Thứ bảy, 03/12/2016 - 06:26

Sao phim “Những người khốn khổ” rạng rỡ khoe bụng bầu

Dân trí

Chỉ vừa chính thức “báo hỉ” với người hâm mộ nhưng nữ diễn viên Amanda Seyfried đã vô cùng hạnh phúc khoe ra bụng bầu căng đầy khi dạo bước trên đường phố New York.

Amanda Seyfried hạnh phúc khoe bụng bầu
Amanda Seyfried hạnh phúc khoe bụng bầu

Tối hôm thứ năm vừa qua, nữ diễn viên xinh đẹp Amanda Seyfried đã khiến cho rất nhiều người phải chú ý khi dạo bước trên đường phố New York, nước Mỹ với vòng hai bầu bí khá rõ ràng.

Nữ diễn viên chỉ vừa chính thức báo tin vui cho các fan
Nữ diễn viên chỉ vừa chính thức báo tin vui cho các fan

Bụng bầu của Amanda Seyfried đã lộ khá rõ và dù đã diện áo khoác dài cùng áo len rộng rãi nhưng vòng hai to bất thường của Amanda vẫn nhanh chóng thu hút các ống kính săn ảnh. Ngôi sao phim “Những người khốn khổ” cũng không giấu được vẻ hân hoan, vui sướng khi sắp sửa được lên chức và luôn giữ được một nụ cười hạnh phúc trên môi.

Amanda Seyfried và vị hôn phu Thomas Sadoski sắp đón con đầu lòng
Amanda Seyfried và vị hôn phu Thomas Sadoski sắp đón con đầu lòng

Vào hôm thứ ba vừa rồi, Amanda Seyfried và vị hôn phu Thomas Sadoski cũng vừa chính thức báo hỉ với công chúng. Ngay lập tức, rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới cặp sao.

Amanda Seyfried và Thomas Sadoski gặp gỡ nhau lần đầu tiên năm 2015 khi cả hai cùng tham gia tác phẩm “The way we get by”. Tuy nhiên, phải đợi tới tháng ba năm nay, ngọn lửa tình yêu mới chính thức “bén” giữa hai ngôi sao khi cả hai tái hợp trong dự án “The last word”. Và chỉ sau đó nửa năm, vào tháng 9 vừa qua, Amanda và Thomas đã chính thức đính hôn với nhau.

Amanda Seyfried và Thomas Sadoski là một cặp đôi đẹp của làng giải trí
Amanda Seyfried và Thomas Sadoski là một cặp đôi đẹp của làng giải trí

Sau khi đính hôn, cả hai ngôi sao đều nhanh chóng quay trở lại với công việc. Trong khi Amanda Seyfried đã xác nhận tham gia tới 4 dự án, trong đó có series phim dài hơi “Twin Peaks” thì Thomas Sadoski cũng sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần hai của bom tấn hành động “John Wick” do nam tài tử Keanu Reeves đóng vai chính.

Hiện tại, dù cả Amanda lẫn Thomas đều khá bận rộn với các dự án điện ảnh nhưng cặp sao vẫn tranh thủ dành nhiều thời gian cho nhau. Cũng chính nhờ vậy mà Amanda Seyfried và Thomas Sadoski luôn được xem là một trong những đôi tình nhân hạnh phúc nhất, đằm thắm nhất của Hollywood.

Dung Nhi

Theo DM