Thứ ba, 17/10/2017 - 11:28

Rộ tin “người truyền cảm hứng” Armin Van Buuren trở lại Việt Nam

Dân trí

Hiện các raver Việt Nam đang xôn xao trước tin đồn “người truyền cảm hứng” Armin van Buuren trở lại Việt Nam theo lời ước hẹn năm xưa.

“Bữa tiệc” năm xưa

Hai năm trước, trong show diễn của Armin Van Buuren tại Hà Nội, khi bài hát cuối cùng “This is What It Feels Like” – ca khúc từng đem lại cho anh đề cử Grammy dành cho “Ghi âm nhạc dance xuất sắc” vào năm 2014 vang lên, 20 nghìn khán giả Việt Nam vỡ òa tiếc nuối vì đêm diễn quá xuất sắc và bùng nổ của Armin đã kết thúc. Thế nhưng, Armin đã cất lời hứa hẹn gặp lại fan hâm hộ Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Hình ảnh “đốn tim” fan Việt của Armin Van Buuren trong show diễn 13/12/2015
Hình ảnh “đốn tim” fan Việt của Armin Van Buuren trong show diễn 13/12/2015

Vừa qua, theo một số nguồn thạo tin, "ông hoàng nhạc Trance" Armin van Buuren sẽ có một đêm diễn duy nhất tại THCM tại trung tuần tháng 12 tới.

Cho tới nay Armin vẫn chứng tỏ được sức hút của mình với hơn 8 triệu người theo dõi trên Facebook.
Cho tới nay Armin vẫn chứng tỏ được sức hút của mình với hơn 8 triệu người theo dõi trên Facebook.

Trở lại trong mong chờ

DJ người Hà Lan – người đã từng 5 lần giữ vị trí quán quân trên bảng xếp hạng DJ Mag cho tới giờ vẫn luôn là một trong những cái tên được mong đợi nhất tại nhiều lễ hội EDM trên toàn thế giới. Tất cả đã chứng minh sức hút khó cưỡng từ tài năng của “ông hoàng” nhạc Trance này.

Trong khuôn khổ show diễn tại Việt Nam năm 2015, Armin từng chia sẻ: “Tôi luôn là người hướng tới phía trước. Chắc chắn tôi sẽ còn thay đổi rất nhiều phong cách của mình nếu thực sự điều đó giúp tôi mang lại cho người hâm mộ những trải nghiệm mới mà mọi người mong đợi”.

Vậy nên, trước tin đồn “người truyền cảm hứng” Armin trở lại Việt Nam, các raver Việt không khỏi háo hức mong đợi những trải nghiệm hoàn toàn mới, “đã” hơn bởi hai năm trước Armin chỉ chơi có 1 track, vốn chưa đủ làm thoả mãn “cơn khát” tại bữa tiệc năm xưa.

Clip Armin van Buuren biểu diễn tại EDC 2017:

Armin van Buuren - Sunny Days

Hà Anh