Thứ ba, 15/10/2019 - 13:07

"Sao" phim "Biệt đội siêu anh hùng" bị vợ cũ tố nghiện ma túy

Dân trí

Ngôi sao phim hành động Jeremy Renner bị vợ cũ tố nghiện rượu, lạm dụng ma túy và từng có ý định tự sát.

Jeremy Renner, Amy Adams dự LHP Venice

Nam diễn viên Jeremy Renner và vợ Sonni Pacheco kết hôn vào đầu năm 2014 sau khi con gái của họ được gần 1 tuổi. Chỉ tới cuối năm 2014, Sonni Pacheco đã đệ đơn xin ly dị chồng lên tòa án với lý do là "những khác biệt không thể dung hòa".

Ngôi sao phim "Biệt đội siêu anh hùng" và vợ cũ Sonni Pacheco đang đấu tranh giành quyền nuôi con gái 6 tuổi của họ, Ava và mới đây Sonni Pacheco đã cáo buộc chồng cũ từng đe dọa giết cô và dọa tự tử khi say rượu và dùng cocaine.

Trong hồ sơ gửi lên tòa án, Pacheco tuyên bố Renner lạm dụng chất gây nghiện và rượu, từng đề cập đến việc tự tử và thậm chí muốn giết vợ.

Jeremy Renner dự lễ trao giải Oscar 2017

Vợ chồng Jeremy Renner chia tay vào năm 2014 sau chưa đầy một năm kết hôn và hiện họ chia sẻ quyền nuôi con gái Ava nhưng Sonni Pacheco tin rằng cô nên chăm sóc con gái toàn thời gian vì nhà của chồng cũ không an toàn cho con gái và Jeremy Renner không phải người cha có lối cư xử hợp lý.

Ngay sau khi nhận đơn tố cáo từ vợ, tài tử Jeremy Renner đã lập tức có những phản bác, luật sư của Jeremy Renner nói rằng Pacheco "hành động bất chấp" vì cô cay đắng khi phải chia tay chồng. Jeremy Renner tuyên bố anh không lạm dụng ma túy hay rượu và thậm chí đã thực hiện bài kiểm tra ma túy ngẫu nhiên để chứng minh điều đó.

Sao phim Biệt đội siêu anh hùng bị vợ cũ tố nghiện ma túy - 1

Theo trang TMZ, Renner cũng đã phản bác lại cáo buộc của vợ cũ - rằng anh từng đánh đập con gái Ava.

Jeremy Renner nói rằng vợ cũ từng khoe khoang với bạn bè về việc cô  lên kế hoạch tấn công chồng cũ trùng thời điểm phát hành phim của Jeremy Renner để cô được công chúng biết đến. Ngôi sao phim hành động nói thêm rằng vợ cũ bị ám ảnh với việc hạ thấp uy tín của chồng.

Sao phim Biệt đội siêu anh hùng bị vợ cũ tố nghiện ma túy - 2

Về phía Sonni Pacheco, cựu người mẫu khẳng định chồng cũ đã nói với một người bạn tại hộp đêm vào tháng 11 năm ngoái rằng anh ta muốn thoát khỏi vợ cũ và tuyên bố rằng anh "không thể đối phó với cô nữa, và anh chỉ muốn cô biến mất".

Sonni Pacheco nói thêm, trong một dịp khác, Jeremy Renner từng đe dọa sẽ tự sát và bắn súng lên trần nhà. Pacheco cũng cáo buộc chồng lạm dụng ma túy và từng bỏ cocaine ngay trong phòng tắm - trong tầm với của con gái họ. Sonni Pacheco cũng từng buộc tội chồng cũ giấu hộ chiếu của mình và con gái để cô không thể đi du lịch với gia đình.

Sao phim Biệt đội siêu anh hùng bị vợ cũ tố nghiện ma túy - 3

Đại diện của Renner từ chối trả lời các câu hỏi của phóng viên nhưng một nguồn tin thân cận với nam diễn viên này chia sẻ với trang TMZ rằng: "Sức khỏe của con gái Ava luôn luôn và tiếp tục là mối quan tâm chính của Jeremy. Đây là vấn đề để tòa án đưa ra quyết định. Điều quan trọng cần lưu ý là các tuyên bố của Sonni là một chiều, được thực hiện với một mục tiêu cụ thể."

Renner và Pacheco từng đạt được thỏa thuận về việc chu cấp để nuôi con kéo dài đến năm 2020. Ngôi sao phim "Biệt đội siêu anh hùng" ban đầu phải chu cấp cho vợ cũ 13.000 đô la một tháng, nhưng nếu thu nhập hàng năm của anh vượt quá 2,3 triệu đô la Mỹ thì 5% phần trăm trong số đó sẽ chuyển cho vợ cũ. Tuy nhiên tổng tiền Jeremy phải chuyển cho Pacheco sẽ không bao giờ vượt quá 200.000 đô la Mỹ mỗi năm.

Vĩnh Ngọc

Theo Sun

Từ khóa: