa cả hai vẫn còn quá nhiều rào cản, thứ nhất về khoảng cách địa lý, thứ hai là công việc, thứ 3 là tuổi tác Oanh có gu riêng của mình.

Nhưng cuộc đời duyên đến thì cũng không biết như thế nào (cười). Nói vui vậy thôi chứ tính Oanh luôn rạch ròi công việc và tình cảm.

Giống như những bộ phim Oanh tham gia, Oanh có sự gắn kết với bạn diễn để đồng điệu nhưng không phải tình yêu. Oanh phân định rõ ràng, không nhập nhằng tình cảm nam nữ, không đi xa để làm ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của nhau.

Xinh đẹp, nổi tiếng, có lẽ sẽ không tránh khỏi việc Oanh nhận được những lời gạ tình. Oanh ứng xử thế nào trước những tình huống đó?

Trong cuộc sống không phải ai cũng lịch sự, nhiều người thích buông lời ong bướm. Oanh nghĩ trước tiên phải bản lĩnh.

Khi có số lạ gọi đến, Oanh sẽ không gay gắt mà tỉnh táo, khéo léo, rõ ràng. Đầu tiên Oanh vẫn đề cao và cảm ơn vì họ yêu mến mình.

Sau khi họ thấy mình được trân trọng, Oanh mới từ chối một cách văn minh. Làm như vậy họ sẽ biết trở về đúng khuôn khổ, chừng mực. Mọi việc xử lý không quá khó đâu.

“Quỳnh Búp bê” Phương Oanh ngại cảnh nóng  - 6

Phương Oanh khẳng định, cô biết cách từ chối những lời gạ tình một cách văn minh. 

Trước kia cuộc sống của Oanh đã có sự vững vàng nhất định nên không choáng ngợp vì sự nổi tiếng. Qua thời gian, trải nghiệm và bản lĩnh sẽ giúp mình biết cách dung hoà mọi thứ êm đẹp nhất.

Hai bạn diễn của Phương Oanh trong “Quỳnh Búp bê” đang có sự chuyển mình, Thu Quỳnh rất hot với phim “Về nhà đi con” còn Thanh Hương đã trở thành Quán quân Trời sinh một cặp, Phương Oanh có sốt ruột không?

Oanh không cảm thấy sốt ruột mà thấy mừng cho mọi người. Oanh quan niệm lộc ai người nấy hưởng. Mọi người vui, Oanh cũng vui lây. Hôm chị Hương tổ chức tiệc cảm ơn, Oanh cũng qua dự và tặng hoa hồng. Chị Hương hỏi sao lại tặng hoa hồng như người yêu, Oanh bảo chị đăng quang Quán quân tặng hoa hồng cho rực rỡ.

Oanh vẫn nhận được rất nhiều lời mời các dự án phim trong Nam ngoài Bắc, nhưng thời điểm hiện tại, Oanh muốn tìm dự án phù hợp, mới mẻ,… Mặt khác bản tính Oanh thích thong dong, muốn mọi thứ êm ái. Cuộc sống của Oanh có thể không tấp nập, sôi nổi nhưng cái gì cũng vừa vặn.

Được biết, Oanh từng nhận được lời mời diễn một bộ phim hợp tác giữa Mỹ và Trung Quốc. Tại sao cuối cùng Oanh lại từ chối?

Vì đó là một bộ phim điện ảnh có cảnh nóng. Oanh biết, êkip sẽ cố gắng làm một cách nghệ thuật nhưng Oanh không vượt được qua sự ngại ngùng của bản thân.

Phân cảnh đó Oanh sẽ phải khoả thân, có sự va chạm cơ thể với bạn nam, có êkip rất đông xung quanh. Oanh cảm thấy ngại lắm, không diễn được.

Mọi người ưu ái nói, sẽ tạo điều kiện có diễn viên đóng thế nhưng Oanh vẫn phải biểu cảm gương mặt. Như vậy vẫn khó với Oanh vì phim điện ảnh quay rất chi tiết.

“Quỳnh Búp bê” Phương Oanh ngại cảnh nóng  - 7

Phương Oanh và Ngọc Thanh Tâm - hai trong số các Mỹ nhân hành động. 

