Chủ nhật, 24/04/2016 - 15:00

Sao phim “Ở nhà một mình” bị bố từ mặt

Dân trí

Mới đây, Kit Culkin, bố ruột của nam tài tử Macaulay Culkin đã thẳng thừng tuyên bố ông không còn xem Macaulay là con trai.

Kit Culkin vừa lên tiếng từ mặt …
Kit Culkin vừa lên tiếng từ mặt …
…cậu con trai nổi tiếng Macaulay Culkin
…cậu con trai nổi tiếng Macaulay Culkin

“Tôi không coi nó là con mình nữa”, Kit Culkin vừa tuyên bố thẳng thắn với báo giới.

Mối bất hòa giữa hai cha con Macaulay Culkin đã tồn tại từ nhiều năm trước nhưng ông Kit vẫn luôn quan tâm, theo dõi cuộc sống của con trai và mong có cơ hội hàn gắn. Hồi đầu năm 2014, Kit Culkin đã bị lên cơn đột quỵ và tính mạng thậm chí còn lâm vào tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, Macaulay Culkin vẫn không hủy lịch trình biểu diễn của mình và không tới bệnh viện thăm bố dù chỉ là một lần.

Kit Culkin hiện đang sống cuộc sống nghèo khó
Kit Culkin hiện đang sống cuộc sống nghèo khó

Điều này đã khiến Kit Culkin hết sức đau lòng và thất vọng. Bố ruột của nam tài tử phim “Ở nhà một mình” đã phải trải qua một thời gian dài được chăm sóc đặc biệt và phải tập luyện hàng tháng trời để có thể nói chuyện và viết chữ bình thường.

Hiện nay, do tình trạng sức khỏe giảm sút khá nhiều, Kit Culkin chỉ có thể dành phần lớn thời gian ở trong ngôi nhà nhỏ tại vùng đèo Grant, Oregon, Hoa Kỳ. Jeanette Krylowski, người bạn đời lâu năm của ông Kit cũng đang phải chiến đấu với bệnh tật và đôi vợ chồng già hầu như không có thu nhập gì. Cả hai chỉ có thể sống dựa vào phúc lợi xã hội và sự giúp đỡ của láng giềng.

Tổ ấm hạnh phúc ngày nào của Macaulay Culkin
Tổ ấm hạnh phúc ngày nào của Macaulay Culkin

Dù biết hoàn cảnh hiện tại của bố mình nhưng Macaulay Culkin vẫn không hề thăm hỏi hay giúp đỡ ông Kit. Một nguồn tin trong cuộc tiết lộ: “Nếu cậu ta đã không liên lạc với bố ngay cả khi ông ấy ngấp nghé ngưỡng cửa tử thần, thì ông ấy còn có thể hy vọng vào điều gì ở tương lai nữa? Ông ấy đã ngừng việc tự hành hạ bản thân và sẽ không bị tổn thương nữa. Ông ấy đã tìm thấy sự bình yên”.

Kit Culkin từng là người bạn thân thiết của con trai
Kit Culkin từng là người bạn thân thiết của con trai

Kit Culkin từng quản lý sự nghiệp cho cậu con trai Macaulay từ khi ngôi sao phim “Ở nhà một mình” mới 4 tuổi. Thành danh từ nhỏ, đến năm 1995, khi mới 15 tuổi, Macaulay Culkin đã sở hữu khối tài sản khổng lồ lên tới 50 triệu đô la.

Tuy nhiên, cùng năm đó, Macaulay gây sốc khi gọi điện cho cảnh sát và kiện bố mình ra tòa vì bị ông tát, do anh này không chịu dọn dẹp phòng riêng. Kể từ đó đến nay, ngôi sao phim “Ở nhà một mình” đã hoàn toàn cắt đứt liên lạc với bố ruột.

Hai mươi năm nay, Macaulay đều không liên lạc với bố
Hai mươi năm nay, Macaulay đều không liên lạc với bố

Dung Nhi

Theo DM