Thứ hai, 01/06/2015 - 11:01

Quỳnh Chi gửi tâm thư - kết thúc chuyện giành quyền nuôi con

Dân trí

Hôm nay, hotgirl Quỳnh Chi đã chính thức lên tiếng về những việc đã xảy ra trong thời gian qua khi cô đấu tranh giành quyến nuôi con với mẹ chồng.

Toàn bộ nội dung Quỳnh Chi gửi đến báo chí.

Thân gửi các anh chị báo chí, cảm ơn mọi người đã quan tâm đên câu chuyện của Chi trong thời gian vừa qua. Để sớm có thể được gặp con, em thân gửi các anh chị những thông tin, cũng là những thông tin khép lại câu chuyện em đã chia sẻ vào những ngày đầu tháng 5. Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của các anh chị. 

Hotgirl Quỳnh Chi
Hotgirl Quỳnh Chi

Thưa mọi người,

Vì chính Chi đã quyết định chia sẻ câu chuyện của mình trên mặt báo, cho nên đến giờ phút này Chi nghĩ mình cũng nên có câu trả lời cho mọi người. Để phần nào có trách nhiệm với những hỏi han “Câu chuyện đến đâu rồi Chi?” -  Là câu hỏi Chi nhận được mỗi ngày.

Quyết định Chi có trách nhiệm nuôi dưỡng con trai đến tuổi trưởng thành của Toà Án Nhân Dân Thành Phố Sóc Trăng tỉnh Sóc Trăng đã chính thức có hiệu lực! Tuy nhiên hiện tại, Chi vì nhiều lý do không có cơ hội được gần con. Qua đây, Chi cũng muốn chia sẻ một điều, là một người mẹ, Chi tha thiết mong con trở về với mình, đã hơn 150 ngày Chi chưa được gặp con!

Thế nhưng, những hấp tấp vội vàng của những người trẻ mà bản thân người nào làm thì người đó chịu, chứ không phải là trẻ con. Cho nên Chi buộc mình phải vững vàng trước những gì Chi đang trải qua. Chi buộc mình không làm gì chỉ vì lợi ích của bản thân cho đến khi có được sự tự nguyện phía “bên kia”, không cần dùng đến bất kì hình thức đối kháng nào, không để buồn chất buồn, nỗi đau chất chồng nỗi đau cho bất kì một ai mà có duyên là người thân với Chi nữa.

Và cũng bởi bé con không phải là món hàng để giành qua giành lại, Chi không đủ can đảm để làm những chuyện mà mình biết chắc sẽ đẩy con mình vào tình huống khó khăn. Câu chuyện đã qua Chi đang và sẽ dần quên, điều quan trọng là con trai hiện giờ vẫn đang được chăm sóc trong điều kiện tốt và nhiều tình yêu thương. 

Và rất có thể, rất nhanh thôi, khi những đứa em của con trai Chi ra đời.Mình không đoán trước được tương lai, nhưng mình cần niềm tin để lạc quan mà sống tiếp, tin tưởng thời gian sẽ thay đổi nhiều thứ và những điều quý giá nhất của mình sẽ sớm quay trở về với mình - trong sự tự nguyện mà ở đó không có bất kì người thân nào của con trai Chi bị tổn thương. 

Cảm ơn mọi người đã chia sẻ động viên cũng như chia sẻ với Chi, như những ngày qua. 

Quỳnh Chi
 
Băng Châu