Cảnh nóng ở mức nào thì Phương Oanh sẽ nhận?

Nếu như cảnh nóng giống trên phim truyền hình, hôn nhau rồi cắt cảnh,…

Có mâu thuẫn không vì trong “Quỳnh Búp bê”, Oanh rất lăn xả thậm chí khuyến khích bạn diễn lao vào mình trong cảnh bị hãm hiếp?

“Quỳnh Búp bê” chỉ là cưỡng hiếp, giằng xé, giẫy giụa, va chạm cơ thể không có. Oanh được giữ mình, cảm xúc là sợ hãi, gào thét.

Mọi người phải làm nghề mới hiểu rõ sự khác biệt giữa hai cảnh đó. Oanh chia sẻ thật, có lẽ đây là sự khác biệt giữa diễn viên chuyên nghiệp và tay ngang.

Oanh chưa biết cách để không bị ngại, Oanh không thể bằng diễn viên chuyên nghiệp biết dùng kĩ thuật mà chỉ biết dùng toàn bộ cảm xúc bản năng đẩy lên.

Cảm ơn Phương Oanh về cuộc trò chuyện!

Phương Nhung

Ảnh: Hoàn Như, NVCC

MỚI NHẤT
Nicole Murphy xin lỗi sau khi hôn đạo diễn đã có vợ
Nicole Murphy xin lỗi sau khi hôn đạo diễn đã có vợ

(Dân trí) - Cựu người mẫu Nicole Murphy lên tiếng xin lỗi sau khi hôn say đắm Antoine Fuqua, một đạo diễn đã có vợ.

Thứ năm, 25/07/2019 - 03:40

Hoa hậu Thụy Điển vẫn trẻ đẹp ở tuổi 45
Hoa hậu Thụy Điển vẫn trẻ đẹp ở tuổi 45

(Dân trí) - Cựu hoa hậu Thụy Điển - người mẫu Playboy Victoria Silvstedt khoe dáng thon quyến rũ khi dự tiệc từ thiện tại Antibes, Pháp ngày 24/7 vừa qua.

Thứ năm, 25/07/2019 - 03:39

Song Hye Kyo lần đầu lên tiếng trước những tin đồn “ác ý”
Song Hye Kyo lần đầu lên tiếng trước những tin đồn “ác ý”

(Dân trí) - Hôm nay 25/7, đại diện của Song Hye Kyo đã chính thức lên tiếng trước những tin đồn liên quan tới quyết định ly hôn của nữ diễn viên xinh đẹp. Suốt thời gian qua, truyền thông Trung Quốc đã liên tiếp tung ra những tin đồn không hay về đời tư của Song Hye Kyo.

Thứ năm, 25/07/2019 - 03:18

Winnie Harlow khoe dáng thon bốc lửa
Winnie Harlow khoe dáng thon bốc lửa

(Dân trí) - Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow diện trang phục gợi cảm và trẻ trung khoe phom dáng chuẩn khi đi ăn tiệc ở London hôm 24/7 vừa qua.

Thứ năm, 25/07/2019 - 02:17

Hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của Hoa hậu Diệu Hoa sau nhiều năm kết hôn
Hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của Hoa hậu Diệu Hoa sau nhiều năm kết hôn

(Dân trí) - Diệu Hoa đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1990. Sau 29 năm đăng quang, cô vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ và là một trong những hoa hậu có đời tư hạnh phúc viên mãn nhất.

Thứ năm, 25/07/2019 - 01:36

Ca sĩ trẻ 365 sẽ trình diễn trong đêm chung kết cuộc thi Miss Áo dài 2019
Ca sĩ trẻ 365 sẽ trình diễn trong đêm chung kết cuộc thi Miss Áo dài 2019

(Dân trí) - Theo thông tin chính thức từ Ban tổ chức, nam ca sĩ trẻ ST 365 sẽ góp mặt trong đêm chung kết cuộc thi Miss Áo Dài 2019 với bài hit Em là của anh.

Thứ năm, 25/07/2019 - 11:31

Tăng cân nhưng Selene Gomez vẫn được khen xinh đẹp!
Tăng cân nhưng Selene Gomez vẫn được khen xinh đẹp!

