Thứ sáu, 02/12/2016 - 14:18

Sao Hollywood sốc vì quan điểm phụ nữ bắt buộc phải sinh con

Dân trí

Dù đã bí mật tổ chức đám cưới với nam diễn viên Justin Theroux vào năm ngoái nhưng tính đến thời điểm hiện tại, Jennifer Aniston vẫn chưa hề có ý định sinh con và mới đây, ngôi sao phim “Friends” cũng đã thẳng thắn mở lòng với người hâm mộ.

Jennifer Aniston thẳng thắn giãi bày trên sóng truyền hình
Jennifer Aniston thẳng thắn giãi bày trên sóng truyền hình

“Những tư tưởng cho rằng một người phụ nữ sẽ cảm thấy buồn chỉ bởi vì cô ấy không có con… Tại sao chúng ta lại nhìn phụ nữ qua một lăng kính hẹp hòi như vậy? Nếu phụ nữ mà không có con, hoặc không có chồng hay không có một ngôi nhà với hàng rào trắng bao quanh thì chúng tôi sẽ bị xem như là đồ vô dụng, như thể chúng tôi không sống đúng với mục đích của mình vậy”, Jennifer Aniston bức xúc chia sẻ cùng ITV’s Lorraine.

Jennifer Aniston thường xuyên bị chất vấn về chuyện có con
Jennifer Aniston thường xuyên bị chất vấn về chuyện có con

Là một tên tuổi hạng A của Hollywood, từ lâu Jennifer Aniston đã phải học cách sống chung với cánh săn ảnh cùng nhiều đàm tiếu của giới truyền thông. Đặc biệt, người đẹp phim “Friends” thường xuyên bị đặt câu hỏi về chuyện con cái và mỗi lần như vậy, Jennifer lại cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

“Đáng buồn thay, nhưng lại là sự thật, rằng những người phán xét lại thường là phụ nữ. Tôi bị sốc khi thấy rằng chúng ta vẫn chưa hề thay đổi cuộc đối thoại. Chúng ta đã đi quá xa rồi”, Jennifer thở dài chia sẻ.

Nữ diễn viên từng nhiều lần dính nghi án bầu bí
Nữ diễn viên từng nhiều lần dính nghi án bầu bí

Sau khi Jennifer bí mật tổ chức đám cưới với Justin Theroux vào tháng 8 năm ngoái, cặp đôi Jen – Justin thường xuyên bị đặt trước nhiều tin đồn bầu bí. Bản thân nữ diễn viên 47 tuổi từng nhiều lần phải lên mặt báo đính chính nhưng chủ đề “mãi vẫn chưa có bầu” của Jennifer vẫn luôn được bàn tán xôn xao.

Để đối phó với những áp lực từ giới truyền thông, Jennifer cũng vui vẻ cho biết thêm rằng hai vợ chồng cô thường không kiểm tra Facebook hay Twitter mà chỉ dành thời gian bên bạn bè và nói chuyện tâm sự trong một quán cà phê để xả stress.

Jennifer và ông xã vẫn rất hạnh phúc bên nhau
Jennifer và ông xã vẫn rất hạnh phúc bên nhau

Dung Nhi

Theo MR