Thứ năm, 24/04/2014 - 11:21

Sao Hoa ngữ gớm ghiếc vì “nghiện” dao kéo thẩm mỹ

Dân trí

Ngôi sao sinh năm 1987 của Trung Quốc Củng Tân Lượng khiến tất cả mọi người choáng váng khi xuất hiện tại lễ bế mạc LHP Bắc Kinh lần thứ 4, tối qua 23/4 với gương mặt nhọn hoắt, lệch hoàn toàn và trông thực sự kỳ dị!

Củng Tân Lượng ăn mặc kỳ dị và để lộ gương mặt méo xệch vì nghiện dao kéo thẩm mỹ.
 
Vy Vy
Nữ diễn viên Củng Tân Lượng ăn mặc kỳ dị và để lộ gương mặt méo xệch vì "nghiện" dao kéo thẩm mỹ khi xuất hiện trên thảm đỏ của LHP Bắc Kinh năm 2014.
 
Vy Vy
 
Củng Tân Lượng ăn mặc kỳ dị và để lộ gương mặt méo xệch vì nghiện dao kéo thẩm mỹ.
Bộ trang phục kín mít và đen xì khiến Củng Tân Lượng trông rất kém hấp dẫn.

Vy Vy
Tuy nhiên, gương mặt lệch và nhọn hoắt của người đẹp sinh năm 1987 mới là tâm điểm chú ý. Một số đồng nghiệp còn ngỡ ngàng khi gặp Củng Tân Lượng sau một thời gian "biến mất" khỏi làng giải trí.
 
Vy Vy


Vy Vy
Một nguồn tin cho hay, Củng Tân Lượng mới nhờ bác sĩ "can thiệp" vào cằm, môi và đôi mắt của mình. Diện mạo mới trông cô vừa dị thường và già nua đi.

Vy Vy
Củng Tân Lượng vốn là một người mẫu, diễn viên kiêm ca sĩ tại Trung Quốc. Người đẹp đã nhiều lần vướng tin đồn "dao kéo" nhưng luôn giữ im lặng khi được hỏi về vấn đề ngày. Củng Tân Lượng sở hữu thân hình bốc lửa.

Vy Vy
Củng Tân Lượng khi mới tham gia làng giải trí từ 4 năm trước.

Vy Vy
Gương mặt của Củng Tân Lượng trong giai đoạn mới làm người mẫu thời trang không kỳ dị như bây giờ dù có nguồn tin cho biết, cô đã chỉnh sửa nhan sắc trước khi tham gia làng giải trí.

Vy Vy
 
Vy Vy
Năm ngoái, Củng Tân Lượng phát hành album đầu tay nhưng không mấy thành công.

Vy Vy
 
Vy Vy
Cô nổi tiếng tại Trung Quốc nhờ hình ảnh nóng bỏng trên tạp chí cũng như các bộ cánh gợi cảm khi tham dự các sự kiện của làng giải trí.

Vy Vy


Vy Vy
Không chỉ chỉnh sửa gương mặt, người đẹp còn dính nghi án "tút tát" vòng một khi sở hữu đôi gò bồng đảo ngoại cỡ.

Vy Vy
Gương mặt "mộc" già nua hơn tuổi của Củng Tân Lượng khi không trang điểm.
 
Vy Vy