Thứ hai, 27/02/2017 - 17:00

Sau clip cảm ơn Tổng thống Obama, Suboi tiếp tục gây “bão”

Dân trí

Chỉ mới đăng tải trên mạng xã hội ngày nhưng bộ ảnh truyền cảm hứng của nữ rapper Việt đã có hơn 17 ngàn lượt share (chia sẻ) và hơn 200 ngàn lượt likes (yêu thích). “Hành động ngay hay sau này hối tiếc” là một trong những thông điệp Suboi gửi đi.

Chỉ mới đăng tải bộ ảnh mang tên Silent Fight trong thời gian ngắn nhưng Suboi đã nhận được những “cơn bão” từ cộng đồng mạng. Những con số phản hồi vẫn đang tăng đều và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Bộ ảnh với thông điệp đầy ý nghĩa, khơi nguồn cho những đam mê và sáng tạo được Suboi thực hiện nghiêm túc bằng chính trải nghiệm của bản thân. Đây đồng thời chính là món quà của Suboi dành cho người hâm mộ trong hành trình tìm thấy chính cá tính của mình.

Suboi tung bộ ảnh truyền cảm hứng.
Suboi tung bộ ảnh truyền cảm hứng.

Bộ ảnh của Suboi tạo được nhiều hiệu ứng lan tỏa trong thời gian ngắn. Cụ thể, hình ảnh này đã có hơn 17 ngàn lượt share và hơn 200 ngàn lượt likes. Bộ ảnh được xem là câu chuyện theo đuổi đam mê và những suy nghĩ chân thành của Suboi trên con đường sự nghiệp của mình.

“Sống hết mình với đam mê là điều tuyệt vời nhất của tuổi trẻ nhưng điều đó luôn đồng hành với sự hoang mang, cô đơn, sợ hãi. Suboi vẫn đang phải trải qua không ít thử thách trên con đường sự nghiệp hiện nay mà vẫn sống thật với trái tim của mình, đó là điều làm Suboi cảm thấy hạnh phúc. Và Suboi tin chắc mình không phải là người duy nhất nỗ lực trên con đường đó”, Suboi nói..

Bên cạnh đó, cô gái tài năng này cũng chia sẻ thêm về những định kiến và hiệu ứng đám đông mà chúng ta phải trải qua. Với Suboi thì: “Bạn sẽ phải quen với những xì xầm, bàn tán của đám đông. Bạn sẽ “chiến đấu” đơn độc vì đi ngược những điều người thân mong đợi. Lắm lúc sợ hãi, thất bại thảm hại. Có lúc mơ hồ, thấy đam mê của mình như một ẩn số”.

Suboi là một trong những nhân tố giải trí luôn khiến mọi người bất ngờ với những thành tích mà cô đạt được. Không quá màu mè, Suboi tiến những bước thầm lặng nhưng vô cùng ấn tượng, đặc biệt là khẳng định hình ảnh của mình ở nước ngoài. Chính vì thế, có thể nói rằng bộ ảnh Silent Fight này là sự chia sẻ về đam mê và con đường sống với đam mê, Suboi muốn dành tặng cho những “Silent Fighters” đang dũng cảm sống vì ước mơ của mình!

Trong buổi giao lưu và trò chuyện giữa Tổng thống Obama với các bạn trẻ của Sáng kiến Thủ lĩnh Trẻ Đông Nam Á (YSEALI) tại TPHCM khi ông sang thăm Việt Nam, nữ rapper Suboi đã có cơ hội đặt câu hỏi với Tổng thống và là đại diện trẻ cuối cùng của Việt Nam đặt câu hỏi với ông.

Ông Obama hào hứng cho biết muốn được nghe đoạn rap bằng tiếng Việt và Suboi đã biểu diễn một đoạn rap ngắn. Tổng thống tỏ ra khá tán thưởng: “Ồ, thật là hay đấy chứ! Mọi người thấy không, khá hay mà”. Cuộc trò chuyện này sau đó đã được nhiều hãng truyền thông của Mỹ đề cập đến.

Rapper Suboi nói lời cảm ơn Tổng thống Obama vì đã tới Việt Nam.

Nữ rapper Suboi cũng đã xuất hiện trong đoạn video tri ân Tổng thống Mỹ Barack Obama vừa được Nhà Trắng đăng tải trên website vài tuần trước khi ông kết thúc nhiệm kỳ.

Qua một năm hoạt động tích cực với những thành công ấn tượng, Suboi cũng được đề cử cho giải thưởng Wechoice Award người truyền cảm hứng và được mời làm gương mặt đại diện trong chiến dịch quảng bá cho một thương hiệu đình đám thế giới.

Cùng lắng nghe câu chuyện của Suboi thông qua bộ ảnh, khám phá những điều đặc biệt của cô gái “thích là phải nhích”.

Sau clip cảm ơn Tổng thống Obama, Suboi tiếp tục gây “bão” - 2

Sau clip cảm ơn Tổng thống Obama, Suboi tiếp tục gây “bão” - 3

Sau clip cảm ơn Tổng thống Obama, Suboi tiếp tục gây “bão” - 4
Sau clip cảm ơn Tổng thống Obama, Suboi tiếp tục gây “bão” - 5
Sau clip cảm ơn Tổng thống Obama, Suboi tiếp tục gây “bão” - 6
Sau clip cảm ơn Tổng thống Obama, Suboi tiếp tục gây “bão” - 7
Sau clip cảm ơn Tổng thống Obama, Suboi tiếp tục gây “bão” - 8

Phương Nhung