(Dân trí) - Dù tăng cân và không trang điểm nhưng Selena Gomez trông vô cùng đáng yêu và xinh đẹp. Nữ ca sĩ 27 tuổi vẫn đang tận hưởng kỳ nghỉ tại Ý nhân dịp sinh nhật bên những người bạn thân.

Thứ năm, 25/07/2019 - 11:13

“Choáng” trước số tiền “khủng” từ bất động sản của Lee Hyori
“Choáng” trước số tiền “khủng” từ bất động sản của Lee Hyori

(Dân trí) - Mới đây, nữ hoàng giải trí xứ Hàn - Lee Hyori đã quyết định chuyển nhượng bất động sản ở phường Nonhyeon, Seoul do cô sở hữu trong 10 năm với giá 3,8 tỷ Won (gần 75 tỷ VNĐ).

Thứ năm, 25/07/2019 - 10:10

"Thần đồng bolero" 13 tuổi học giỏi, sở hữu ca khúc đạt 11 triệu lượt xem
"Thần đồng bolero" 13 tuổi học giỏi, sở hữu ca khúc đạt 11 triệu lượt xem

(Dân trí) - Khánh An được nhiều ca sĩ gạo cội khẳng định là “viên ngọc sáng” của dòng nhạc bolero vốn kén người thể hiện thành công. Thí sinh Giọng hát Việt Nhí 2019 sở hữu ca khúc bolero đạt 11 triệu lượt xem trên trang cá nhân.

Thứ năm, 25/07/2019 - 09:22

Cặp vợ chồng xăm trổ tình tứ trên biển
Cặp vợ chồng xăm trổ tình tứ trên biển

(Dân trí) - Đôi vợ chồng Olivia Buckland và Alex Bowen tình tứ hôn nhau trên bãi biển ở Barbados ngày 24/7 vừa qua.

Thứ năm, 25/07/2019 - 09:19

Rihanna sốc khi thấy "bản sao" nhí
Rihanna sốc khi thấy "bản sao" nhí

(Dân trí) - Rihanna thừa nhận "suýt rơi điện thoại" khi ngắm một cô bé giống mình tới kỳ lạ trên mạng...

Thứ năm, 25/07/2019 - 08:55

Catherine Zeta Jones quyến rũ dự sự kiện cùng chồng con
Catherine Zeta Jones quyến rũ dự sự kiện cùng chồng con

(Dân trí) - Ở tuổi 50, sao phim "Mặt nạ Zorro" Catherine Zeta Jones vẫn sở hữu nhan sắc quyến rũ và sang trọng hút hồn người đối diện.

Thứ năm, 25/07/2019 - 08:38

ĐÁNG QUAN TÂM
Diễn viên phim "Về nhà đi con" bị ngã rạn xương
Diễn viên phim "Về nhà đi con" bị ngã rạn xương

(Dân trí) - Bị ngã rạn xương cả hai tay, nam diễn viên phim “Về nhà đi con” vẫn cố chịu đau bay 2 tiếng từ Sài Gòn về Hà Nội chữa trị.

Thứ tư, 24/07/2019 - 10:33

Phi Thanh Vân tiết lộ thuở mới vào nghề cát- sê chỉ 30 ngàn đồng
Phi Thanh Vân tiết lộ thuở mới vào nghề cát- sê chỉ 30 ngàn đồng

(Dân trí) - “Lớn lên từ hai bàn tay trắng, Vân đã phải đánh đổi quá nhiều máu thịt để được xinh đẹp. Và nổi tiếng là cả một quá trình 29 năm khổ luyện, lăn lộn với nghề, từ khi giá cát sê chỉ 30 ngàn đồng...”, cựu người mẫu nhớ lại.

Thứ tư, 24/07/2019 - 03:15

Khi các nàng công chúa Disney không còn phân biệt màu da, sắc tộc
Khi các nàng công chúa Disney không còn phân biệt màu da, sắc tộc

(Dân trí) - Mỗi nhân vật chính trong thế giới hoạt hình của Disney lại có một xuất thân và quê quán khác nhau. Tuy nhiên, với một chút giả tưởng, hãy thử hoán đổi màu da, sắc tộc của các nàng công chúa để thấy được những hình ảnh mới mẻ đến bất ngờ.

