Thứ sáu, 11/10/2013 - 03:02

Rihanna cắn răng chịu đau xăm hình bằng dùi đục

Dân trí

Nữ ca sỹ Rihanna đã quyết định xăm hình theo phương pháp cổ truyền Maori và cắn răng chịu đau để có được những hình xăm ưng ý trên tay.

Mới đây, nhân dịp đến đất nước New Zealand trong chuyến lưu diễn Diamonds World Tour của mình, nữ ca sỹ da màu Rihanna đã quyết định xăm hình trên bàn tay của cô bằng phương pháp truyền thống của thổ dân Maori. Thay vì sử dụng kim xăm giống như các phương pháp hiện đại ngày nay thì Rihanna lại muốn thử thách mình bằng phương pháp khá đau đớn này.

Rihanna cắn răng chịu đau để có hình xăm như ý
Rihanna cắn răng chịu đau để có hình xăm như ý

Trong đoạn video được đăng tải trên kênh Youtube vào thứ tư (9/10), những hình ảnh ghi lại cho thấy, hai nghệ nhân xăm hình đã dùng dùi đục để chạm trổ những hình xăm từ đầu ngón tay đến giữa mô bàn tay và cổ tay của Rihanna. Nữ ca sỹ này đã phải quay mặt sang phía khác và nén cơn đau trong lúc các nghệ nhân đang xăm trổ. Vừa xăm, cô nàng phải vừa lấy khăn giấy lau vết máu để các nghệ nhân có thể tiếp tục xăm.

Rihanna gượng cười dù rất đau
Rihanna gượng cười dù rất đau
Sau khi kiên nhẫn chịu đau, Rihanna khoe thành quả trên tay của mình
Sau khi kiên nhẫn chịu đau, Rihanna khoe thành quả trên tay của mình

Sau khi xăm hình, Rihanna đã có một ngày nghỉ dành cho mình và sẽ tiếp tục bay đến Nam Phi để biểu diễn vào ngày 13/10. Trước đó, tour lưu diễn vòng quanh thế giới của cô cũng đã đi qua nhiều nước và tạo một ấn tượng không tốt cho khán giả của nước Úc khi để họ chờ đợi cô đến 90 phút trước đêm diễn.

 

Trí Hòa
Theo E!