Thứ sáu, 30/11/2018 - 10:50

Selena Gomez tâm sự về những “bất an” trong tâm hồn

Dân trí

Tháng 9/2018, Selena Gomez bất ngờ thông báo “nghỉ chơi” trên mạng xã hội để giải thoát bản thân khỏi những áp lực. Không lâu sau đó, cô xác nhận thông tin đã phải vào bệnh viện để điều trị tâm lý. Hai tháng qua, cô biến mất khỏi làng giải trí.

Selena Gomez - The Heart Wants What It Wants

Trong buổi trò chuyện mới nhất với tờ Elle gần đây, nữ ca sĩ kiêm diễn viên 26 tuổi thổ lộ: “Tôi đôi khi lại cảm thấy bất an. Tôi đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống nhưng nhin chung, tôi luôn muốn mọi người mặc những bộ đồ khiến bản thân cảm thấy thoải mái nhất. Trợ lý của tôi, cô ấy chỉ luôn mặc đồ tập nhưng cô ấy lại không hề tới phòng tập gym. Đó chỉ là phong cách và cô ấy thấy thích. Cô ấy thích cảm giác bản thân cảm nhận và thích vẻ ngoài của mình khi mặc những bộ đồ đó. Đó là điều mà tôi muốn tất cả mọi người cảm nhận. Cô ấy đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều”.


Nữ ca sĩ kiêm diễn viên 26 tuổi - Selena Gomez

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên 26 tuổi - Selena Gomez

Bạn gái cũ của Justin Bieber tin rằng: “Nếu tâm trí bạn cảm thấy mạnh mẽ, cơ thể bạn cũng sẽ mạnh mẽ. Đó là điều tuyệt vời nhất”.

Selena Gomez đã có hai năm liên tiếp khó khăn. Năm ngoái, cô phải phẫu thuật thay thận và năm nay cô tiếp tục nhập viện để điều trị chứng trầm cảm. Nổi tiếng khi mới là một cô bé, cuộc sống của Selena Gomez luôn bị dư luận quan tâm, soi mói. Chuyện tình của cô và Justin Bieber cũng bị ảnh hưởng vì sự kỳ vọng quá mức của người hâm mộ.

Cuối năm 2017, Selena Gomez tái hợp với Justin nhưng lại chia tay anh vào tháng 4/2018. Hai tháng sau khi chia tay, Justin hò hẹn với Hailey và đính hôn với cô 1 tháng sau đó. Có thông tin cho rằng, Justin và Hailey đã đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp. Đây là thông tin khiến Selena gục ngã và phải nhập viện điểu trị tâm lý.


Selena Gomez vẫn đang phải điều trị tâm lý.

Selena Gomez vẫn đang phải điều trị tâm lý.

Cô gái 26 tuổi đã trải qua những giai đoạn bất an trong cuộc đời nhưng cô luôn có gia đình yêu thương và động viên. “Tôi sẽ không làm được điều gì nếu không có những người xung quanh ủng hộ. Với tôi, tôi luốn muốn trở thành một hình mẫu. Không phải vì tôi không trải qua những năm tháng tồi tệ mà là vì tôi muốn sống thật hết mình. Tôi muốn nói với mọi người rằng: “Tôi đang nỗ lực hết sức mình và đó là điều các bạn đang làm”. Hãy cố gắng hết sức và bạn không bao giờ cô độc”.

Ngôi sao ca nhạc nổi tiếng cũng tin rằng: “Điều quan trọng với mọi cô gái chính là hiểu sức mạnh của mọi thứ, tâm hồn của chính mình. Ngày nay, bạn cho đi mọi thứ quá dễ dàng, từ mạng xã hội tới trường học hay trong các mối quan hệ. Đó là điều quan trọng, tôi muốn nhắc nhở các cô gái rằng, họ thực sự mạnh mẽ vì họ là chính họ”.


Selena luôn dặn mình: Hãy cố gắng hết sức và bạn không bao giờ cô độc.

Selena luôn dặn mình: "Hãy cố gắng hết sức và bạn không bao giờ cô độc".

Với một cô gái trẻ nhưng đã có nhiều trải nghiệm, đau đớn và buồn vui trong cuộc sống như Selena Gomez, cô luôn dặn mình phải sống thật, làm những gì bản thân mong muốn. “Tôi là một cô gái nhạy cảm, hay buồn vì thế tôi sẽ xem show “Almost Famous” và rồi mặc như Kate Hudson, hay xem những thước phim của Marilyn rồi mặc những bộ đồ của thập niên 50. Tôi thích mặc thật đẹp và lạ mắt. Tôi luôn tràn ngập cảm hứng nhờ nghệ thuật, âm nhạc và điện ảnh”.

Tháng trước, một người bạn của Selena Gomez nói với tờ ET rằng, cô đang rất hạnh phúc, khỏe mạnh khi rời xa cuộc sống hào nhoáng của một ngôi sao và đang được điều trị rất đúng đắn. “Selena sẽ trở lại đầy mạnh mẽ từ những gì cô ấy đã trải qua, như cô ấy vẫn từng làm. Mỗi ngày, cô ấy lại mạnh hơn và đó là điều quan trọng nhất cô ấy muốn duy trì”, người bạn này tin tưởng vào sự bình phục của Selena sau lần điều trị tâm lý.

Mi Vân
Theo Elle

Tin liên quan

Mới nhất