Thứ năm, 05/09/2019 - 13:39

"Sao" Việt đưa con đến trường ngày khai giảng

Dân trí

Sáng ngày 5/9, đông đảo các sao Việt, như: Vân Trang, Bảo Thanh, Đăng Khôi, Thảo Trang... đều đăng tải hình ảnh cảm xúc khi đưa các con đến trường dự Lễ khai giảng.

Sao Việt đưa con đến trường ngày khai giảng - 1

Vân Trang chia sẻ hình ảnh đưa con gái đến trường ngày khai giảng. Nữ diễn viên hài hước cho biết, con gái không chịu đi học mà đòi đi làm để kiếm tiền mua sữa, mua trứng nuôi ba mẹ.

Sao Việt đưa con đến trường ngày khai giảng - 2

Ca sĩ Thảo Trang cũng đăng tải hình ảnh đưa con trai đến trường, cô viết: “Cũng đi khai giảng năm học mới như ai. Cố học thêm vài bài hát, vài bài thơ về biểu diễn cho họ hàng coi nha Lầy (con trai Thảo Trang – PV)”.

Sao Việt đưa con đến trường ngày khai giảng - 3

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng đưa con trai đến trường. Năm nay bé học lớp 2, con gái học lớp 4 được bà nội đưa đi khai giảng. Nam nhạc sĩ “Nhật ký của mẹ” chia sẻ: “Tôi cảm thấy vui khi thấy con mình trưởng thành mỗi năm qua! Sau 1 năm học tại trường, tôi thấy bé tự tin hơn, mạnh dạn hơn! Quan trọng nhất mỗi ngày đi học con đều vui, và nhắc đến các cô với giọng rất yêu thương!”.

Anh chia sẻ thêm, bản thân làm việc vất vả thế nào cũng được, miễn thấy con được may mắn học trong một môi trường tốt và an toàn, đầy tình thương là được. “Làm cha mẹ, việc học hành của con là quan trọng nhất! Con học vui học tốt là niềm hạnh phúc lớn nhất của mình!”.

Sao Việt đưa con đến trường ngày khai giảng - 4

Như thông lệ, gia đình ca sĩ Đăng Khôi luôn đồng hành cùng con trong những dịp quan trọng. Nam ca sĩ cùng với vợ đưa 2 con tới trường dự lễ khai giảng. Hai vợ chồng còn gửi lời nhắn đến con 2 cậu con trai của mình: "Chúc các bạn nhỏ năm học mới thật vui và nhìu ý nghĩa. Ken và Đăng Anh hôm nay thích lắm. Con được gặp các thầy cô và bạn bè, được sống trong không khí trang nghiêm của buổi tựu trường. Mong rằng kỷ niệm đẹp sẽ đi theo con suốt chặng đường về sau".

Sao Việt đưa con đến trường ngày khai giảng - 5

Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thùy Linh dẫn con trai đi học ngày khai giảng. Cô chia sẻ, cuộc sống bộn bè, nhiều khi cô chỉ mong quay lại thời đi học, vô lo vô nghĩ với những phút giây thân thương bên bè bạn, thầy cô.

Sao Việt đưa con đến trường ngày khai giảng - 6

Diễn viên Bảo Thanh chia sẻ ảnh con trai ngày càng lớn trong ngày khai giảng, cô viết cho con trai: "Soái ca lớp 3 của mẹ. Mỗi buổi sáng nhìn thấy con, mỗi ngày đều được thấy nụ cười của con. Mẹ tin đó là những tháng ngày tuyệt vời nhất của chúng mình. Em bé ngây thơ đáng yêu nhất đời của mẹ năm nay đã lên lớp 3 rồi. Dành cả thanh xuân để yêu Bin".

Sao Việt đưa con đến trường ngày khai giảng - 7

Tuy 3 con trai của Bằng Kiều đều đang học tại Mỹ nhưng thời gian khai giảng ở đây cũng rơi vào đầu tháng 9 nên trong sáng nay, nam ca sĩ cũng đăng tải loạt ảnh anh đón các con từ trường học trở về nhà. Anh viết: "Sáng mẹ đưa đi, chiều bố đón về. Mấy bạn này số hưởng, được toàn ca sĩ nổi tiếng đưa đón".

Sao Việt đưa con đến trường ngày khai giảng - 8

Ca sĩ Hoàng Bách đăng ảnh đưa con gái tới trường nhập học vào sáng 5/9, anh viết: "Sớm thu xinh đẹp với hai cô gái đẹp xinh". Trong bức ảnh này còn có sự xuất hiện của con gái Phạm Anh Khoa.

Sao Việt đưa con đến trường ngày khai giảng - 9

Ốc Thanh Vân chia sẻ dòng trạng thái khá dài về quá trình chuẩn bị đưa các con tới trường khai giảng.  Các con của nữ diễn viên đều cách tuổi ít nên cô cũng khá vất vả trong việc chăm sóc và dạy dỗ. 

Sao Việt đưa con đến trường ngày khai giảng - 10

Quỳnh Trâm - vợ nam diễn viên Baggio - chia sẻ ảnh đưa con tới trường mẫu giáo. Năm 2018, Quỳnh Trâm tiết lộ con của cô và Baggio là một cặp song sinh.

Băng Châu

Ảnh: FBNV

Từ khóa: