Thứ ba, 03/03/2020 - 09:10

Seungri (Big Bang) tiệc tùng trước ngày nhập ngũ

Dân trí

Những bức ảnh trong bữa tiệc trước giờ nhập ngũ của Seungri được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng xứ Hàn thực sự tức giận và bức xúc. Seungri đang bị điều tra bởi 7 tội danh.

Seungri bị điều tra hành vi đánh bạc trái phép tại nước ngoài

Seungri sẽ chính thức lên đường nhập ngũ vào ngày 6/3 tới sau 1 năm gián đoạn vì bị điều tra tội môi giới mại dâm, phát tán clip nóng, gian lận thương mại, đánh bạc trái phép tại nước ngoài, vi phạm luật giao dịch ngoại hối của Hàn Quốc...

Chàng “em út” của nhóm Big Bang đã phải rút khỏi nhóm Big Bang, thông báo giải nghệ và bị buộc phải rời khỏi công ty quản lý vào năm 2019 do những lùm xùm về đời tư. Hình ảnh Seungri cũng giảm sút đáng kể trong vòng 1 năm qua kể từ khi anh bị cảnh sát điều tra.

Seungri (Big Bang) tiệc tùng trước ngày nhập ngũ - 1

Seungri sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 6/3 tới. 

Chính vì vậy những hình ảnh cựu thành viên Bigbang thoải mái tiệc tùng cùng nhóm Burning Sun trong bữa tiệc trước giờ nhập ngũ đã khiến nhiều cộng đồng mạng Hàn Quốc giận dữ. Buổi tiệc có cả sự góp mặt của những cộng sự trong Burning Sun club do Seungri từng làm quản lý và vướng phải bê bối quấy rối tình dục chấn động.

DJ Glory của Natural High Record sau đó đã đăng tải hình một chiếc bánh kem được cắm nến số 18 kèm lời nhắn nhủ: “Cố gắng trong 18 tháng nhé” (18 tháng Seungri phải phục vụ trong quân ngũ). Nhiều khán giả cho rằng, Seungri thực sự không hối hận trước những việc làm trong quá khứ của mình như anh từng nói khi xuất hiện trước truyền thông trong mỗi lần ra hầu toà. Một số người thì tỏ ra thất vọng vì Seugri.

Seungri (Big Bang) tiệc tùng trước ngày nhập ngũ - 2

Cộng đồng mạng xứ Hàn thất vọng khi Seungri mở tiệc trước giờ nhập ngũ dù đang bị điều tra bởi 7 tội danh. 

Lệnh bắt giữ Seungri đã bị hủy bỏ nhiều lần. Cuối năm 2019, dân mạng Hàn Quốc bày tỏ sự lo lắng về việc scandal Burning Sun của Seungri sẽ đi vào ngõ cụt và nam ca sĩ sẽ không bị trừng phạt thích đáng khi chuẩn bị nhập ngũ.

Được biết, vụ án của Seungri sẽ do đơn vị điều tra quân sự trực thuộc hệ thống tòa án quân đội Hàn Quốc thực hiện trong thời gian tới. Vụ án của Seungri đã được điều tra từ tháng 3/2019 và vẫn chưa đi tới kết luận cuối cùng.

Mi Vân

Theo Pop