Chủ nhật, 07/07/2019 - 17:56

Sao kênh Disney đột tử ở tuổi 20

Dân trí

Gia đình của nam diễn viên trẻ Cameron Boyce vừa bất ngờ báo tin anh đã qua đời ở tuổi 20.

Những khoảnh khắc đẹp về Cameron Boyce

Ngôi sao của kênh Disney - Cameron Boyce đã qua đời ở tuổi 20, thông tin này được chính gia đình Cameron xác nhận.

Ngôi sao từng đóng vai con trai của Adam Sandler và Salma Hayek trong loạt phim Grown Ups đã chết vì một cơn động kinh. "Chúng tôi vô cùng đau buồn khi phải báo tin - sáng nay chúng tôi đã mất con trai cưng Cameron."

Sao kênh Disney đột tử ở tuổi 20 - 1

"Con trai chúng tôi qua đời trong giấc ngủ do một cơn động kinh. Cameron đang được điều trị sức khỏe trước đó. Thế giới chắc chắn mất đi một trong những ngôi sao sáng nhưng tinh thần của anh ấy sẽ sống mãi."

Sao kênh Disney đột tử ở tuổi 20 - 2

"Chúng tôi vô cùng đau lòng và mong được tôn trọng sự riêng tư trong thời gian vô cùng khó khăn này khi chúng tôi mất đi đứa con trai quý giá."

Boyce sinh vào tháng 5 năm 1999, cậu có một em gái tên là Maya, cũng là một diễn viên. 

Boyce có vai diễn đột phá đầu tiên trong sự nghiệp khi chỉ mới chín tuổi nhờ vai diễn trong bộ phim kinh dị Mirrors, sau đó anh được biết tới khi đóng vai con trai của Adam Sandler và Salma Hayek trong Grown Ups và Grown Ups 2.

Cameron Boyce còn tham gia bộ phim kinh dị Eagle Eye cùng với Shia LaBeouf; phiên bản hoạt hình của Người nhện của Marvel và được yêu thích với vai Carlos De Vil, con trai của Cruella, trong loạt phim ăn khách mang tên Descendants.   

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Từ khóa: