Thứ ba, 06/08/2019 - 09:37

Rộ tin Lý Thần và Phạm Băng Băng bí mật tái hợp

Dân trí

Truyền thông Trung Quốc đang xôn xao trước thông tin về việc Phạm Băng Băng đã bí mật tái hợp bạn trai cũ Lý Thần sau khi tuyên bố chia tay vào tháng 6 vừa rồi.

Cách đây không lâu, Lý Thần đã đăng tải hình ảnh anh chàng đi xem vở kịch của một người bạn thân ở Bắc Kinh. Phạm Băng Băng cũng tới xem vở kịch này. Ngay lập tức, cộng đồng mạng Trung Quốc đã đặt ra nghi vấn Phạm Băng Băng và Lý Thần đã đi xem kịch cùng nhau vào ngày 2/8 để ủng hộ người bạn chung. Một số người hâm mộ còn tin rằng họ đã quay lại hẹn hò sau hơn một tháng tuyên bố chia tay.

Trước đó, vào ngày 27/6, cặp sao nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ đã bất ngờ tuyên bố chia tay sau 4 năm hò hẹn và hai năm đính hôn. Thông tin này đã khiến fan vô cùng thất vọng và tiếc nuối vì họ vẫn đang chờ đợi một đám cưới trong mơ của Lý Thần và Phạm Băng Băng diễn ra vào cuối năm nay.

Rộ tin Lý Thần và Phạm Băng Băng bí mật tái hợp - 1
Rộ tin Lý Thần và Phạm Băng Băng bí mật tái hợp - 2

Phạm Băng Băng và Lý Thần được cho là xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện vào ngày 2/8.

Trong thông báo chia tay, Phạm Băng Băng và Lý Thần khẳng định, họ vẫn xem nhau như bạn bè thân thiết. Chính vì vậy, sau 3 ngày chia tay, Lý Thần và Phạm Băng Băng bị chụp được ảnh cùng đi liên hoan với nhau tại một nhà hàng. Cả hai đều rất thoải mái, vui vẻ khi trò chuyện với nhau.

Trước nghi vấn Phạm Băng Băng và Lý Thần bí mật hò hẹn, đại diện nhà hát kịch đã lên tiếng: “Phạm Băng Băng và Lý Thần đều là những khách quý mà chúng tôi mời đến. Nhưng họ đi riêng biệt. Phạm Băng Băng đến vào ngày 3/8, còn Lý Thần đi thưởng thức kịch vào ngày 4/8”. Dường như, hai ngôi sao nổi tiếng đã cố ý sắp xếp lịch trình để tránh gặp mặt nhau sau khi chia tay.

Rộ tin Lý Thần và Phạm Băng Băng bí mật tái hợp - 3

Phạm Băng Băng và Lý Thần thông báo chia tay vào ngày 27/6.

Sau khi Lý Thần và Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay, đã có nhiều tin đồn xoay quanh mối quan hệ của họ. Có thông tin cho rằng, Lý Thần có người mới nên đã chia tay Phạm Băng nhưng chính nam diễn viên 41 tuổi đã phủ nhận thông tin này.

Về phần mình, Phạm Băng Băng cũng quyết định đâm đơn kiện những bên phát tán tin đồn cô cặp kè với đại gia, mang thai nên mới hủy hôn với Lý Thần. Sau khi chia tay, Phạm Băng Băng xuất hiện thường xuyên tại các sự kiện hơn. Cô luôn thể hiện tâm trạng vui vẻ và bày tỏ mong muốn trở lại làng giải trí sau scandal trốn thuế vào năm 2018.

Mi Vân

Theo QQ