Thứ hai, 08/06/2015 - 15:57

“Sao” phim Avatar rạng rỡ tái xuất sau khi đẻ sinh đôi

Dân trí

Đã sáu tháng từ ngày Zoe Saldana sinh đôi hai quý tử Bowie Ezio và Cy Aridio. Mặc dù trông vô cùng hấp dẫn, cô cũng tiết lộ rằng mình không hề “ép cân” để vẻ ngoài trở lại như trước khi mang thai.

Trong ấn phẩm mới nhất của tạp chí InStyle, nữ diễn viên 36 tuổi phô diễn vẻ ngoài rạng rỡ, đồng thời tiết lộ rằng việc làm mẹ đã thay đổi cuộc sống của cô như thế nào.

“Tôi không muốn trở lại quá khứ”, bà mẹ hai con tâm sự, “Tôi muốn cảm thấy khỏe mạnh, và điều đó không chỉ là việc bạn cố gắng để có thể mặc vừa một chiếc quần jeans cũ”.

Zoe Saldana rạng rỡ trên trang bìa InStyle.
Zoe Saldana rạng rỡ trên trang bìa InStyle.

Trên trang bìa, Zoe rạng rỡ trong chiếc váy trắng xanh của Dolce & Gabbana. Cô chia sẻ “Giờ tôi đã là một người phụ nữ. Cơ thể tôi sẽ thay đổi mãi mãi. Nó nhẹ nhàng hơn và cũng mạnh mẽ hơn”

Trước đó, ngôi sao Avatar đã thể hiện sự quyết tâm lấy lại vóc dáng. Trong một bức ảnh trên Facebook, cô cho thấy những nỗ lực tập luyện của mình, cùng dòng chú thích cho hành trình tìm lại thân hình mảnh mai và khỏe khoắn trước đó.

“Cơ thể bạn thay đổi nhanh chóng, cả trong và ngoài. Bạn trải qua một quá trình mà không thể tượng tượng mình sẽ phải chịu đựng, và tâm trí sẽ mệt mỏi vì cứ phải tin tưởng. Nếu bạn không sinh nở, sẽ thật khó để có thể hiểu được cảm giác đó”

“Cơ thể tôi cũng như vậy. Mọi thứ từ các tuyến giáp cho đến tiểu cầu đều lung tung cả. Lạy Chúa, giờ đôi tôi thấy rất ổn, nhưng cơ thể có vẻ như ngày càng phình ra sau khi sinh”

 

Nữ diễn viên tích cực tập luyện để lấy lại thân hình hoàn hảo.
Nữ diễn viên tích cực tập luyện để lấy lại thân hình hoàn hảo.

Tuy nhiên, mặc dù cảm thấy việc lấy lại vóc dáng là bất khả thi, bà mẹ hai con vẫn luôn không ngừng cố gắng. Cô bày tỏ rằng mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm sau khi sinh nở để giúp những bà mẹ phải trải qua những tình huồng tương tự.

“Tôi biết nhiều người trong các bạn đang gặp phải vấn đề tương tự. Hãy cùng nhau vượt qua nào. Chúng ta hãy thảo luận, lắng nghe nhau, đồng thời tìm kiếm lời khuyên khi cần thiết”, cô viết.

“Tôi bắt đầu giảm cân từ tháng một. Lúc đó tôi nặng 160lbs (72.5kg). Di chuyển khó khăn, khớp thì yếu dần và mỗi lúc tập luyện lại đau đớn. Tôi khởi đầu bằng đi bộ, có lẽ là trong một tháng. Tất nhiên, tôi cũng thay đổi chế độ ăn của mình. Tôi muốn chứng tỏ với bản thân rằng nếu có một định hướng chính xác, tôi có thể làm bất cứ thứ gì”, cô tiếp tục.

Zoe và chồng.
Zoe và chồng.

Zoe Saldana cũng cho rằng mình và chồng ngày càng gần gũi hơn sau khi sinh con. “Cuối cùng, chúng tôi cũng có những đứa trẻ cho riêng mình. Nhìn vào chồng, tôi chợt nhận ra rằng anh có ý nghĩa dường nào với tôi, và tôi cũng quan trọng thế nào với anh”

Marco cùng hai con.
Marco cùng hai con.

Sau khi kết hôn, Marco đã quyết định lấy họ của Zoe. Nói về quyết định gây tranh cãi của chồng, Zoe chia sẻ “Tôi nói với anh ấy rằng nếu anh sử dụng tên của em, anh sẽ bị các nghệ sĩ, bị cộng đồng người Latin và bị cả thế giới đánh giá là nhu nhược nhưng Marco chỉ nhìn tôi và nói: Zoe à, anh không quan tâm đâu!”

Nữ diễn viên đang tham gia vào dự án Infinitely Polar Bear. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 19/6 tới đây.

Hải Anh
Theo DM
Từ khóa: