Thứ ba, 03/09/2019 - 16:24

Sau ly hôn chồng ngoại quốc, cuộc sống của diva Hồng Nhung giản dị bất ngờ

Dân trí

Trong lúc chồng cũ, Kevin Gilmore đang hạnh phúc bên vợ mới, chuẩn bị lên chức bố thì nữ ca sĩ dành nhiều thời gian bên con, thường xuyên đưa hai con đến trường bằng xe máy.

Gần đây, thông tin chồng cũ của diva Hồng Nhung và vợ đại gia người Myanmar hạnh phúc chia sẻ hình ảnh Thiri Thant Mon mang bụng bầu vượt mặt, chuẩn bị chào đón thành viên mới thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Nhiều người cũng tò mò muốn biết phản ứng của Hồng Nhung ra sao nhưng nữ ca sĩ hoàn toàn im ắng.

Sau ly hôn chồng ngoại quốc, cuộc sống của diva Hồng Nhung giản dị bất ngờ - 1

Thiri Thant Mon, nữ đại gia người Myanmar vừa hạnh phúc chia sẻ hình ảnh mang bầu ở tháng cuối thai kỳ bên cạnh ông xã Kevin Gilmore.

Nhưng cách đây ít giờ, “chị Bống” gây xúc động khi chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh mình đưa đón hai con đi học bằng xe máy. Như bao bà mẹ giản dị khác, nữ ca sĩ mặc áo jean, quần sooc, đội mũ bảo hiểm chở con đi khi trời nắng và trùm áo mưa khi trời mưa. Sở dĩ, tự lái xe máy đưa đón cặp song sinh vì Hồng Nhung muốn tuổi thơ của con có thêm nhiều kỷ niệm.

Sau ly hôn chồng ngoại quốc, cuộc sống của diva Hồng Nhung giản dị bất ngờ - 2
Sau ly hôn chồng ngoại quốc, cuộc sống của diva Hồng Nhung giản dị bất ngờ - 3
Sau ly hôn chồng ngoại quốc, cuộc sống của diva Hồng Nhung giản dị bất ngờ - 4

Diva Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh chở con đi học bằng xe máy nhận được nhiều sự chia sẻ từ cộng đồng mạng.

"Đi học mỗi sáng sau này sẽ trở thành ký ức tuổi thơ trong lành. Những bận rộn sắp xếp từ nhà, ra đường trùm bóng cây, tới sân trường rộn rã... là một hành trình bé nhỏ, giản dị mà gắn bó của gia đình.

Mẹ Bống hơi bị vui vì trong một tuần đã làm hết được các việc họp trường, họp hai lớp khác nhau, đăng ký các câu lạc bộ cho học kỳ đầu cho hai cô cậu. Tôm sẽ thử môn bóng rổ, tham gia câu lạc bộ máy tính..., Tép học lớp luyện chữ đẹp (ông ngoại nói cháu ông chữ như gà bới). Hy vọng sau 3 tháng, Tép sẽ viết đẹp hơn. Chị cũng tham gia câu lạc bộ làm đồ nghệ thuật từ phế thải (niềm đam mê của chị!)

Mẹ cuối cùng đã đăng ký thành công cho anh hai thi 3 vòng tuyển vào đội bơi của trường. Anh đã thi đấu qua 2 vòng trong sự cổ vũ của mẹ và em gái. Vòng 200 mét tự do, anh đạt 5 phút 20 giây. Thực chưa phải là nhất, nhưng anh đã cố gắng hết sức sau mấy tháng hè tập luyện, và đã giỏi hơn chính mình trước đó nhiều. Mẹ quá tự hào về anh, dù chưa biết anh có được chọn hay không. Anh cười rạng rỡ!

Nhìn các con đeo ba lô to hơn người, rảo bước vào trường, mẹ không khỏi cảm thấy nao nao. Mấy baby ngày nào, giờ đã đeo trách nhiệm bản thân trên chính đôi vai bé bỏng của mình!", Hồng Nhung xúc động chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau ly hôn chồng ngoại quốc, cuộc sống của diva Hồng Nhung giản dị bất ngờ - 5
Sau ly hôn chồng ngoại quốc, cuộc sống của diva Hồng Nhung giản dị bất ngờ - 6

Hình ảnh Hồng Nhung giản dị mặc áo mưa đưa đón con đi học bằng xe máy.

Đây không phải lần đầu tiên, Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh chở con đi học bằng xe máy.

Sau khi công khai thông tin đã chia tay ông xã ngoại quốc vào tháng 6/2018 nữ ca sĩ cũng chia sẻ đoạn video một mình chở hai con, bé Tôm và bé Tép đi học bằng xe máy và bộc bạch rằng, bản thân phải tự “xốc mình dậy và nghĩ cho các con”.

Sau ly hôn chồng ngoại quốc, cuộc sống của diva Hồng Nhung giản dị bất ngờ - 7

Phản ứng đầu tiên sau khi công khai thông tin ly hôn, Hồng Nhung cũng chia sẻ hình ảnh một mình chở hai con, bé Tôm và bé Tép đi học bằng xe máy.

Khác với nhiều nghệ sĩ khác, sau ly hôn, Hồng Nhung tỏ ra bình thản, tận hưởng cuộc sống  giản dị, tích cực bên bé Tôm và bé Tép. Nữ ca sĩ không giấu giếm, thậm chí còn thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường hạnh phúc trong căn nhà riêng cùng các con.

Ngoài đưa đón các con bằng xe máy, nữ ca sĩ còn dạy con đi xe đạp, cùng các con đi bơi, mua sắm và đi du lịch nhiều nơi…

Sau ly hôn chồng ngoại quốc, cuộc sống của diva Hồng Nhung giản dị bất ngờ - 8
Sau ly hôn chồng ngoại quốc, cuộc sống của diva Hồng Nhung giản dị bất ngờ - 9
Sau ly hôn chồng ngoại quốc, cuộc sống của diva Hồng Nhung giản dị bất ngờ - 10

Sau khi ly hôn chồng ngoại quốc, nữ ca sĩ dành nhiều thời gian cho các con, sống mạnh mẽ, tích cực.

Nữ ca sĩ luôn thể hiện sự lạc quan vào cuộc sống đúng như lời chị từng chia sẻ: “Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều thời gian chăm sóc các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên”...

Hà Thanh