Thứ bảy, 05/03/2016 - 13:03

Rộ tin Katie Holmes đính hôn với bạn trai "tin đồn" Jamie Foxx

Dân trí

Katie Holmes và Jamie Foxx đeo nhẫn đôi trên ngón tay áp út khiến thông tin hai ngôi sao nổi tiếng đã bí mật đính hôn sau thời gian hò hẹn đang trở thành "tâm điểm" tại Hollywood.

Thông tin Katie Holmes và người đồng nghiệp da màu Jamie Foxx hò hẹn xuất hiện từ hai năm trở lại đây dù cả hai ngôi sao nổi tiếng chưa bao giờ xác nhận chuyện này. Trả lời báo giới, cả hai đều khẳng định, mối quan hệ của họ chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết.


Katie Holmes xuất hiện tại một sự kiện ở New York, tối 4/3.

Katie Holmes xuất hiện tại một sự kiện ở New York, tối 4/3.


Jamie Foxx cũng tham gia sự kiện này và để lộ một chiếc nhẫn đôi với bạn gái tin đồn - Katie Holmes.

Jamie Foxx cũng tham gia sự kiện này và để lộ một chiếc nhẫn đôi với bạn gái tin đồn - Katie Holmes.

Tuy nhiên, tham gia một sự kiện gần đây, cả hai người đều đề lộ chiếc nhẫn vàng trên ngón tay áp út làm rộ tin đồn cặp đôi đã bí mật đính hôn. Vài tháng nay, Katie thường xuyên đeo một chiếc nhẫn kim cương nhỏ xinh trên tay và mọi người nghi ngờ, đây chính là nhẫn đính hôn mà Jamie đã tặng cho cô.

Nữ diễn viên 37 tuổi không ngại khi mọi người chăm chú vào chiếc nhẫn nhỏ xinh trên ngón tay áp út của cô khi tham dự một bữa tiệc tại New York vào tối 4/3. Nam diễn viên Jamie Foxx, 48 tuổi, cũng đeo một chiếc nhẫn màu vàng có thiết kế tương tự khi có mặt tại sự kiện gây quỹ từ thiện của bà Hillary Clinton.

Song, trả lời tờ TMZ, đại diện của nam diễn viên từng giành giải Oscar khẳng định, chiếc nhẫn mà Jamie đeo không phải nhẫn đính hôn hay nhẫn đính ước.


Jamie và Katie dính tin đồn hò hẹn từ hai năm nay nhưng cả hai chưa bao giờ xác nhận.

Jamie và Katie dính tin đồn hò hẹn từ hai năm nay nhưng cả hai chưa bao giờ xác nhận.

Trong khi đó, tờ OK! thì khẳng định: "Cả hai chưa sẵn sàng công khai chuyện hò hẹn nhưng đôi nhẫn đó chắc chắn là nhẫn đính hôn". Còn tờ In Touch thì tin tưởng, cặp đôi đang bí mật tiến tới hôn nhân.

Một người bạn của cặp đôi cho hay: "Họ đã bàn bạc về việc tổ chức một đám cưới nhỏ, khép kín. Cả hai thực sự đang hạnh phúc". Điều khiến Katie trì hoãn chuyện công khai quan hệ hay tổ chức đám cưới dù rất tin tưởng Jamie chính là lo sợ phản ứng của cô con gái nhỏ Suri Cruise, con gái chung duy nhất của cô với chồng cũ, Tom Cruise. Sau khi vợ chồng cô chia tay, Suri đã sống với mẹ ruột và thỉnh thoảng được gặp cha.


Bà mẹ một con xinh đẹp không muốn chuyện tình cảm hay tái hôn của cô ảnh hưởng tới cô con gái Suri Cruise hay làm chồng cũ, Tom Cruise, nổi giận.

"Bà mẹ một con" xinh đẹp không muốn chuyện tình cảm hay tái hôn của cô ảnh hưởng tới cô con gái Suri Cruise hay làm chồng cũ, Tom Cruise, nổi giận.

"Cô ấy thực sự lo lắng", người bạn của Katie Holmes cho hay. Ngoài ra, nữ diễn viên xinh đẹp còn sợ rằng, việc tái hôn của cô sẽ khiến Tom Cruise nổi giận và can thiệp vào cuộc sống vốn đang yên ả của hai mẹ con. Sau khi ly dị, Tom Cruise từng bị chỉ trích và bóc mẽ là người cha vô trách nhiệm, không quan tâm tới bé Suri như hình ảnh ngọt ngào và ân cần anh dành cho con trên mặt báo.

Jamie Foxx, bạn trai hiện tại của Katie Holmes và chồng cũ của cô - Tom Cruise từng cộng tác với nhau trong bộ phim "Collateral" vào năm 2004. Katie chia tay với nam diễn viên nổi tiếng Tom Cruise sau 5 năm chung sống vì cảm thấy ngột ngạt với cuộc sống mất tự do và kiểm soát quá nhiều. Kể từ khi tuyên bố chia tay với Tom, Katie nhanh chóng trở lại với công việc, tham gia các sự kiện và luôn cười rạng ngời trước giới truyền thông và người hâm mộ.

Vy Vy