Thứ hai, 22/06/2020 - 06:59

Sao Việt trải lòng về Ngày của Cha

Dân trí

Trong Ngày của Cha, Hoa hậu H’Hen Niê, Khánh Vân, diễn viên Quốc Trường, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh… đã dành những lời biết ơn sâu sắc nhất gửi đến cho đấng sinh thành.

Ngày của cha (Father's Day) được tổ chức hàng năm trên thế giới vào ngày chủ nhật thứ 3 của tháng 6. Đây là dịp để mọi người tôn vinh, thể hiện lòng biết ơn đối với cha của mình. 

Sao Việt trải lòng về Ngày của Cha - 1

Trong Ngày của Cha, Hoa hậu Khánh Vân đã dành lời chia sẻ đặc biệt dành cho ba của mình. Người đẹp tiết lộ, ba cô vẽ tranh rất đẹp, đàn hay, có một tâm hồn nghệ sĩ truyền cảm hứng rất lớn cho cô và anh hai. Ba Khánh Vân luôn ủng hộ con gái theo đuổi con đường nghệ thuật, cho cô những lời khuyên, bảo vệ con gái mỗi lần thấy những lời chỉ trích tiêu cực trên mạng xã hội...

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bồi hồi nhớ lại: “Hồi nhỏ ba hay mua mấy món đồ búp bê nhỏ nhỏ cho con chơi, mỗi lần ba đi ra ngoài là khi về luôn có một món quà như thế cho con. Dù là trong túi ba không có nhiều tiền nhưng ba luôn dành một khoảng dành cho con gái yêu…”

“Ba luôn là người đàn ông bên cạnh nâng mỗi bước đi của con. Ba cưng con lắm. Mỗi lần bị Mẹ la là ba lại bênh vực con, làm mẹ cứ than “con ông không phải con tui”. 

Sao Việt trải lòng về Ngày của Cha - 2

Cũng như Khánh Vân, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ, ở nhà, mẹ là người nghiêm khắc còn cha thì hay bảo vệ, che chở mỗi khi cô bị mắng hoặc làm sai điều gì đó.


“Trong nhà chỉ có cha biết tiếng Kinh nên thường xuyên giao tiếp với mọi người, có điều gì hay, cha thường về kể cho tôi và các anh chị nghe. Đó là lý do khi tôi từ chối kết hôn sớm, cha đã ủng hộ và để con gái tự quyết định cuộc đời". Nhân Ngày của cha, cô gửi lời cảm ơn đến Cha của mình: "Cảm ơn cha vì luôn là chỗ dựa cho chúng con".

Sao Việt trải lòng về Ngày của Cha - 3

Ca sĩ Hương Tràm chia sẻ hình ảnh thời bé bên ba. Nữ ca sĩ viết: “Sợ lắm, yêu lắm, nhớ nhung lắm, hay trộm nghĩ về lắm! Người tình kiếp trước của tôi cứ đứng nhất bảng nhiều thứ trong cuộc sống thành ra... khó kiếm người thương lắm!”

Sao Việt trải lòng về Ngày của Cha - 4

Diễn viên Lê Phương đăng tải ảnh ba của mình bên cháu. “Ước mong ba luôn khỏe mạnh! Chúng con sẽ luôn yêu thương giúp đỡ nhau, sống thật hạnh phúc để ba vui lòng!”, cô nhắn nhủ với ba của mình.

Sao Việt trải lòng về Ngày của Cha - 5

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên ba mẹ trong Ngày của Cha. Cô cũng gửi lời đến đấng sinh thành: "Chúng con rất biết ơn vì cuộc đời này được làm con cháu ngoan ngoãn của cha mẹ. Mong cha mẹ hạnh phúc mãi mãi, bao nhiêu vất vả còn lại của cuộc đời cứ để chúng con lo. Chúc mừng Ngày của cha".

Sao Việt trải lòng về Ngày của Cha - 6

Diễn viên Ái Châu khoe ảnh chồng - diễn viên Huỳnh Đông và con trai trên trang cá nhân. Cô viết: "Ngày của cha, em bé và ba luôn yêu thương nhau thắm thiết".

Sao Việt trải lòng về Ngày của Cha - 7

Bà xã Lam Trường - Yến Phương khoe ảnh cha mẹ và ảnh nam ca sĩ tình cảm bên con gái. Cô chia sẻ: "Dù có thế nào cũng không thể phủ nhận vị trí người đàn ông, người cha trong một gia đình. Chúc những người đàn ông trong gia đình mình và của mọi người luôn giữ vững phong độ và sức khỏe để tiếp tục che chở, cày cuốc để các chị em phụ nữ ngày càng dịu dàng, vui vẻ. Chúc mừng Ngày của cha".

Sao Việt trải lòng về Ngày của Cha - 8

Diễn viên Quốc Trường chia sẻ ảnh vui vẻ bên cha trong ngày đặc biệt này. Anh cho biết, hai cha con lúc nhỏ ít nói chuyện vì cha khá nghiêm và quá bận lo mưu sinh. Nhưng từ khi anh trưởng thành thì cha không còn quá lo về kinh tế nên cha con gần gũi nhau hơn. “Cha, người cả đời lặng lẽ bên con, ủng hộ con và yêu thương con theo cách cũng rất lặng lẽ, sâu thẳm của cha”.

Nam diễn viên chia sẻ, cha anh nói dù có bận thế nào thì cố gắng 2 tuần về một lần. Những lời nói đó luôn được anh ghi nhớ nên dù bận thế nào cũng 2 tuần về một lần, trừ những trường hợp bất khả kháng. “Lái xe từ đêm qua chỉ mong sáng có thể được bên gia đình trọn vẹn cả ngày. Chúc Cha luôn khỏe và hạnh phúc như hiện tại”.

Sao Việt trải lòng về Ngày của Cha - 9

Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt trong Ngày của Cha khi con trai xung phong lên hát cùng bố tròn đêm diễn. Anh viết: “Những khoảnh khắc đầu tiên của Ngày của Bố trôi qua như thế cả nhà ạ. Gửi lời chúc mừng Ngày của Cha đến toàn bộ các ông bố nhé, chúc cho chúng ta luôn nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và bình an bên gia đình”.

Băng Châu