Thứ tư, 15/05/2019 - 09:13

Seungri được thả sau vài tiếng bị còng tay, áp giải về trại tạm giam

Dân trí

Chiều qua 14/5, Seungri và cựu CEO Yuri Holdings - chồng nữ diễn viên Park Han Byul - Yoo In Suk đã chính thức rời khỏi Tòa án quận trung tâm Seoul trong tình trạng bị còng tay, trói chặt bằng dây thừng để áp giải đến trại tạm giam.

Seungri - Ông chủ của chatroom bệnh hoạn

Seungri hiện đang đối mặt với cáo buộc mua dâm, môi giới mại dâm, tham ô và vi phạm luật an toàn thực phẩm, trong khi Yoo In Suk bị buộc tội môi giới mại dâm và tham ô quỹ.

Theo Xportsnews, Seungri và Yoo In Suk đều bị cảnh sát tố cáo môi giới mại dâm 2 lần vào tháng 12/2015 cho nhà đầu tư Nhật Bản và cho đại gia tại tiệc sinh nhật thác loạn của Seungri ở Palawan vào năm 2017. Ngoài ra, 2 đối tượng còn dính cáo buộc tham ô quỹ của 2 club Monkey Museum và Burning Sun.

Seungri được thả sau vài tiếng bị còng tay, áp giải về trại tạm giam - 1

Seungri bị còng tay, áp giải về trại tạm giam sau phiên thẩm vấn sáng 14/5. 

Seungri được thả sau vài tiếng bị còng tay, áp giải về trại tạm giam - 2
Seungri được thả sau vài tiếng bị còng tay, áp giải về trại tạm giam - 3

Nam ca sĩ nổi tiếng trông khá buồn bã và thiểu não. 

Seungri được thả sau vài tiếng bị còng tay, áp giải về trại tạm giam - 4

Seungri sút cân đáng kể trong thời gian vừa qua. 

Rời khỏi tòa án trong tình trạng bị trói chặt bằng dây thừng áp giải tới trại tạm giam, Seungri trông thật buồn bã với đôi mắt vô hồn, biểu cảm không còn bình thản. Bên cạnh anh, bạn thân và là cựu CEO Yuri Holdings, chồng nữ diễn viên Park Han Byul - Yoo In Suk, cũng bị trói tay áp giải tới trại tạm giam.

Được biết, tới tối qua 14/5, thẩm phán đã chính thức từ chối lệnh bắt giữ Seungri và cựu CEO Yuri Holdings Yoo In Suk. Khi rời khỏi đồn cảnh sát, Seungri đã tươi tỉnh, thậm chí còn cười mỉm. Tuy nhiên, anh từ chối trả lời mọi câu hỏi của phóng viên. Thái độ của nam ca sĩ làm dấy lên tranh cãi trên mạng xã hội.

Seungri được thả sau vài tiếng bị còng tay, áp giải về trại tạm giam - 5

Cựu CEO Yuri Holdings, chồng nữ diễn viên Park Han Byul - Yoo In Suk, cũng bị còng tay áp giải về trại tạm giam sau phiên thẩm vấn sáng 14/5. 

Giải thích lý do thả Seungri, thẩm phán Shin Jong Yeol cho hay: “Vẫn còn nhiều tranh cãi về cáo buộc tham ô. Khó có thể xác nhận được lý do để giam giữ nghi phạm. Trên thực tế, khả năng nghi phạm tiêu huỷ bằng chứng chính là yếu tố để xác nhận lý do này”.

Trước đó, 2 thành viên cùng chatroom với Seungri - Jung Joon Young và Choi Jong Hoon - đã bị tòa án tuyên lệnh bắt giữ. Jung Joon Young bị bắt vì cáo buộc quay, phát tán video quay lén, trong khi Choi Jong Hoon bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm tập thể.

Seungri được thả sau vài tiếng bị còng tay, áp giải về trại tạm giam - 6

Tối qua 14/5, thẩm phán đã không thông qua lệnh tạm giam với Seungri nên anh được thả. 

Seungri được thả sau vài tiếng bị còng tay, áp giải về trại tạm giam - 7
Seungri được thả sau vài tiếng bị còng tay, áp giải về trại tạm giam - 8

Seungri vui vẻ và mỉm cười sau khi được tự do. 

Mi Vân
Theo Xportsnews