Thứ bảy, 20/06/2015 - 08:48

Sao Việt tham gia “Giải cứu mùa hè”

2 triệu không phải là con số, nó chính là tấm lòng của Mamamy muốn gửi trao tới tất cả khách hàng yêu quý của mình.

Thời tiết oi bức của mùa hè đã gây không ít phiền toái tới cuộc sống của người dân, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của những người hay phải di chuyển hoặc mưu sinh trên đường. Với chiến dịch “Giải cứu mùa hè”, nhãn hàng Mamamy đã tặng 2 triệu khăn ướt và nước mát đóng chai trên khắp 17 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, phần nào giúp người dân “hạ nhiệt” cái nắng nóng hầm hập.

Sài Gòn, Hà Nội đồng loạt “hạ nhiệt”

Sài Gòn, Hà Nội đồng loạt “hạ nhiệt”
Có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ra tay “giải cứu” cùng Mamamy. Chương trình bắt đầu từ ngày 20/6/2015 tại hai thành phố lớn nhất nước là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tại thành phố Hồ Chí Minh, chương trình sẽ bắt đầu từ 7h30 sáng ngày 20/6 với sự tham gia nhiệt tình của ca sỹ - diễn viên Minh Hằng, diễn viên Lương Mạnh Hải. Tại thủ đô Hà Nội, sáng chủ nhật 21/6, MC Phan Anh cùng Hoa Hậu Jennifer Phạm sẽ cùng nhau gửi những chai nước và khăn lạnh tới người dân. Có mặt từ rất sớm tại điểm phát quà, các Sao việt cùng đội tình nguyện đã đem những “làn gió mát” từ những món quà ý nghĩa tới cho mọi người. Người dân vô cùng ngỡ ngàng, thích thú và đón nhận tấm lòng gửi trao của Mamamy từ chính tay những nghệ sĩ mà họ yêu mến.

Mùa hè cả nước đồng loạt được “giải cứu”

Mùa hè cả nước đồng loạt được “giải cứu”

Sau Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, chương trình sẽ tiếp tục chạy tại 16 tỉnh thành trên khắp cả nước với tổng số khăn ướt lên tới 2 triệu chiếc cùng với nước suối đóng chai. Qua chương trình này, Mamamy muốn gửi tới khách hàng của mình một thông điệp mới: Hãy để Mamamy chăm sóc cho sức khỏe của bạn và người thân của bạn”. Và những hành động được xuất phát từ trái tim bao giờ cũng sẽ chạm tới trái tim. 2 triệu không phải là con số mà chính là tấm lòng của Mamamy - Một nhãn hàng tên tuổi về khăn ướt muốn gửi trao tới khách hàng của mình.

Mùa hè cả nước đồng loạt được “giải cứu”