Thứ ba, 15/09/2020 - 07:14

Sao vướng nghi án “dao kéo”: Người “lỡ miệng”, người thoải mái công khai

Dân trí

Không ít các ngôi sao thẳng thừng “tự thú” với khán giả chuyện đã cậy nhờ “dao kéo” để có ngoại hình và gương mặt ưng ý như hiện tại. Nhưng cũng có người vì “lỡ miệng” mà phải nói ra.

Phương Trinh Jolie thừa nhận “làm chỗ này chỗ kia” nhưng kiên quyết không động vào đôi môi

Phương Trinh Jolie đã thoải mái nói về chuyện can thiệp dao kéo. Xuất hiện trong chương trình “Người một nhà”, MC Thanh Duy hỏi về bộ phận “thương hiệu” trên gương mặt của cô nàng.

Giọng ca “Nobody like you” cho hay: “Trinh cũng có công khai với mọi người là Trinh phẫu thuật thẫm mĩ rồi, làm chỗ này chỗ kia nhưng mà đôi môi là không hề làm gì cả. Hoàn toàn tự nhiên”.

Sao vướng nghi án “dao kéo”: Người “lỡ miệng”, người thoải mái công khai - 1

Phương Trinh Jolie nói thêm, đôi môi nhìn có vẻ hơi trề, hơi móm của cô là được “thừa hưởng” từ mẹ nhưng Thanh Duy cho hay đây là đôi môi mọng mà rất nhiều chị em khao khát nên Phương Trinh Jolie hãy cứ tự tin về nét đẹp này.

Nữ ca sĩ cũng cho hay, chưa bao giờ cô có ý định can thiệp vào đôi môi vì cảm thấy khá hài lòng, khiến gương mặt cô thêm phần gợi cảm.

Lê Dương Bảo Lâm: “Tôi cắt mí, sửa mũi, độn cằm,… chỉ mỗi lỗ tai là chưa động vào dao kéo”

Lê Dương Bảo Lâm (tên thường gọi: Dương Lâm) khiến khán giả chú ý khi nói về mong muốn làm đẹp của mình. “Thánh livestream” cho hay, so với lúc nhỏ thì gương mặt hiện tại của anh khác một trời một vực.

Sao vướng nghi án “dao kéo”: Người “lỡ miệng”, người thoải mái công khai - 2

“Không có bộ phận nào trên mặt tôi không thay đổi, cái nào cũng khác cả”, Dương Lâm khẳng định. Ngoài bờ môi dày đặc trưng, Lê Dương Bảo Lâm cũng không ngần ngại tiết lộ: “Tôi đã chỉnh chân mày, cắt mí, sửa mũi, độn cằm rồi. Đến răng tôi cũng đã bọc sứ nên không có bộ phận nào là nguyên bản từ nhỏ cho đến bây giờ”.

Trong thời gian tới, nếu có chỗ nào chưa vừa ý, nam nghệ sĩ sẽ tiếp tục nhờ cậy việc dao kéo để có nhan sắc hơn. “Tôi nghiện phẫu thuật thẩm mỹ mà, chắc chỉ thua chị Lê Giang thôi”, Dương Lâm hài hước nói.

Anh còn nửa đùa nửa thật rằng: “Bộ phận còn nguyên trên mặt tôi lúc này chắc là cái lỗ tai. Chỉ duy nhất lỗ tai là tôi chưa động gì vào dao kéo. Nhưng cái tai này cũng chỉ nguyên bản tới bây giờ thôi. Tôi dự định sẽ tiêm thêm vào lỗ tai để tài lộc dồi dào”.

BB Trần “lỡ miệng” tiết lộ chuyện sửa mũi

Nếu một số nghệ sĩ thẳng thắn thừa nhận chuyện dao kéo thì BB Trần rơi vào tình huống “lỡ miệng” khá hài hước.

Khi bình luận về hình ảnh lúc nhỏ trên màn hình để so sánh với gương mặt hiện tại của người chơi, BB Trần để ý lỗ tai vì thấy khá giống với nhân vật mình chọn.

Sao vướng nghi án “dao kéo”: Người “lỡ miệng”, người thoải mái công khai - 3

Thế nhưng MC Thanh Duy lại gợi ý nên xem xét thêm phần mũi vì mũi lúc nhỏ không cao giống nhân vật. BB Trần liền nói ngay: “Hồi nhỏ mũi em cũng vẫn thấp nha anh, sau này thì sửa, ủa lộn, em nói lộn, sau này lớn thì nó phát triển hơn thôi”.

Luôn gây sốt với những bộ hình giả gái đỉnh cao, nhiều người đặt câu hỏi rằng tại sao BB Trần không phẫu thuật chuyển giới thì anh cho hay, không muốn thay đổi và hài lòng với hình ảnh hiện tại của mình.

Lê Giang: “Gương mặt tôi thay đổi từng ngày, từng giờ”

Lê Giang thẳng thắn khi nói về “lịch sử” dao kéo của mình. Khi được hỏi còn bộ phận nào trên mặt tự nhiên không thì Lê Giang hài hước cho hay:“Đôi mắt của chị không có khác nhưng mà những chỗ khác thì thay đổi hết rồi nha”.

Sao vướng nghi án “dao kéo”: Người “lỡ miệng”, người thoải mái công khai - 4

Lê Giang chia sẻ, lúc nhỏ cô xấu lắm, còn bị những người xung quanh gọi là “Giang mặt bành” nên đó là một trong những động lực khiến nữ diễn viên quyết tâm làm đẹp.

Không nói trực tiếp chuyện can thiệp dao kéo nhưng qua những gì nữ diễn viên chia sẻ trên báo chí, khán giả đều biết cô rất thích “tân trang” nhan sắc của mình.

Rất nhiều nghệ sĩ nhờ cậy đến dao kéo để có được nhan sắc hoàn hảo hơn, Lê Giang còn cho hay một lý do khiến nữ diễn viên thích chỉnh sửa nhan sắc vì yếu tố phong thuỷ. Ví dụ với chiếc mũi, cô sửa lần đầu tiên thấy chưa ưng ý nên làm lại 6 - 7 lần để có được chiếc mũi cao theo đúng mong muốn, hợp phong thuỷ, thuận lợi công việc,…

Phương Nhung