Thứ sáu, 21/02/2020 - 14:10

Seungri chính thức có lịch nhập ngũ

Dân trí

Cựu thành viên của nhóm Big Bang sẽ nhập ngũ vào tháng 3 tới dù vẫn đang bị điều tra với cáo buộc mua dâm, môi giới tình dục, phát tán ảnh nóng, gian lận thương mại và đánh bạc trái phép

Sáng 21/2, Seungri đã nhận được giấy gọi nhập ngũ chính thức. Theo đó, anh sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự vào ngày 6/3 tới. Seungri đang âm thầm chuẩn bị nhập ngũ vào Trung tâm huấn luyện tuyển dụng bộ binh số 6.

Theo một nguồn tin, Seungri đã chọn nhập ngũ vào quân đội thay vì hoãn nhập ngũ sau thông báo dự thảo được đưa ra bởi Cơ quan quản lý nhân lực quân sự vào ngày 4/2 vừa rồi.

Seungri chính thức có lịch nhập ngũ - 1

Seungri chính thức nhập ngũ từ ngày 6/3 tới đây. 

Seungri lẽ ra phải nhập ngũ từ tháng 3 năm ngoái nhưng kế hoạch này đã bị hoãn lại vì các cuộc điều tra của cảnh sát liên quan đến vụ bê bối mua dâm, môi giới tình dục, phát tán ảnh nóng, đánh bạc trái phép và gian lận thương mại gây chấn động châu Á.

Cơ quan chức năng cho biết sau khi nhập ngũ, việc điều tra, xét xử các cáo buộc của anh vẫn tiếp tục diễn ra tại đơn vị quân sự trực thuộc. Vào tháng 1/2020, toà án đã bác bỏ yêu cầu tạm giữ Seungri để phục vụ công tác điều tra do các công tố viên đưa ra.

Seungri là em út trong nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc - Big Bang. Bên cạnh hoạt động chung với nhóm, sự nghiệp solo của Seungri cũng được fan đánh giá cao. Bê bối tình dục “ồn ào” năm 2019 đã chấm dứt sự nghiệp giải trí của Seungri và khiến anh mất điểm với người hâm mộ.

Nam ca sĩ tuyên bố rời khỏi nhóm Big Bang ngay sau sự việc và công ty quản lý YG Entertainment cũng chấm dứt hợp đồng độc quyền với nam ca sĩ trẻ từ tháng 3/2019. Xuất hiện trước công chúng, Seungri luôn tỏ ra hối hận và cúi đầu xin lỗi người hâm mộ vì đã khiến họ thất vọng.

Mi Vân

Theo Xportsnews