Thứ tư, 24/07/2019 - 02:08

Người đẹp lấp ló ngực khủng dự công chiếu phim
Người đẹp lấp ló ngực khủng dự công chiếu phim

(Dân trí) - Dàn người đẹp ăn vận mát mẻ dự công chiếu bộ phim hot Once Upon A Time In Hollywood diễn ra tại California, Mỹ ngày 22/7 vừa qua.

Thứ tư, 24/07/2019 - 02:02

Chương Tử Di lộ bụng bầu
Chương Tử Di lộ bụng bầu

(Dân trí) - Một nguồn tin cho hay, Chương Tử Di đã mang thai lần hai được 5 tháng nhưng không tiết lộ với công chúng. Tối qua 23/7, khi đi dạo phố, mỹ nhân của “Thập diện mai phục” đã để lộ “vòng hai” lớn hơn thường lệ.

Thứ tư, 24/07/2019 - 01:56

Các con của David Beckham đá bóng trên biển
Các con của David Beckham đá bóng trên biển

(Dân trí) - Ba con của David Beckham vui vẻ cùng nhau đá bóng trên bãi biển ở Miami ngày 22/7 vừa qua.

Thứ tư, 24/07/2019 - 11:02

Angelina Jolie lộ thân hình gầy gò đáng báo động
Angelina Jolie lộ thân hình gầy gò đáng báo động

(Dân trí) - “Bà mẹ sáu con” lộ thân hình gầy gò đáng báo động khi đưa hai con gái Zahara và Vivienne đi mua sắm ở Los Angeles, ngày 23/7. Cô luôn tranh thủ thời gian rảnh rỗi để ở bên các con.

Thứ tư, 24/07/2019 - 10:50

Britney Spears hôn bồ trẻ trên thảm đỏ
Britney Spears hôn bồ trẻ trên thảm đỏ

(Dân trí) - Công chúa nhạc Pop Britney Spears bất ngờ xuất hiện trong buổi công chiếu bộ phim hot Once Upon A Time In Hollywood.

Thứ tư, 24/07/2019 - 10:35

Mỹ nhân Nhật Bản ly thân vì không hòa hợp chuyện “giường chiếu”
Mỹ nhân Nhật Bản ly thân vì không hòa hợp chuyện “giường chiếu”

(Dân trí) - Nozomi Sasaki, một trong những mỹ nhân đẹp nhất làng giải trí Nhật Bản, đã ly thân với chồng, hơn cô 16 tuổi, sau 2 năm chung sống.

Thứ tư, 24/07/2019 - 10:03

Nicole Murphy diện áo tắm khoe dáng săn chắc ở tuổi 51
Nicole Murphy diện áo tắm khoe dáng săn chắc ở tuổi 51

(Dân trí) - Cựu người mẫu Nicole Murphy tình tứ hôn đạo diễn Antoine Fuqua tại Ý nhưng sau đó đại diện của NIcole khẳng định cô và Antoine chỉ là bạn bè.

Thứ tư, 24/07/2019 - 09:20

Đám cưới ngập trong vàng, tiền của đạo diễn chuyển giới và Á quân “Solo cùng Bolero”
Đám cưới ngập trong vàng, tiền của đạo diễn chuyển giới và Á quân “Solo cùng Bolero”

(Dân trí) - Nói về quà cưới được gia đình tặng, cặp đôi nghệ sĩ đồng giới là Á quân "Solo cùng Bolero" Tú Tri và đạo diễn triệu view Yun Bin cho biết, gia đình hai bên tặng cho cặp đôi vàng và tiền mặt. Hình ảnh Tú Tri lủng lẳng đeo vàng gây chú ý.

Thứ tư, 24/07/2019 - 08:49

Nhan sắc Ngọc Diễm 11 năm sau đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam
Nhan sắc Ngọc Diễm 11 năm sau đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam

(Dân trí) - Ngọc Diễm hạnh phúc vì được khen trẻ đẹp. Hoa hậu khoe nhan sắc mặn mà đón tuổi 32.

Thứ tư, 24/07/2019 - 07:19